Điện thoại Oppo Slide Show ra mắt Bộ ba tương lai-Fold Ý tưởng thiết kế

khái niệm điện thoại gấp ba lần oppo

Có thể gập lại smartphones là bản nâng cấp thiết kế tiếp theo so với các tấm kính mà chúng ta sử dụng ngày nay. Trong khi Samsung, Huawei và Royole đã cho chúng ta cảm nhận về tương lai có thể gập lại sẽ như thế nào, thì Oppo đang tiến thêm một bước nữa với điện thoại ý tưởng của mình. Đầu tiên, Oppo X 2021 xuất hiện dưới dạng điện thoại ý tưởng với màn hình có thể cuộn lại và bây giờ, Oppo Slide Phone đang hình dung ra một kiểu dáng có thể gập lại theo mô-đun hơn.

Hợp tác với studio thiết kế Nhật Bản nendo, hôm nay, Oppo đã giới thiệu một mẫu điện thoại có thể gập lại theo ý tưởng mới với thiết kế ba lần. Nó được gọi là Oppo Slide Phone và nó tự hào “Ba màn hình có thể gập lại được gắn bằng bản lề gập lại theo cùng một hướng.”Đây chỉ đơn thuần là một ý tưởng thiết kế và một mẫu thử nghiệm, giống như Oppo X 2021, không tồn tại cho thiết kế độc đáo và đầy mê hoặc này.

điện thoại oppo trượt

Gã khổng lồ Trung Quốc cho biết kích thước điện thoại đã phát triển trong những năm qua và việc sử dụng chúng bằng một tay sẽ rất cồng kềnh. Oppo Slide Phone muốn giải quyết vấn đề này bằng cách để người dùng lựa chọn kích thước. Bạn có thể trượt để mở màn hình có thể gập lại ở ba vị trí – hai trong số đó được hiển thị trong hình trên và vị trí thứ ba được hiển thị trong hình ảnh tiêu đề.

Sau lần mở đầu tiên, bạn sẽ có 40mm không gian màn hình có thể sử dụng để xem thông báo, kiểm tra lịch sử cuộc gọi và điều khiển phát lại nhạc. Màn hình thứ hai hiển thị 80mm của màn hình và cho phép bạn thực hiện hầu hết các chức năng của điện thoại thông minh. Tuy nhiên, Oppo tin rằng bấm vào ảnh tự chụp và ảnh là tốt nhất. Rõ ràng là bạn có thể mở phần trên cùng để hiển thị toàn bộ màn hình. Nó được uốn cong một phần ở trung tâm và có hỗ trợ bút cảm ứng (được đặt trong khung máy).

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi khi tôi nhìn thấy khái niệm điện thoại Oppo Slide là meme iPhone này. Hãy nhớ cách mọi người nói đùa rằng iPhone sẽ trở nên khổng lồ và dài ra như thế này. Có vẻ như Oppo đã khá coi trọng meme. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc liệu công ty có bất kỳ kế hoạch nào để đưa khái niệm này vào cuộc sống hay không.