Điện thoại sẽ cứu mọi người khỏi chứng nghiện mạng xã hội

Hãy tưởng tượng một chiếc điện thoại có camera rất tốt và chỉ có thể thực hiện cuộc gọi. Thiết kế thú vị này, bỏ qua tất cả các tính năng khác, được thiết kế bởi một nhà thiết kế người Colombia.

Sự phát triển của điện thoại đã dẫn đến việc đưa phương tiện truyền thông xã hội vào cuộc sống của chúng ta một cách đáng kinh ngạc. Những chiếc điện thoại, trước đây chỉ được sử dụng bởi mọi người để gọi điện hoặc gửi tin nhắn, giờ đây đã có những kích thước hoàn toàn khác. Bây giờ điện thoại của chúng tôi thậm chí đã bắt đầu kiểm soát sức khỏe của chúng tôi và có vẻ hơi khó khăn để chúng tôi thoát khỏi chúng. Nhà thiết kế Miguel Harry đã thiết kế một chiếc điện thoại đáng chú ý để phá vỡ sự phụ thuộc vào điện thoại.

Theo nhà thiết kế người Colombia, Miguel Harry, có hai điều quan trọng đối với một chiếc điện thoại: khả năng chụp ảnh và thực hiện cuộc gọi. Đang phát triển các thiết kế tự do, nghệ sĩ lần này đã thiết kế một chiếc điện thoại thú vị giống với xà phòng về hình dáng của nó. Harry đặt tên cho mô hình của mình là Moto Zen, đề cập đến nghệ thuật nhìn thấy con người bên trong của một người và chiều sâu của cấu trúc bên trong của một người, và triết lý Zen, được coi là con đường để thoát khỏi nghiện ngập. Nó đang được chờ đợi ở dạng nguyên mẫu, vì chưa có thương hiệu nào đưa ra sáng kiến ​​cho thiết kế mà hãng đã hoàn thành vào năm 2017.

Với thiết kế này, Harry tin rằng điện thoại nên đơn giản hơn, mang đến thông điệp cho mọi người “hãy lấy lại cuộc sống của bạn bằng điện thoại”. Một số dự án của họa sĩ từng ký nhiều thiết kế cũng đã được thực hiện. Nếu dự án được thực hiện với những đường nét bo tròn và thiết kế tối giản, có lẽ nó đã thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhiều dự án đã được thiết kế để những người sống theo định hướng mạng xã hội có thể nhìn thấy những vẻ đẹp của cuộc sống, và dự án của Miguel Harry là một trong những dự án mạnh mẽ nhất. Đến trang web của nhà thiết kế từ đây Bạn cũng có thể xem các thiết kế khác của anh ấy.

Nguồn: http://www.yankodesign.com/2018/05/11/this-phone-gives-the-user-their-life-back/

Những bài viết liên quan

Back to top button