Điện thoại stylus của Motorola là Moto G Stylus

bút stylus

Nhầm lẫn xung quanh Motorola bị rò rỉ smartphones đã được làm rõ với xác nhận của Moto G Stylus, có thể đến trong một vài tuần.

Sự hiểu lầm xảy ra do leaker khét tiếng, Evan Blass, đăng về một thiết bị hàng đầu của Motorola có tên là Edge +, sau đó là kết xuất của một điện thoại thông minh có bút stylus. Hầu hết các trang web đặt hai cái lại với nhau, tuy nhiên, Blass chỉ ra rằng việc báo cáo điện thoại cầm bút là Edge + là vô trách nhiệm.

Như chúng tôi nghi ngờ, đây thực sự là một thiết bị Moto G với GSMArena xác nhận thông qua một nguồn rằng nó sẽ được gọi là Moto G Stylus. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn tại sao đó không phải là một mẫu Moto G8.

Nó được cho là có tên mã là 'sofia +' và là 'XT2043-4'cho số mô hình của nó. Moto G Stylus dự kiến ​​sẽ đi kèm với một 6Màn hình .36in FHD + với một notch hình giọt nước cho camera selfie 25Mp. Ở phía sau sẽ cung cấp một dãy máy ảnh bốn với một game bắn súng chính 48Mp.

Rò rỉ Moto G Stylus "width =" 727 "height =" 485

Các thông số kỹ thuật khác được cho là bao gồm chipset Snapdragon 665 với 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Pin sẽ là một tế bào lớn 5000mAh với sạc nhanh 18W và điện thoại sẽ chạy trên Android 10.

Bút stylus sẽ là điểm bán hàng chính, nhưng nó trông hơi cơ bản không có nút như Samsung Galaxy Note 10. Tuy nhiên, nó sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thông báo trước về rò rỉ này là hình ảnh của thiết bị hiển thị thông báo "Hoàn tất cấu hình Moto G7 của bạn" với lỗi được đưa vào phần mềm tiền sản xuất.