Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại thông minh 5G tiếp theo của Sharp Corp, Aquos R5G sẽ phát hành vào mùa xuân 2020


Điện thoại thông minh tiếp theo của Sharp Corp sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào mùa xuân này. Trước khi phát hành, nhà sản xuất điện thoại thông minh đã phát hành các thông số kỹ thuật tương tự.

Điện thoại thông minh mới có tên là Sharp Aquos R5G sẽ có thể chụp chân thực choáng ngợp với độ phân giải cao gấp 16 lần so với HD, với chế độ chụp 8K độ phân giải siêu cao.

Hơn nữa, điện thoại thông minh đi kèm với bốn camera được thiết lập ở mặt sau của nó. Bốn camera bao gồm một camera tele, một camera siêu rộng, một camera tiêu chuẩn và một camera ToF. Camera góc siêu rộng có thể quay bất kỳ video nào ở độ phân giải 8K.

Aquos R5G có tính năng 6.5-inch màn hình tinh thể lỏng, và màn hình sẽ có thể hiển thị 1 tỷ màu sử dụng công nghệ Pro IGZO. Độ phân giải cao của màn hình hiển thị tương thích với Dolby Vision. Điện thoại thông minh tự động điều chỉnh độ sáng màn hình tối ưu cho từng nội dung video.

Điện thoại thông minh cũng được trang bị hỗ trợ Adobe RGB, giúp nội dung có màu sắc chính xác hơn.

Sharp Aquos R5G được cài đặt sẵn Adobe Photoshop Express giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Điện thoại thông minh chạy trên CPU hiệu suất cao và đi kèm với 12GB RAM. Thực tế là điện thoại là điện thoại 5G đầu tiên của nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản này, đòi hỏi hiệu năng cao của CPU. Tốc độ dữ liệu 5G nhanh hơn 100 lần so với tốc độ 4G có thể tải xuống phim chỉ trong vài giây.

Công ty chưa đặt ngày phát hành cho điện thoại thông minh và không đề cập đến bất kỳ ngày ra mắt nào cho cùng. Các nhà mạng viễn thông lớn của Nhật Bản, KDDI Corp và SoftBank Corp có kế hoạch bắt đầu các dịch vụ 5G vào khoảng tháng 3 và NTT Docomo Inc. cho biết họ sẽ giới thiệu 5G vào mùa xuân. Giữ thực tế này là hầu hết các công ty Nhật Bản sẽ bắt đầu dịch vụ 5G của họ vào mùa xuân hoặc cuối tháng 3, chúng tôi có thể giả định rằng Sharp Aquos R5G sẽ ra mắt cùng một lúc.