Điện thoại thông minh Android đang kéo đi? Huawei nói văn bản đơn giản

Huawei đi ngoại tuyến: Các nhà sản xuất Trung Quốc đã loại bỏ hoàn toàn phần mềm hỗ trợ cho điện thoại thông minh Android phổ biến. Thậm chí sẽ không có bản cập nhật bảo mật hàng tháng nữa. Tò mò: các điện thoại khác có cùng kiểu máy tiếp tục được cung cấp.

Điện thoại thông minh Android đang kéo đi? Huawei nói văn bản đơn giản 1

Cập nhật, ngày 21 tháng 2 năm 2020: Huawei đã thông báo với GIGA rằng Mate 10 Pro "sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật bảo mật và phần mềm". Cập nhật cho EMUI 10.0 Nó cũng phải được giao ngay lập tức. Có nhiều yêu cầu khác nhau ở các khu vực khác nhau, vì vậy thời gian ra mắt có thể khác nhau, theo Huawei.

tin nhắn gốc:

Tại một số điểm, tất cả điện thoại thông minh sẽ được nghỉ hưu. Ngay cả iPhone của Phần mềm Mô hình Hỗ trợ Sinh viên Apple nó không tránh khỏi dấu ấn EOL đáng buồn: "Kết thúc vòng đời", đã kết thúc vòng đời. Cập nhật phần mềm hoặc hành động hỗ trợ đã dừng khác. Cho đến nay, nó là rất bình thường. Tuy nhiên, sự kết thúc hỗ trợ cho Huawei Mate 10 Pro đã để lại một chút sau đó.

Huawei Mate 10 Pro không còn chấp nhận cập nhật bảo mật

Thật không may, việc một điện thoại thông minh ba năm tuổi không còn chấp nhận các bản cập nhật Android là phổ biến và không đáng để báo cáo. Cài đặt bản cập nhật bảo mật, được phân phối hàng tháng hoặc hàng quý, thuộc về một tầm cỡ khác nhau và không đủ điều kiện để trở thành điện thoại thông minh nổi tiếng đã được bán hàng triệu lần.

Nhưng đó là những gì đã xảy ra, như Gizchina đã báo cáo, trích dẫn RPRNA. Có vẻ như Huawei đã phát hành lại một danh sách các điện thoại thông minh nhận được cập nhật bảo mật hàng tháng hoặc hàng quý và Huawei Mate 10 Pro đã hoàn toàn biến mất. Chỉ Mate 10 Lite vẫn được đăng ký.

Huawei EMUI 10 trông rất phong cách:

Chính sách đổi mới của Huawei đặt ra câu hỏi

Không biết tại sao Huawei tiếp tục cung cấp cho Mate 10 Lite các bản cập nhật bảo mật, nhưng việc sử dụng bút chì màu đỏ trong mẫu Pro đã hoàn thiện hơn nhiều. Có lẽ biến thể lite phổ biến hơn do giá thấp hơn và nhà sản xuất chỉ quyết định số lượng điện thoại thông minh được bán hoặc Huawei phải đưa ra các biện pháp cắt giảm chi phí cũng ảnh hưởng đến hỗ trợ phần mềm do các hình phạt ngày càng nghiêm trọng. từ Hoa Kỳ Hoa Kỳ Dù bằng cách nào: Đối với chủ sở hữu Huawei Mate 10 Pro, đó là một cái tát vào mặt.

GIGA đã hỏi Huawei và yêu cầu một tuyên bố.