Điện thoại thông minh chơi game Red Magic 6R là một điện thoại thông minh khác có thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc

Bạn smartphones các game thủ thường có phần cứng cao cấp nhất trên thị trường và một trong những nhà sản xuất các mẫu này nổi bật nhất là phép thuật màu đỏcho Nubia. Vì vậy, bất cứ khi nào có một phần cứng cao cấp mới, việc công bố một model mới từ công ty là điều được mong đợi, điều đó đã xảy ra ngày hôm nay. Nhà sản xuất chính thức tiết lộ Tencent Red Magic 6Rsẽ đi kèm với Bộ xử lý tốt nhất của Qualcomm và các tính năng chơi game chuyên dụng.

Một trong những điều nổi bật về thiết bị là tên của nó, mang tên của tencent, một công ty Trung Quốc chịu trách nhiệm phát triển một số trò chơi. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa nhà sản xuất và một trong những công ty Internet lớn nhất trên thế giới, cải thiện trải nghiệm người chơi trên thiết bị di động.

Điện thoại thông minh sẽ đi kèm với phần cứng tốt nhất hiện có, công ty đã không đưa ra nhiều chi tiết về thông số kỹ thuật hoàn chỉnh của thiết bị, nhưng xác nhận rằng nó sẽ đi kèm với SoC Qualcomm Snapdragon 888. Ngoài ra, thiết bị sẽ đi kèm với một số tính năng cụ thể cho các trò chơi, chẳng hạn như “Nút vai” được thiết kế hoàn toàn để chơi game hỗ trợ cảm ứng kép 400 Hz.

Tín dụng: Tiết lộ Red Magic

Ai đã trình bày chi tiết về thiết bị một chút là phép thuật màu đỏthông qua của bạn, đã xuất bản một tác phẩm nghệ thuật cho sự kiện mặc khải về Tencent Red Magic 6R, sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 5. Trong khi công ty giấu phần còn lại của thông tin về thiết bị, có thể biết thêm một chút về những gì sẽ đến trong đó thông qua một số rò rỉ xảy ra gần đây.

Thiết bị đã được đưa vào cơ sở dữ liệu điểm chuẩn antututiết lộ rằng anh ấy sẽ đến với Bộ nhớ RAM LPDDR5 nó là một Bộ nhớ trong UFS 3.1, đảm bảo hiệu suất tối ưu. Trong bài kiểm tra, mô hình đã đạt được 845.210 điểm.

Ngoài ra, nó cũng được tìm thấy trên trang web của Cơ quan quản lý thiết bị điện thoại Trung Quốc, TENAA, tên mã ‘NX666J’. Thông qua đó, có thể biết thêm một số thông tin về mô hình, nó có thân máy gồm hai màu xanh và đen, ngoài ra, nó sẽ đi kèm với logo phép thuật màu đỏ ở phía sau.

O Red Magic 6Rđối với những gì đã được đăng ký tại cơ quan Trung Quốc, sẽ đi kèm với tổng số bốn camera phía sau, với cảm biến chính có 64 megapixel. Chúng tôi cũng biết rằng thiết bị sẽ có độ dày là 7,8 mm và sẽ có trọng lượng là 186 gram.

Nguồn: Gizmochina, Red Magic

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button