Điện thoại thông minh có thể gập lại TCL đang hoạt động, có thể bị loại trong IFA

Điện thoại có thể gập lại chuyển sang máy tính bảng vì vậy có lẽ đó là lý do tại sao chúng ta thực sự nghĩ đến máy tính bảng có thể gập lại. Rõ ràng, nó là một ý tưởng mới được trình bày bởi TCL. Nó không có gì chính thức nhưng một lộ trình của công ty đã bị rò rỉ gần đây. TCL, công ty chịu trách nhiệm trao cơ hội cho BlackBerry và Alcatel tiếp tục kinh doanh, được cho là đang làm việc trên một thiết kế có thể gập lại. Nó không chỉ là một chiếc điện thoại có thể gập lại mà còn là một chiếc máy tính bảng có thể gập lại, vì vậy mong đợi nó sẽ có kích thước lớn hơn nữa.

TCL được cho là đang có kế hoạch phát hành bốn thiết bị di động mới. Mô hình đầu tiên sẽ là một mô hình có thể gập lại được biết đến sớm này là Flextab. Máy tính bảng điện thoại thông minh này dự kiến ​​sẽ tương tự như Samsung Galaxy Fold hoặc Huawei Mate X là một thiết bị có thể gập lại.

Một bằng sáng chế của máy tính bảng có thể gập lại đã xuất hiện trực tuyến, nhờ văn phòng bằng sáng chế của CNIPA. Bằng sáng chế đã được đăng vào ngày 16 tháng 8 năm 2019. Nó là một chiếc điện thoại uốn cong thành một chiếc máy tính bảng để bạn có thể nói nó là một chiếc máy tính bảng có thể gập lại được.

Chiếc điện thoại có thể gập lại của TCL trông thật bình thường. Bởi bình thường, nó có nghĩa là thiết bị cũng giống như bất kỳ điện thoại thông thường nào cũng dễ dàng mang theo và sử dụng. Khi được mở ra, thiết bị sẽ biến thành một chiếc máy tính bảng như DragonHinge tạo ra.

TCL Flextab cũng có thể đi kèm với hệ thống camera ba phía sau với đèn flash LED. Các loa được đặt ở phía dưới. Một USB Type-C được tìm thấy ở giữa những loa đó trong khi ở phía trên là giắc cắm tai nghe.

Một minh họa khác cũng đã xuất hiện có nghĩa là TCL đã làm việc trên nhiều thiết kế. Một máy tính bảng xuất hiện để gập theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang thông thường.

TCL thường im lặng khi nói đến các sản phẩm sắp ra mắt nhưng việc hiển thị các ứng dụng bằng sáng chế không có gì mới. Flextab có thể được công bố tại IFA 2019 vào tháng tới. Hãy để chờ đợi và xem.

Những bài viết liên quan

Back to top button