Điện thoại thông minh Jolla Sailfish OS chỉ có trên Snapdeal

Mumbai: Điện thoại thông minh Jolla Sailfish OS hoàn toàn mới có 4.5-inch IPS qHD màn hình đã ra mắt tại Ấn Độ và sẽ chỉ có trên Snapdeal.com vào ngày 23 tháng 9 năm 2014. Được hỗ trợ bởi 1Bộ xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon 4GHz, điện thoại thông minh mới của Jolla đi kèm với 1GB RAM. Bộ nhớ trong của nó là bộ nhớ 16GB, cũng có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD. Tính năng điều hướng dựa trên cử chỉ của nó hỗ trợ khoảng 85.000 ứng dụng Android.

Các tính năng độc đáo:

    Vuốt: Để quay lại Màn hình chính từ bất kỳ ứng dụng nào, hãy vuốt từ hai bên của màn hình. Để đóng ứng dụng, chỉ cần vuốt từ trên xuống dưới.Nhìn trộm: Bạn có thể kiểm tra các cập nhật xã hội của mình trong chế độ xem Sự kiện, chỉ bằng cách vuốt từ cuối màn hình lên trênMenu ròng rọc: Bạn có thể nhanh chóng khởi động máy ảnh và thực hiện cuộc gọi bằng cách kéo Menu Ròng rọc xuống.

Điện thoại thông minh hệ điều hành Sailfish của Jolla cũng có camera sau 8MP với đèn flash LED và camera trước 2MP. Nó được cung cấp năng lượng với pin 2100mAh. Các báo cáo chính thức cũng nói rằng hệ điều hành Sailfish dựa trên hệ điều hành MeeGo.

Công ty tuyên bố rằng một trong những USP của họ là vỏ bọc thông minh ‘The Other Half’ có thể thay đổi giúp tăng thêm vẻ ngoài phong cách cho điện thoại thông minh của bạn.

    Bìa Red Half Poppy Red

?

?

    Vỏ thông minh Other Half Keira Black dùng cho điện, đô thị và công nghiệp

    Vỏ bọc thông minh Other Half Aloe mang lại cảm giác êm dịu và thư giãn.

Điện thoại thông minh Jolla Sailfish OS mới có giá 16.499 Rs trên Snapdeal.com.

Dưới đây là bản xem trước của điện thoại thông minh Jolla Sailfish OS sắp ra mắt:

. .