Điện thoại thông minh LG sắp ra mắt đã gây khó chịu với ngôn ngữ thiết kế mới với camera hạt mưa

Thiết kế mới của công ty sẽ chứa yếu tố thiết kế Arc 3D.

LG đang làm việc trên điện thoại thông minh mới của mình sẽ có ngôn ngữ thiết kế mới. Công ty cũng chia sẻ một hình ảnh tiết lộ thiết kế điện thoại thông minh sắp tới của nó sẽ có ngôn ngữ thiết kế tối giản mới với "đường cong đối xứng ở phía trước" và máy ảnh "Raindrop".

Tuy nhiên, LG chưa công bố tên của điện thoại thông minh tiếp theo của mình. Trong đồ họa, ở góc trên bên trái của bảng điều khiển phía sau, sẽ có ba camera phía sau và đèn flash LED được sắp xếp theo chiều dọc, được sắp xếp theo kích thước rơi của chúng giống như những hạt mưa rơi.

"Camera chính nằm hơi trên bề mặt trong khi hai ống kính còn lại rơi xuống dưới lớp kính mịn", LG cho biết trong tuyên bố.

Thiết kế mới của công ty sẽ chứa yếu tố thiết kế Arc 3D. Đề cập đến thiết kế nơi các cạnh của màn hình điện thoại thông minh và mặt sau được uốn cong đối xứng. Điện thoại thông minh sắp tới sẽ khác biệt đáng kể so với điện thoại thông minh trước đây của công ty về thiết kế.

Công ty chưa tiết lộ nhiều chi tiết về điện thoại thông minh sắp ra mắt, nhưng theo báo cáo, một điện thoại thông minh mới của LG sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2020. Thiết bị nói trên có thể được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 765G SoC hỗ trợ kết nối 5G.

Về phần mình, Cha Yong Duk, người đứng đầu Phòng thí nghiệm thiết kế truyền thông di động của LG cho biết: Điện thoại thông minh tiếp theo của chúng tôi sẽ xây dựng dựa trên lịch sử phong phú của các thiết kế cổ điển của LG luôn được phân biệt từ lần chạm đầu tiên. Điện thoại này sẽ là cái nhìn đầu tiên về lợi thế cạnh tranh mà chúng tôi sẽ mang đến cho mọi điện thoại thông minh LG trong tương lai.