Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại thông minh Maimang 10 SE 5G ra mắt với Snapdragon 480 và không có thương hiệu Huawei

Huawei giải tán thương hiệu Honor vào tháng 11 năm ngoái để ngăn chặn mới smartphones của nhãn hiệu này đã bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ. Giờ đây, một thương hiệu phụ khác chỉ có ở thị trường Trung Quốc, Maimang, đã tách khỏi Huawei và công bố ra mắt điện thoại thông minh tầm trung mới Maimang 10 SE 5G.

Đối với những ai chưa biết, thương hiệu con Maimang hiện là một phần của China Telecom, một trong những nhà khai thác lớn nhất ở Trung Quốc. Do đó, rất ít khả năng thiết bị này cũng sẽ được phát hành ở các khu vực khác ngoài thị trường Trung Quốc.

Honor xác nhận nó sẽ được hỗ trợ trở lại
đến các dịch vụ của Google Mobile

Điện thoại thông minh mới có màn hình LCD 6,5 inch với tốc độ làm mới 60Hz, được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 480, được phát hành vào tháng 1 năm nay như một lựa chọn cho smartphones với kết nối 5G với giá cả phải chăng hơn, 6GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ và 5.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 22,5W dựa trên công nghệ SuperCharge của Huawei.

Sao chép / JD.com

Dãy camera của Maimang 10 SE 5G tương đối khiêm tốn như mong đợi của một thiết bị loại này và bao gồm một camera trước 8MP với khẩu độ f /2.0 và ba camera phía sau – 13MP chính với f /1.8 và khả năng AI, macro 2MP với f /2.4 và 2MP khác với f /2.4 để phát hiện độ sâu.

Sao chép / JD.com

Các tùy chọn kết nối của điện thoại thông minh mới bao gồm hỗ trợ mạng 5G và 4G LTE, Wi-Fi, Bluetooth, 3Giắc cắm tai nghe. 5mm và cổng USB Type-C. Các tính năng khác của thiết bị bao gồm cảm biến vân tay ở bên cạnh và sistema Hệ điều hành Android 11.

giá cả và tính khả dụng
Điện thoại thông minh Maimang 10 SE 5G hiện đang có sẵn tại cửa hàng Trung Quốc JD.com màu đen, xanh lam và bạc bởi 1.699 nhân dân tệ, tương đương với 262 đô la Mỹ hoặc R $ 1.384 theo giá hiện tại. Số lượng ban đầu được cung cấp trong cửa hàng đã được bán hết, nhưng hàng sẽ được bổ sung vào cuối tháng này.

Sao chép / JD.com

Nguồn: GSMArena, Gizmochina, TudoCelular

…..