Điện thoại thông minh mạnh mẽ Oukitel WP15 5G có pin 15.600 mAh

CÁC oukitel là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của smartphones mạnh mẽ trên thị trường, bây giờ công ty đã giới thiệu Oukitel WP15 5G. Thiết bị mới của công ty gây bất ngờ bởi dung lượng pin tuyệt vời của nó và đi kèm với một số tính năng thú vị khác cho loại mô hình này, chẳng hạn như Kết nối 5G ba camera sau.

Không có cách nào để nói về điện thoại di động mới của nhà sản xuất Trung Quốc và không bắt đầu với pin của nó, điều này sẽ đầu tiên trên thế giới có pin 15.600 mAh và với chứng nhận cấp quân sự MIL-STD-810. Nhờ dung lượng pin đáng kinh ngạc này, điện thoại thông minh có thể duy trì lên đến 1300 giờ chờ 90 giờ gọi điệnkhi nó bắt đầu tải, mô hình sẽ đi kèm với sự hỗ trợ Bộ sạc nhanh 18WMất 5 giờ để làm đầy toàn bộ pin của mô hình.

Với pin, bên trong Oukitel WP15 5G sẽ được trang bị một Chipset MediaTek Dimension 700, sẽ hỗ trợ kết nối 5G, có thể rất hữu ích trong quá trình làm việc và mang lại hiệu suất tốt cho mô hình. Để giúp mô hình không bị mắc kẹt, nó vẫn sẽ đi kèm với 8 GB bộ nhớ RAM128 GB kho lưu trữcó thể được mở rộng bằng thẻ TF lên đến 256 GB.

Tín dụng: Tiết lộ Oukitel

Một chi tiết thú vị khác của mô hình là cấu hình camera phía sau của nó, sẽ đi kèm với ba cảm biến, một trong số chúng 48MP chínhmột Macro 2MP và một loại cảm biến ảo với 0,3 BUỔI CHIỀU. Ở mặt trước, mô hình đi kèm với một Màn hình HD của 6.52 inch và với một cảm biến selfie được đặt ở giữa góc trên cùng của màn hình.

Nhưng trọng tâm của mô hình là cung cấp một thiết bị đáng tin cậy cho những người làm việc trong các khu vực nguy hiểm, hoặc thích tham gia vào các cuộc phiêu lưu như cắm trại giữa rừng, vì vậy nhà sản xuất đã gia cố mô hình ở mức tối đa. Mô hình đã nhận được chứng nhận OPP68IP69đảm bảo khả năng chống bụi, rơi và chống thấm nước tuyệt vời.

O Oukitel WP15 5G đã được chính thức công bố bởi nhà sản xuất, tuy nhiên oukitel cảnh báo rằng chỉ sẽ bắt đầu bán mô hình trên AliExpress vào ngày 23 tháng 8với số tiền US $ 299, xấp xỉ R $ 1.500 trong chuyển đổi trực tiếp.

Nguồn: XiaomiToday, Oukitel

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button