Điện thoại thông minh Motorola có thể có Snapdragon 865 và bút stylus

Motorola nên tận dụng MWC 2020 để công bố một điện thoại thông minh cao cấp; model được gọi là Edge Plus và sẽ được trang bị Snapdragon 865

Sau một thời gian dài không cạnh tranh trong phân khúc cao cấp của smartphones, Motorola cuối cùng có thể trở lại trong thời gian MWC 2020 với một mô hình rất thú vị. Nhà sản xuất bắt đầu gửi thư mời tham dự một sự kiện dự kiến ​​vào ngày 23 tháng 2 tại Barcelona.

Đây sẽ là lần ra mắt lớn đầu tiên mà công ty sẽ thực hiện Đại hội Thế giới di động 2020và trong phiên bản năm ngoái, thông báo chính của nó là Moto Z4, định vị trong phân khúc cao cấp trung gian nhất. Điện thoại thông minh cao cấp cuối cùng là Moto Z3năm 2018

Moto Z4 ra mắt trong phiên bản trước của MWC.Moto Z4 ra mắt trong phiên bản trước của MWC.

Điện thoại thông minh mới với Snapdragon 865

Trong thời gian Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon 2020, hội nghị thường niên Qualcomm để trình bày các giải pháp của mình trong bộ xử lý và công nghệ di động được tổ chức vào tháng 12 năm 2019, Chủ tịch của Motorola, Sergio Buniac, đã có cơ hội thông báo rằng nhà sản xuất sẽ quay trở lại thị trường cao cấp từ đầu năm tới với smartphones cạnh tranh và hàng đầu.

Buniac không tiết lộ lịch trình, nhưng nói rằng Motorola sẽ sử dụng bộ xử lý Snapdragon mới để cung cấp tốc độ 5G trên 5 GB 5 Gbps Nhân dịp đó, anh đã hứa với điện thoại thông minh nhanh nhất 5G trên nền tảng chính của QualcommSiêng năng.

Motorola đã bắt đầu gửi lời mời cho buổi thuyết trình tại MWC 2020.Motorola đã bắt đầu gửi lời mời cho buổi thuyết trình tại MWC 2020.

Không có thêm thông tin được phát hành bởi Motorola và những tin đồn vẫn còn ít, nhưng được cho là Motorola Edge Plus đã được phát hiện trong các bài kiểm tra điểm chuẩn tuần này cho thấy điện thoại thông minh đi kèm với không dưới 12GB RAM và sistema hoạt động Android 10 nhà máy. Ngoài ra, tên gọi Edge Edge cung cấp một đầu mối tuyệt vời cho hình dạng với các cạnh cong của màn hình, cũng như các mô hình gần đây từ Samsung.

Có khả năng một bút stylus sẽ được đưa vào dự án sẽ được trình bày tại MWC 2020.Có khả năng một bút stylus sẽ được đưa vào dự án sẽ được trình bày tại MWC 2020.

Trong hình trên, điện thoại di động có thể Motorola nó đi kèm với bút stylus, có thể có nghĩa là cái tên Plus Plus là một màn hình lớn để điều hướng bằng bút stylus.

Theo một số nguồn liên kết với công ty, lý do cho Motorola đã rời khỏi thị trường cao cấp trong những năm gần đây là do sự phát triển của Razr 2019, một đề xuất điện thoại thông minh có thể gập lại, thậm chí có thể được coi là một bản kế nhiệm cập nhật cho Moto V3, với thiết kế rất giống với điện thoại di động năm 2004.

Motorola RAZR kết hợp sự đổi mới và hoài cổ trong một điện thoại thông minh duy nhấtMotorola RAZR kết hợp sự đổi mới và hoài cổ trong một điện thoại thông minh duy nhất

Bạn có kỳ vọng gì về những gì các công ty sẽ có thể trình bày trong MWC 2020 và điện thoại thông minh mới từ Motorola? Để lại trong các ý kiến ​​thiết bị yêu thích của bạn từ công ty là gì!

Nguồn: Android Authority