Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại thông minh Motorola có thể gập lại 2019. Có đáng giá cao không?

Motorola đã nâng cấp mẫu Razr đầu 2000 như một điện thoại thông minh có thể gập lại. Bạn có thể đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 26 tháng 12. Điện thoại thông minh lấy cảm hứng từ cổ điển với thân hình nhỏ gọn sẽ có sẵn với mức giá $1, 500. Mặc dù thiết kế của nó rất hấp dẫn, nhưng nó lại bị lép vế trong một số lĩnh vực so với các khu vực khác smartphones trong liên minh của nó.

Điện thoại thông minh Motorola có thể gập lại 2019

Thông tin chung

Motorola Razr 2019 là điện thoại thông minh có thể gập lại với các chức năng cập nhật. Màn hình cảm ứng mở rộng và sắc nét và gấp làm đôi. Các camera của điện thoại thông minh có độ phân giải cao và máy quét dấu vân tay sẽ mở khóa điện thoại.

So với các đối thủ, Razr có vị trí tốt trên thị trường. Nó rẻ hơn so với tương tự có thể gập lại smartphones và duy trì thiết kế giống như điện thoại di động Razr có thể gập lại. Những gì tốt nhất, nhờ kích thước nhỏ gọn của nó, bạn có thể dễ dàng lưu trữ nó trong ví hoặc túi. Mặc dù điện thoại thông minh Razr có những lợi thế của nó, nhưng nó lại thiếu về các thông số kỹ thuật nhất định. Cách tốt nhất để bán điện thoại của bạn là trực tuyến trên các trang web như Sell My Mobile. Bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất cho One Plus và các sản phẩm khác smartphones.

Thông số kỹ thuật

Camera trước của Razrftime có mức thấp 5Cảm biến -megapixel và camera chính trên điện thoại thông minh mặt sau của máy có độ phân giải 16 megapixel. Motorola đã cài đặt một ống kính duy nhất trong một khoảng thời gian khi tiêu chuẩn là một ống kính ba.

Điện thoại thông minh có thể gập lại mới của Motorola không hỗ trợ kết nối 5G. Mặc dù hiện tại, nó không phải là một mối quan tâm lớn, vì xét rằng các mạng 5G hầu như không có, nhưng giá đắt cho điện thoại thông minh nên bao gồm kết nối 5G. Nếu không, nó có thể sớm cảm thấy lỗi thời.

Giá cả

So với Samsung Galaxy 10 và iPhone 11, Razr đắt hơn nhiều. IPhone 11 có giá khởi điểm1, 000 và Galaxy 10 có sẵn ở mức $ 900. Ngay cả cấu hình lớn nhất của iPhone 11 Pro Max, có 512 GB lưu trữ và một 6.5màn hình -inch, rẻ hơn 50 đô la so với Razr. Nó có 4 không gian lưu trữ nhiều hơn so với Razr, màn hình lớn hơn, camera ba ống kính và camera trước chất lượng tốt hơn.

Điểm bán hàng cơ bản của Razr là nó dễ dàng cất giữ hơn, nhờ khả năng có thể gập lại. Xem xét rằng hôm nay cao cấp smartphones lớn hơn so với những gì họ từng có, đó là một lợi thế mạnh mẽ. Ngoài sự tiện lợi về lưu trữ và khả năng bắt Razr đóng lại, còn không có gì khác biệt so với Razr khác smartphones trên thị trường. Ví dụ: Samsung Fold ít nhất cho phép bạn làm nhiều hơn với điện thoại thông minh. Bạn có thể mở rộng kích thước màn hình để chơi trò chơi hoặc xem chương trình yêu thích của bạn trên Netflix.

Bước nhảy vọt với điện thoại thông minh thế hệ 1

Điện thoại thông minh có thể gập lại Motorola

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang liên tục thử nghiệm các mẫu và thiết kế mới. Nó có một cách tiếp cận tích cực khi nó di chuyển ngành công nghiệp về phía trước. Nhưng là điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ đầu tiên của Motorola, bạn có thể dự đoán hiệu năng hoặc độ bền của nó. Ví dụ, không ai có thể nghĩ rằng Samsung Lừa Fold màn hình sẽ có vấn đề, nhưng một số nhà phê bình đã báo cáo một số trục trặc nhất định chỉ sau vài ngày sử dụng. Màn hình Razrftime có lớp phủ bảo vệ chống trầy xước. Nó cũng có bản lề không khe, giúp bảo vệ màn hình khỏi mọi bụi bẩn. Những biện pháp bảo vệ này sẽ ngăn Razr khỏi thiệt hại. Nó không thể dự đoán vào lúc này.

Phần kết luận

Mặc dù Razr không có các tính năng giống như iPhone hoặc Samsung smartphones, giá của nó dựa trên việc là một điện thoại thông minh có thể gập lại độc đáo. Nó đã tạo ra cảm giác và trông giống như điện thoại di động Razr ban đầu. Ngay cả khi bạn đã không sở hữu Razr trước đó, bạn vẫn có thể có một chiếc điện thoại có thể gập lại. Điện thoại thông minh Razr mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự với một bản cập nhật. Nó vẫn có giá đắt và bạn sẽ phải tự quyết định xem nó có xứng đáng không.

Bài đăng Điện thoại thông minh Motorola có thể gập lại 2019. Có đáng giá cao không? [Đánh giá] xuất hiện đầu tiên trên .