Điện thoại thông minh Motorola có thể gập lại 2019. Có đáng giá không?

Motorola đã nâng cấp Razr 2000 đầu tiên như một điện thoại thông minh có thể gập lại. Bạn có thể đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 26 tháng 12. Điện thoại thông minh lấy cảm hứng từ cổ điển với thân hình nhỏ gọn 1Sẽ có sẵn cho $ 500. Trong khi thiết kế hấp dẫn, một số khu vực rẻ hơn so với những khu vực khác. smartphones Trong giải đấu.

Thông tin chung

Motorola Razr 2019 là điện thoại thông minh có thể gập lại với chức năng mới nhất. Màn hình cảm ứng lớn và rõ ràng và tăng gấp đôi. Camera điện thoại thông minh độ phân giải cao và máy quét dấu vân tay mở khóa điện thoại.

So với các đối thủ, Razr đang làm tốt trên thị trường. Rẻ hơn so với nếp gấp tương tự smartphones vẫn giữ thiết kế giống như chiếc điện thoại cầm tay Razr. Tuyệt vời nhất, nhờ kích thước nhỏ gọn của nó, bạn có thể dễ dàng giữ nó trong túi hoặc túi của bạn. Trong khi điện thoại thông minh Razr có lợi thế của nó, nó thiếu một số tính năng nhất định. Cách tốt nhất để bán điện thoại của bạn là truy cập trực tuyến trên các trang web như Sell My Mobile. Bạn sẽ nhận được giá tốt nhất cho One Plus và khác smartphones,

sự chỉ rõ

Razr trên camera trước 5 Có cảm biến megapixel và 16 megapixel trên camera chính ở mặt sau của điện thoại thông minh. Motorola trang bị một ống kính duy nhất trên khung thời gian tiêu chuẩn ba.

Điện thoại thông minh có thể gập lại mới của Motorola không hỗ trợ kết nối 5G. Mặc dù hiện tại không có mối quan tâm lớn nào, do mạng 5G gần như không có sẵn, giá của điện thoại thông minh nên bao gồm kết nối 5G. Nếu không, sẽ mất một thời gian dài.

giá bán

So với Samsung Galaxy 10 và iPhone 11 đắt hơn nhiều so với Razr. IPhone 11, $ 1Bắt đầu từ 000 trở lên Galaxy $ 10 được bán với giá $ 900. 512 GB đến khu vực lưu trữ và 6,5 Ngay cả cấu hình lớn nhất của iPhone 11 Pro Max với màn hình inch cũng rẻ hơn Razr 50 USD. RAZR 4 nó có nhiều bộ nhớ hơn, màn hình lớn hơn, camera ba ống kính và camera trước tốt hơn.

Với các tính năng có thể gập lại, điểm bán hàng chính của Razr dễ bảo trì hơn. Bởi vì hôm nay nó tốt nhất smartphones lớn hơn bao giờ hết, đó là một lợi thế mạnh mẽ. Ngoại trừ các cơ sở lưu trữ và khả năng tắt Razr để giao hàng, nó không phân biệt Razr với những người khác smartphones Trên thị trường. Ví dụ: Samsung Fold nó cho phép bạn làm được nhiều hơn với ít nhất một điện thoại thông minh. Bạn có thể mở rộng kích thước màn hình để chơi trò chơi hoặc xem các chương trình yêu thích của bạn trên Netflix.

Bước nhảy vọt của niềm tin với điện thoại thông minh thế hệ đầu tiên

Điện thoại thông minh Motorola Folding

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh liên tục thử các mô hình và thiết kế mới. Đây là một cách tiếp cận tích cực vì nó thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên. Tuy nhiên, là một điện thoại thông minh thế hệ đầu tiên có thể gập lại của Motorola, bạn không thể dự đoán hiệu năng hoặc độ bền của nó. Ví dụ, không ai là của Samsung Fold Sẽ có vấn đề trên màn hình, nhưng một số người đánh giá đã báo cáo một số thiệt hại chỉ sau vài ngày sử dụng. Màn hình Razr có lớp phủ bảo vệ chống trầy xước. Nó cũng có một bản lề khe bằng không bảo vệ màn hình khỏi bụi bẩn. Những biện pháp phòng ngừa này sẽ ngăn Razr bị hư hại. Hiện tại không thể đưa ra dự đoán.

Kết quả là

Mặc dù Razr không có các tính năng tương tự như iPhone hoặc Samsung smartphonesGiá được dựa trên một điện thoại thông minh gấp độc đáo. Được tạo ra để cảm nhận và trông giống như một chiếc điện thoại Razr thực sự. Ngay cả khi bạn không có Razr trước đó, bạn vẫn có một chiếc điện thoại di động có thể gập lại. Điện thoại thông minh Razr mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự với những lần chạm mới nhất. Chúng vẫn còn đắt và bạn phải tự quyết định xem chúng có xứng đáng hay không.

Đăng điện thoại thông minh Motorola có thể gập lại 2019. Có đáng giá cao không? [Review] lần đầu tiên xuất hiện trong Techicy.