Điện thoại thông minh ‘sang trọng’ mới của Bentley giúp bạn trả lại 10,7 nghìn bảng Anh

London: Bentley đã ra mắt điện thoại thông minh sang trọng mới hợp tác với Vertu ‘Aster’ có giá 10.700 bảng Anh.

Thiết bị này, được làm từ titan và được bọc bằng da bê sang trọng, có 4.7- màn hình tinh thể sapphire inch và bên trong nó là bộ vi xử lý Qualcomm 801 nhanh và dung lượng lưu trữ 64GB có vẻ khá đắt đỏ khi xem xét giá cả, Daily Star đưa tin. Có âm thanh vòm ảo Dolby Digital Plus cho âm thanh phong phú và tinh khiết, không bị méo tiếng và được tăng cường qua loa âm thanh nổi mặt trước cho âm thanh di động vượt trội.

Vertu chỉ sản xuất 2.000 điện thoại. Aster cũng có thể được cá nhân hóa bằng chữ lồng hoặc bản khắc.

Hiển thị 7JZ2H_AsterCognacOstrichSkinfrontleftslantwhitebackground.jpg

Thiết kế

Aster cung cấp một phiên bản rất hiện đại của một số yếu tố đặc trưng được tìm thấy trong điện thoại Vertu. Ví dụ, chiếc gối chữ V truyền thống được làm bằng titan và sử dụng các đường ngang sạch sẽ và hình học đơn giản. Các cạnh thẳng đứng mạnh mẽ được tạo ra bằng cách cắt một lớp mạ titan và sử dụng các lớp hoàn thiện khác nhau để làm cho hình dáng trở nên sống động. Điều này tạo ra một bề mặt rất thích thú khi cầm trên tay. Các đường gờ được làm mềm mại hơn nhiều để tạo độ thẩm mỹ bớt nam tính hơn. Các đường mềm mại, gần như chất lỏng của chiếc điện thoại này được tăng cường bằng cách sử dụng một lớp 5 vỏ bằng titan, có sự kết hợp giữa các lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng tạo nên các đường nét bóng bẩy của chiếc điện thoại và tương phản với da có vân tự nhiên, có kết cấu, có nguồn gốc từ các xưởng thuộc da tốt nhất ở Châu Âu.

Trưng bày Aster Cognac Da đà điểu nền trắng CMYK TIF_Original.jpg

Màn biểu diễn

Vertu Aster mang đến khả năng kết nối đặc biệt thông qua ăng-ten được tối ưu hóa cho phép truy cập dữ liệu tốc độ cao thông qua khả năng kết nối 4 băng tần GSM, 3G và LTE 4G. Cơ sở của Aster để kết nối với mạng 4G có nghĩa là các trang web tải ngay lập tức và tải xuống một bài hát chỉ mất vài giây.

Trưng bày Da đà điểu Aster Rasperry nền trắng phía trước CMYK TIF_Original.jpg

Dịch vụ

Quyền sở hữu Aster bao gồm dịch vụ Trợ giúp đặc biệt Cổ điển miễn phí trong sáu tháng từ đội ngũ quản lý lối sống sẵn sàng 24 /7. Vertu Concierge có thể truy cập qua giọng nói, email hoặc Trò chuyện Trực tiếp từ mọi nơi trên thế giới.

Trưng bày Da đà điểu Aster Rasperry nền trắng CMYK TIF_Original.jpg

Giá: Rs. 4, 75.000 / –

. .