Điện thoại thông minh tiếp theo của bạn sẽ có màn hình chống vỡ

Mumbai: Hiện tại, hầu hết các smartphones có kính Gorilla Glass 3, giúp màn hình chống xước. Tuy nhiên, bạn phải đồng ý rằng, mặc dù bạn biết màn hình của điện thoại thông minh của bạn mạnh hơn nhiều so với những gì điện thoại cũ có tính năng, ngay cả bây giờ, mỗi khi bạn đánh rơi điện thoại, trái tim của bạn lại loạn nhịp. Và điều đó là tự nhiên, bởi vì Gorilla Glass 3 có nghĩa là chống xước và không chống vỡ.

Tuy nhiên, Corning đang giải quyết vấn đề này trong sản phẩm tiếp theo của mình, Gorilla Glass 4. Theo Corning, kính Gorilla Glass 4 cứng hơn tới hai lần so với bất kỳ thiết kế kính che cạnh tranh nào hiện nay trên thị trường.

Các nhà khoa học của Corning đã kiểm tra hàng trăm thiết bị bị hỏng và phát hiện ra rằng thiệt hại do va chạm mạnh gây ra hơn 70% các trường hợp hỏng hóc. Sau đó, các nhà khoa học đã phát triển các phương pháp thử nghiệm thả rơi mới mô phỏng các sự kiện vỡ trong thế giới thực. Các nhà khoa học đã sử dụng phương pháp mới để thả các thiết bị úp xuống từ độ cao một mét, sao cho tấm kính che tiếp xúc trực tiếp với bề mặt gồ ghề. Họ tìm thấy:

    Kính Gorilla 4 cứng hơn đến hai lần so với kính cạnh tranh 4 tồn tại tới 80 phần trăm thời gian

Theo Corning, lấy mẫu sản phẩm và chuyển hàng cho Gorilla Glass 4 đang được triển khai với các khách hàng toàn cầu của Corning. Do đó, bạn có thể mong đợi thiết bị di động tiếp theo của mình sẽ được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 4.

. .