Điện thoại thông minh tiếp theo của Samsung có camera selfie bật lên

Hiện tại, không có điện thoại thông minh tự tôn không có camera cho mọi sở thích. Vì vậy, chúng tôi có máy ảnh phía trước và phía sau làm điều này. Đúng là các công nghệ mới luôn được phát minh và đôi khi được tái tạo. Và không nhất thiết phải là những điều lớn.

Và trong một thế giới được cai trị bởi ảnh tự chụp, không có gì bất ngờ smartphones nó cho phép bạn chụp những bức ảnh tự sướng tốt nhất, nhưng có một điều chắc chắn, camera selfie bật lên là một cách sáng tạo để xoay mặt và cho phép xem không bị gián đoạn.

Điện thoại thông minh của bạn đã là OnePlus 7 Đúng là nó có loại điện thoại thông minh như Pro và Oppo Reno. Rõ ràng Samsung cũng sẽ tham gia. Được biết, có một số sản phẩm được mua bởi trang thiết kế của Pigtou cùng với OnLeaks cao cấp để đảm bảo thành công của Samsung trong thời trang selfie pop-up.

Và camera selfie sẽ xuất hiện trên đỉnh của điện thoại thông minh, và nó dường như được cố định trong hộp nhỏ, sẽ được bù một chút từ trung tâm.

Đúng là họ vẫn chỉ là tin đồn, nhưng cũng đúng là Samsung không ngu ngốc và thường không để mọi thứ cho người khác. Nói cách khác, là một công ty công nghệ mới tốt, anh luôn chú ý đến các đối thủ, sản phẩm được phát hành hay không phát hành. Những gì hoạt động và không hoạt động, và quan trọng hơn, những gì Samsung có thể làm để mang lại lợi ích và lợi ích.

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Samsung ra mắt điện thoại thông minh này trong vài phút bởi vì, như họ nói, “không có khói mà không có lửa” và nếu có tin đồn về nó, chúng ta sẽ sớm thấy một chiếc điện thoại mới.

Nguồn: Techradar