Điện thoại thông minh Xiaomi: phiếu bầu này có thể thay đổi rất nhiều

Nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi sẽ sớm được trang trí thêm một cái tên, vì sự cạnh tranh đã được thực hiện trong một thời gian dài? Một cuộc bỏ phiếu hiện tại chỉ ra điều này một cách chính xác. Đó có thể là một quyết định quan trọng đối với Xiaomi.

Nguồn hình ảnh: GIGA – Xiaomi Redmi Note 8 mỗi

Điện thoại thông minh Xiaomi sớm có camera Hasselblad?

Các nhà sản xuất Trung Quốc thích tô điểm cho mình bằng những cái tên nổi tiếng. Huawei với Leica và Porsche Design, Oppo với Lamborghini, v.v. Xiaomi đã giữ lại cho đến nay – cho đến bây giờ. Trên Weibo, công ty chỉ đơn giản là bắt đầu một cuộc khảo sát với những công ty nổi tiếng mà bạn có thể làm việc cùng. Canon, Nikon, Hasselblad và không cần đề cập đến vấn đề này. Tất nhiên, điều này cho thấy Xiaomi muốn nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia cho điện thoại thông minh máy ảnh trong tương lai.

Việc bỏ phiếu tương đối rõ ràng. Hầu hết người dùng đã bình chọn cho Hasselblad. Canon đứng thứ hai, sau đó "không cần" và sau đó là Nikon. Việc Xiaomi có thực sự chọn Hasselblad để xây dựng một chiếc smartphone camera tương lai nâng chất lượng hình ảnh lên một tầm cao mới hay không là điều chắc chắn. Hoàn toàn có khả năng Xiaomi chỉ muốn thử nghiệm lợi ích chung và cuối cùng quyết định chọn một đối tác khác – Gizchina suy đoán. Một sự hợp tác như vậy sẽ có thể hiểu được. Ví dụ, Hasselblad đã làm việc với Motorola trên Moto Mod và xuất bản nó cho điện thoại thông minh. Với Canon và Nikon có thể khó khăn hơn. Hai công ty sẽ cạnh tranh cho máy ảnh riêng của họ.

Xiaomi Mi Note 10 đã thử với camera 108 MP:

Xiaomi sẽ có gì từ sự hợp tác với Canon, Nikon hay Hasselblad?

Trước hết, một thương hiệu mạnh trên điện thoại thông minh của họ. Canon, Nikon và Hasselblad được biết đến trên toàn thế giới và đại diện cho máy ảnh rất tốt. Một điện thoại thông minh với thương hiệu như vậy sẽ được hưởng lợi từ điều này một mình. Bạn cũng sẽ mang chuyên môn vào nhà. Đó chính xác là những gì Xiaomi hiện đang thiếu một chút. Công ty Trung Quốc có thể đưa chất lượng hình ảnh của điện thoại thông minh lên một tầm cao mới và Huawei và Samsung có thể trở nên nguy hiểm hơn nữa.