Điện thoại trong dòng Micromax để xuất xưởng với MediaTek SoC, giá bắt đầu từ Rs 7000: Báo cáo

loạt micromax 'IN'

Với ‘In’-series đầu tiên của Micromax smartphones Tất cả đều chuẩn bị tung ra thị trường sớm, một báo cáo mới dường như đã tiết lộ một số chi tiết chính của nó, bao gồm giá cả, ngày ra mắt và thậm chí là một số thông số kỹ thuật chính. Dựa theo Người Ấn Độ di động, Micromax đang có kế hoạch ra mắt không phải một mà là hai trong dòng sản phẩm mới smartphones vào tuần đầu tiên của tháng mười một. Cả hai dường như sẽ được cung cấp bởi bộ vi xử lý MediaTek, chạy Android gốc và sẽ có giá giữa Rs. 7, 000 và Rs. 15.000.

Một trong những thiết bị, có khả năng được tiếp thị là ‘Micromax 1a‘, được cho là sẽ được cung cấp bởi MediaTek Helio G35 SoC, trong khi chiếc còn lại được cho là sẽ xuất xưởng cùng với Helio G85. Trước đây, được liệt kê trên Geekbench vào tuần trước, được cho là sẽ có 6.5- màn hình HD + inch và thể thao a 5Pin, 000mAh. Nó sẽ xuất xưởng chỉ với 32GB bộ nhớ trong, nhưng sẽ có các tùy chọn RAM 2GB và 3GB.

Điều thú vị là báo cáo cho thấy cấu hình camera trên hai biến thể sẽ hoàn toàn khác nhau. Trong khi mô hình 2GB sẽ đi kèm với thiết lập camera kép (13MP + 2MP) ở phía sau và cảm biến 8MP ở phía trước, phiên bản 3GB sẽ có thiết lập ba camera (13MP + 5MP + 2MP) ở phía sau và một game bắn súng 13MP. trả trước.

Đối với thiết bị còn lại, nó được cho là được cung cấp bởi chipset Helio G85, nhưng dường như không có thêm bất kỳ thông tin nào về điều đó tại thời điểm này. Điều đó nói rằng, chúng ta hãy hy vọng chúng ta sẽ biết thêm thông tin chi tiết về nó trong những ngày trước khi ra mắt.