Điện thoại Xiaomi tiếp theo có thể đi kèm với Snapdragon 865 và bộ sạc 120 W


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Điện thoại Xiaomi tiếp theo có thể đi kèm với Snapdragon 865 và bộ sạc 120 W

Điện thoại di động hàng đầu từ Xiaomi có thể tung ra thị trường với chipset hàng đầu từ Qualcommô Snapdragon 865, bộ sạc cực nhanh 120 W và camera 48 MP mạnh mẽ. Đây là thông tin đến từ cơ quan chứng nhận Trung Quốc, the Giấy chứng nhận bắt buộc của Trung Quốc (CCC hoặc 3C) – cũng như một số trang web chuyên về thiết bị di động.

Theo dữ liệu từ cơ quan chính phủ, cái mới từ nhà sản xuất Trung Quốc có 6 A và 20 V bao gồm trong hộp. Làm một phép toán, điều này mang lại công suất 120 W – cao hơn nhiều bộ sạc máy tính xách tay được tìm thấy trên thị trường.

Như trang web đã chỉ ra, Xiaomi đã trình diễn bộ sạc 100 W với công nghệ tăng áp siêu nạp năm ngoái. Với tất cả năng lượng này, có thể sạc điện thoại di động với pin 4.000 mAh chỉ trong 17 phút.

Tuy nhiên, cho đến nay, tính năng này vẫn chưa được sử dụng trong bất kỳ thiết bị nào được phát hành thương mại. Theo Xiaomi, có một số hạn chế đối với công nghệ cần được khắc phục trước khi nó có thể đến với công chúng. Hình như ô mã Xiaomi M2007JJ1SC nó sẽ là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tài nguyên – thứ vẫn sẽ được nâng cấp 20% về sức mạnh.

Các công ty cạnh tranh như Vivooppo cũng đang nghiên cứu các công nghệ sạc cực nhanh của riêng họ, có công suất lần lượt là 120 W và 125 W.

Điện thoại thông minh hàng đầu mới này của Xiaomi sẽ đi kèm với camera zoom quang học và thậm chí là chế độ chụp ảnh “siêu mặt trăng” để chụp ảnh các ngôi sao – đặc biệt là Mặt trăng. Điện thoại thông minh cũng sẽ có một camera góc cực rộng có khả năng chụp ảnh macro.

Thông qua: Nhà phát triển XDA

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button