Điều chỉnh Bẻ khóa tuần này: Luôn luôn Điện thoại, Ares và nhiều hơn nữa

Đó là một vài tuần điên rồ đối với cộng đồng bẻ khóa nhờ một số bản cập nhật công cụ bẻ khóa từ cả hai nhóm checkra1n và un0ver đã thêm hỗ trợ cho iOS & iPadOS 13.5. Rất may, chúng tôi ở đây để giúp bạn có được bản phát hành mới nhất của bản Bẻ khóa.

Trong phần tổng hợp này, chúng tôi cho bạn thấy tất cả các tinh chỉnh jailbreak tốt nhất được phát hành từ thứ Hai 1 Tháng 6 đến chủ nhật 7 Tháng Sáu. Như thường lệ, chúng tôi bắt đầu mọi thứ bằng cách hiển thị các bản phát hành yêu thích của mình và sau đó đăng mọi thứ với tổng quan về mọi thứ khác sau đó.

Quà tặng yêu thích của chúng tôi trong tuần này

Luôn luôn Điện thoại – $ 00,99

Luôn luôn điện thoại là một giải pháp đơn giản cho một vấn đề rất thực tế sẽ chấp nhận các cuộc gọi điện thoại của bạn Apple Watch khi sử dụng tai nghe hoặc tai nghe Bluetooth: nó buộc âm thanh phát qua thiết bị Bluetooth của bạn thay vì Apple WatchS loa tích hợp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao điều chỉnh này rất quan trọng Apple Watch người dùng trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Ares – $ 10,99

Ares là giao diện người dùng được thiết kế lại cho trợ lý cá nhân Siri của bạn. Nó thu nhỏ giao diện Siri toàn màn hình thành một không gian có kích thước tương đương với giao diện ghép nối của AirPod, và tốt nhất, nó không loại bỏ chức năng của Siri theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức.

Nếu bạn yêu cầu thậm chí ít xâm nhập hơn thế, Ares cũng cung cấp cho người dùng giao diện nhắn tin Siri hầu như không bao gồm bất kỳ giao diện người dùng nào của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ares và những gì nó có thể làm cho bạn trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Nhật thực cho iOS 13 – $ 20,50

iOS 13 có thể đi kèm với một vị trí tối ngay lập tức, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đều thích triển khai ban đầu của Apple và đó là nơi Nhật thực cho iOS 13 đi vào trò chơi

Hai trong số những khó chịu đáng kể nhất của triển khai ban đầu là khi chế độ tối không áp dụng cho một số ứng dụng và thực tế là một số người thích chế độ tối màu đen carbon thay vì chuyển sang màu đen và tối. Eclipse cho iOS 13 cho phép người dùng tùy chỉnh màu chế độ tối và hơn thế nữa, và đó là cách tuyệt vời để tận dụng tối đa chế độ tối nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS 13.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Eclipse cho iOS 13 trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

NotesCreationDate13 – MIỄN PHÍ

Một trong những thú cưng lớn nhất của tôi với ứng dụng Apple Notes là khi bạn cập nhật một ghi chú, ngày và giờ trên ghi chú đó cũng được cập nhật. Điều này làm cho khó phân biệt hơn khi ghi chú đó được tạo lần đầu tiên, vì nó ghi đè lên chỉ báo đó bằng ngày và giờ cập nhật cuối cùng thay thế.

Với một tinh chỉnh jailbreak mới được gọi là Ghi chúCreationDate13, bạn có thể dễ dàng biết cả khi ghi chú được tạo lần cuối và khi nào nó được cập nhật lần cuối, bởi vì nó đánh vần cả hai dấu thời gian cho bạn ở đầu mỗi ghi chú bạn tạo.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về NotesCreationDate13 trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Các phiên bản khác trong tuần này

AiirCC: Một chủ đề Trung tâm điều khiển tuyệt vời ($10,00 qua kho lưu trữ Packix)

Điều khiển cảnh báo: Các tính năng cảnh báo iOS khác (miễn phí qua cửa hàng BigBoss)

Tường lửa ứng dụng (iOS 10-13): Tường lửa thông minh có thể ngăn các ứng dụng nói chuyện với internet (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss – xem xét)

Bluedit: Thêm các tính năng hữu ích vào ứng dụng Reddit chính thức (miễn phí thông qua kho lưu trữ Dynastic Repo)

Ứng dụng bong bóng: Khởi động nhanh cho tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn ($1.50 qua kho Packix – xem lại)

Các tính năng của máy ảnh: Thêm các tính năng camera có thể tùy chỉnh vào giao diện người dùng trên iPhone và iPad (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

Điều khiển thu phóng camera: Bật nút thu phóng ứng dụng máy ảnh mới hơn trên iPhone cũ (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

CCNC: Dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ tiếng ồn của AirPods Pro thông qua Trung tâm điều khiển (miễn phí thông qua kanamförvar)

CCRinger13: Thêm điều khiển âm lượng vòng vào mô-đun Trung tâm điều khiển (miễn phí thông qua kho lưu trữ của shepgoba)

Color3DIcons: Cho phép bạn thêm một số màu vào menu 3D Touch của điện thoại (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss – xem lại)

Nội dung: Bật menu ngữ cảnh tương tác trong iOS 13 (miễn phí thông qua Lưu trữ CreatureCoding)

DigitalBattery13Lite: Thay thế biểu tượng pin cho thanh trạng thái bằng phần trăm pin (miễn phí qua cửa hàng BigBoss)

Người giải tán: Từ chối các cảnh báo của SpringBoard bằng cách nhấn vào một nơi nào đó bên ngoài chúng (miễn phí thông qua cửa hàng Dynastic Repo)

DoNotAutoLock13: Cho phép bạn chỉ định một số ứng dụng nhất định ngăn điện thoại của bạn tự động khóa (miễn phí qua kho lưu trữ moyashi – xem lại)

Thông báo: Chế độ ánh sáng yếu cho camera iPhone ($10,99 qua kho lưu trữ Packix)

Kế hoạch Ondskaps: Chọn ứng dụng tiêu chuẩn cho nhiều hành động trên iPhone đã bẻ khóa của bạn (miễn phí qua kho lưu trữ Dynastic Repo – xem xét)

ExactTimeMail: Giúp dễ dàng hơn khi biết email được gửi và nhận qua ứng dụng Thư (miễn phí qua kho lưu trữ Packix – xem lại)

Giai điệu bên ngoài: Cho phép bạn nhập nhạc chuông vào iPhone mà không cần iPhone (miễn phí) thông qua quyền nuôi con

Facebook Không quảng cáo: Xóa quảng cáo không mong muốn khỏi Facebook ứng dụng (miễn phí thông qua kho lưu trữ haoict)

FakeQRCode: Cho phép người dùng tạo mã giả QR (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

Bàn phím ForerunnerKey: Gửi biểu tượng tiền thân Halo đến màn hình mật khẩu (miễn phí thông qua kho lưu trữ exusai)

HoldToViewNotification: Giải quyết vấn đề với phản hồi xúc giác với thông báo trên iPhone 8 (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

Trang chủ13: Cho phép bạn xác định số lượng cột và hàng biểu tượng ứng dụng trên trang chủ của mình và hơn thế nữa ($0.72 qua kho lưu trữ Twickd)

Dịch vụ dọn phòng: Tự động từ chối thông báo tại một thời điểm nhất định (miễn phí) thông qua Lưu trữ PopsicleTreehouse)

KeepMyJB: Xóa các tab “Cập nhật phần mềm” và “Xóa tất cả nội dung và cài đặt” trong ứng dụng Cài đặt (miễn phí qua Packix Store)

MsgSwap: Giúp ảnh dễ dàng hơn trong ứng dụng Tin nhắn iOS 13 (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

Siri tốt đẹp: Tùy chỉnh giao diện Siri ($2.50 qua kho lưu trữ Packix)

NoAirplaneAnim: Xóa hoạt hình khi bạn bật chế độ máy bay (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

Thông báo: Cho phép bạn kiểm soát thông báo đẩy điện thoại của mình theo những cách mới (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss – xem xét)

OTABlocker: Yêu cầu dừng cập nhật chương trình cơ sở (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

Tỷ lệ phần trăm: Thông báo cho bạn khi pin của bạn đạt đến một mức nhất định (miễn phí) thông qua lưu trữ onlesslagger)

Kết quả trước đó: Hiển thị kết quả toán học trong quá khứ trong ứng dụng Máy tính (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

RainbowCCSwitches: Cầu vồng xoay màu cho nút chỉnh và nút tắt của Trung tâm điều khiển (miễn phí thông qua kho lưu trữ thư giãn yoshi)

RedditRefresh: Ngăn bạn vô tình cập nhật Reddit (miễn phí thông qua kho lưu trữ tiền mã hóa)

Đoạn mã: Cho phép bạn sáng tạo với giao diện cảnh báo bật lên của iPhone ($)1.49 qua Lưu trữ Dynastic Repo – Đánh giá)

SpotiLove: Cho phép bạn thêm các bản nhạc Spotify vào danh sách bản nhạc “Thích” từ màn hình khóa (miễn phí thông qua kho lưu trữ Twickd)

TweetsFilter: Cho phép bạn lọc và ẩn bất kỳ và tất cả các tweet trong Twitter ứng dụng có chứa một từ cụ thể (miễn phí thông qua kho lưu trữ BigBoss)

UIKeyboard màu đen: Làm cho bàn phím có màu đen (miễn phí qua cửa hàng BigBoss)

Mở khóaVol13: Cho phép bạn thay đổi mức âm lượng của thiết bị cầm tay ngay cả khi nó bị khóa (miễn phí) thông qua kho lưu trữ keshavbabus)

Hoán đổi âm lượng: Cuộn chức năng của các nút âm lượng của điện thoại khi lên và xuống để có hiệu ứng chân thực hơn (miễn phí) thông qua Lưu trữ PopsicleTreehouse)

Xem bạn bè: Hiển thị của bạn Apple Cấp độ WatchBattery trên màn hình khóa iPhone của bạn mọi lúc (miễn phí thông qua kho lưu trữ paddycodes – xem lại)

TỔNG HỢP

Đó là tất cả những gì chúng tôi dành cho bạn trong tuần này, nhưng nếu bạn vẫn còn ngứa nhiều hơn, hãy xem tóm tắt của chúng tôi về một số chỉnh sửa bẻ khóa tốt nhất cho iOS 13. Nếu bạn chưa bẻ khóa iOS 13, bạn có thể muốn loại bỏ mười lý do tốt cho jailbreak 2020.

Hãy nhớ thích nghi với iDB trong tuần tới để biết thêm tin tức về jailbreak và jailbreak khi nó bị hỏng. Chúng tôi liên tục bao gồm những phát triển mới.

Bẻ khóa jailbreak yêu thích của bạn trong tuần này là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.