Điều chỉnh này sẽ thông báo cho bạn khi vỏ AirPods của bạn hết pin

AirPods

AirPods của bạn là một phần cứng ngoại vi không có chỉ báo pin hữu ích trên chúng ngoại trừ một vài tính năng hạn chế được tích hợp trong iOS. Ví dụ: bạn có thể mở vỏ AirPods để xem tỷ lệ phần trăm pin trong giao diện ghép nối hoặc bạn có thể nhìn vào tiện ích Today để xem thời lượng pin còn lại của tất cả các AirPod được ghép nối.

Những hạn chế này có nghĩa là dễ dàng mang pin AirPods của bạn về gần như bằng không, bao gồm cả hộp sạc bạn sử dụng để giữ cho chúng hoạt động cả ngày. Tại một số điểm, chúng sẽ hết pin, nhưng với một tinh chỉnh jailbreak mới được phát hành và miễn phí được gọi là Vỏ pin yếu AirPod bởi nhà phát triển iOS Jackson Sykes, ít nhất bạn có thể nhận được biểu ngữ tin nhắn pin yếu khi mức phí giảm phí trở nên quá thấp để thoải mái.

Điều chỉnh này sẽ thông báo cho bạn khi vỏ AirPods của bạn hết pin 1

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy một trong những biểu ngữ thông báo này trông như thế nào. Nó hoạt động tương tự như báo động pin yếu ban đầu của iPhone và chỉ hiển thị khi mức giảm sạc AirPods của bạn giảm xuống dưới một tỷ lệ nhất định. Nhưng có một cảnh báo nhỏ …

Điều đáng chú ý là điều này chỉ có thể hoạt động nếu AirPod của bạn nằm trong trường hợp của chúng trong khi nó mở, vì đây là hạn chế phần cứng được áp đặt bởi Apple do bản thân hộp sạc không có tính năng Bluetooth và nó chỉ có thể giao tiếp với iPhone của bạn thông qua AirPods được kết nối. Điều đó nói rằng, bạn sẽ chỉ nhận được thông báo nếu hộp sạc AirPods của bạn ở mức thấp và bạn bắt đầu rút AirPods ra khỏi vỏ của chúng hoặc đặt chúng trở lại bên trong.

Mặc dù có một số hạn chế điên rồ, nhưng tin tốt là bạn sẽ được cảnh báo khi hộp sạc của bạn hơi mọng nước vào lần tới khi bạn sử dụng AirPods. Điều này có nghĩa là bạn có thể sạc vỏ sạc khi bạn bắt đầu sử dụng AirPods và nó sẽ không cản trở dòng chảy của bạn quá nhiều. Một lần nữa, nếu bạn không sử dụng AirPods thường xuyên, đó là một thay đổi mà họ và trường hợp có thể chết mà không bao giờ nhận được một cảnh báo nào.

Pin Low Case của AirPod thêm cửa sổ cài đặt vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình tinh chỉnh theo sở thích của mình:

Điều chỉnh này sẽ thông báo cho bạn khi vỏ AirPods của bạn hết pin 2

Tại đây bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tin nhắn pin yếu nếu cần thiết
  • Định cấu hình mức pin mà bạn cho là lý tưởng cho các thông báo pin yếu (mặc định 20%)
  • Điều chỉnh khung thời gian làm mát và báo động pin yếu tiếp theo sẽ xuất hiện

Nhà phát triển có một nút để áp dụng các thay đổi của bạn ở dưới cùng của cửa sổ cài đặt, nhưng lưu ý rằng không cần phải có con.

Nếu bạn đang ở trên tàu với các cảnh báo và hiểu làm thế nào điều này có thể được sử dụng để ngăn bạn có một ngày tồi tệ với AirPods của bạn, bạn có thể Tải xuống miễn phí Pin trường hợp AirPods từ cửa hàng Dynastic Repo thông qua người quản lý gói ưa thích của bạn. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã jailbreak và sẽ hoạt động với cả AirPods và AirPods Pro.

Bạn có kế hoạch để thử điều chỉnh tốt này, hoặc là đặt phòng để sử dụng nó là một công cụ thỏa thuận cho bạn? Thảo luận trong các ý kiến ​​dưới đây.