Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điều gì sẽ xảy ra với những chiếc điện thoại sẽ được ra mắt tại MWC? tìm ra nó


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Điều gì sẽ xảy ra với những chiếc điện thoại sẽ được ra mắt tại MWC? tìm ra nó

Với nguy cơ lây nhiễm cao COVID-19tên được cho là do căn bệnh phát sinh từ chủng vi rút Corona cuối cùng, một số sự kiện quảng bá đám đông người đã phải điều chỉnh lịch của họ và việc hủy bỏ MWC, Đại hội Thế giới Di độngsẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 2 năm 2020, tự động buộc ngành công nghiệp điện thoại di động phải suy nghĩ lại về chiến lược ra mắt của mình cho năm 2020. bản phát hành vẫn chưa đếnnhưng không phải trong một sự kiện duy nhất và điều đó tạo ra một dòng chảy 109.500 ngườinhư MWC đã thu hút vào năm 2019.

MWC 2020 bị hủy do coronavirus và một số công ty rút lui

Dưới đây là danh sách một số thiết bị sẽ được ra mắt tại MWC và cách chúng sẽ được giới thiệu ra thị trường vào năm 2020.

một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1🇧🇷1🇧🇷 5 Thêm – ngày 24 tháng 2

Bạn dụng cụ hàng đầu và tầm trung sony vẫn sẽ được tiết lộ trong cửa sổ dự kiếnnhưng thông qua một trực tiếp Trực tuyến. Ngoài việc là mô hình đầu tiên với sự hỗ trợ để 5G của Sony, cả hai xperia 1🇧🇷1 bao nhiêu xperia 5 thêm sẽ có các cải tiến về camera với cảm biến và dung lượng 64MB quay video 8K HDR🇧🇷 Đây chắc chắn sẽ là một cách hay để tận hưởng màn hình 4K HDR của Xperia. 1🇧🇷1🇧🇷 Mặc dù màn hình của Xperia 5 cộng tăng lên 6🇧🇷6”, rất có thể độ phân giải vẫn sẽ ở mức dưới 4k. Model tầm trung của Sony sẽ là Xperia 9 nó cũng sẽ hỗ trợ mạng 5G nhờ chipset Snapdragon 765.

Oppo Find X2 – Tháng 3

Ô Tìm X2Dòng sản phẩm cao cấp nhất của Oppo đi kèm với một Snapdragon 865màn hình 120Hz và sistema Sạc nhanh 65W. Do chưa có công nghệ camera dưới màn hình nên camera trước được thiết kế dạng một phần khoét ở góc trên. Thiết bị sẽ có quảng cáo của bạn cho tháng bahiện tại, không có ngày nào được ấn định.

Realme X50 Pro 5G – ngày 24 tháng 2

Ô Realme X50 Pro 5G nó là chiếc flagship đầu tiên của Realme có công nghệ 5G. Điện thoại di động mang đến một màn hình với làm mới 90Hz và sạc nhanh 65W và nó là một chiếc điện thoại có cài đặt tốt nhưng nhắm đến phân khúc trung cấp cao cấp. Nó vẫn sẽ được giới thiệu trong ngày 24 tháng 2nhưng chỉ tại một sự kiện trực tuyến.

LG G9, V60 – không có ngày

LG đã chuẩn bị V60 ThinQ cho MWC – điện thoại 5G có phụ kiện màn hình kép theo phong cách của V50. Kế hoạch mới của công ty là quảng cáo Premium V60 ở Bắc Mỹ và Tây Âu, tận dụng sự phát triển của mạng 5G mới, trong khi đặt trước LG G9 cho nhiều thị trường hơn phản ứng với giá cao🇧🇷

LG G9 và V60 sẽ sớm được tiết lộ tại một sự kiện riêng biệt, nhưng chúng tôi vẫn chưa có ngày hoặc thậm chí là khung thời gian.

Xiaomi Mi 10 – Không có ngày

Xiaomi Mi 10 cháy hàng chỉ trong vài giây sau khi mở bán tại thị trường Trung Quốc.

Xiaomi tiết lộ 10 của tôiMi 10 Pro trong tuần này và đã có sự kiện bán hàng đầu tiên tại Trung Quốc và đạt được thành công như mong đợi. Tuy nhiên, công ty đã có kế hoạch mang cả hai mẫu xe hàng đầu này đến MWC và thông báo chi tiết về việc ra mắt toàn cầu của chúng. Bản thân sự kiện công bố và ra mắt toàn cầu đã bị hoãn lại, công ty sẽ sớm công bố lịch trình mới.

Nokia – không ghi ngày tháng

Kế hoạch ban đầu của HMD về MWC vào ngày 23 tháng 2 đã bị hủy bỏ do một loạt sự kiện trực tiếp của Nokia. Các sự kiện sẽ có trình diễn công nghệ 5G, nhưng công ty chưa xác nhận danh sách thiết bị mới điều đó sẽ được công bố ở Barcelona.

nokia 9🇧🇷2 dường như vẫn còn một chặng đường dài để được trình bày khi HMD tinh chỉnh Snapdragon 865 và hoạt động trên máy ảnh dưới màn hình🇧🇷 Tuy nhiên,Nokia 5🇧🇷2 có vẻ đã sẵn sàng để được phát hành.

vivo Apex 2020 – không có ngày

CÁC Vivo đã có một mẫu điện thoại ý tưởng mới được giới thiệu tại MWC, Apex 2020, nhưng điều đó đã bị lùi lại một ngày chưa được báo trước. Người ta biết rất ít về Apex mới, nhưng mẫu 2019 là một trong những điện thoại đầu tiên không có lỗ cắm cho các phụ kiện như tai nghe hoặc bộ sạc. Và với một chút may mắn, chúng ta có thể đã thấy điều gì đó về iQOO 3 (dự kiến ​​ra mắt ngày 25/2 tại Ấn Độ).

ZTE Axon 10s Pro – không rõ ngày tháng

ZTE Axon 10s Pro là một thiết bị mạnh mẽ với Snapdragon 865 nhưng có mức giá đề xuất thấp hơn, bên cạnh tiêu chuẩn lưu trữ UFS (Universal Flash Storage) 3🇧🇷0 và LPDDR5, cùng với kết nối 5G và Wi-Fi 6🇧🇷 Điện thoại chính thức được dự kiến ​​dành cho người Trung Quốc, nhưng sự hiện diện của công ty tại MWC gợi ý về khả năng cung cấp rộng rãi hơn, nhưng ZTE đã rút lui. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về các sự kiện trong tương lai từ ZTE.

Huawei Mate Xs – không rõ ngày tháng

Người ta đã nói rất nhiều về Huawei Mate Xs, bản nâng cấp cho điện thoại có thể gập lại đầu tiên của công ty với chipset Kirin 990 mới nhất.P40 vào tháng 3. Công ty vẫn chưa công bố cách họ sẽ xử lý việc hủy bỏ MWC.

TCL và Alcatel – không ghi ngày tháng

TCL đã có kế hoạch ra mắt điện thoại nhãn hiệu riêng mới cũng như các mẫu Alcatel mới. Công ty vẫn đang suy nghĩ về những việc cần làm bây giờ khi MWC đã bị hủy bỏ (ban đầu họ dự định bỏ qua cuộc họp báo và chỉ trưng bày điện thoại tại gian hàng của mình, nhưng nếu không có sự kiện nói chung thì chiến lược sẽ cần phải được suy nghĩ lại).

Thông qua: Đấu trường GSM

🇧🇷