Điều gì xảy ra khi bạn thoát Apple Danh tính trên iPhone

Apple Lõi nhận dạng Apple ứng dụng, dịch vụ và thiết bị. Danh tính của người dùng tại địa chỉ này Apple hệ sinh thái và cũng là cửa ngõ truy cập nhiều nhất Apple Dịch vụ. Có thể nói rằng iPhone gần như vô dụng nếu không có nó Apple TÔI. Biết điều này, đôi khi bạn tự hỏi điều gì xảy ra khi bạn rời đi? Apple Danh tính từ iPhone của bạn? Bạn vẫn có quyền truy cập Apple Các dịch vụ như App Store, Apple Âm nhạc, FaceTime, v.v. Ứng dụng, tập tin và dữ liệu của bạn là gì? Bài viết này giải thích những gì xảy ra khi bạn đăng xuất Apple Danh tính trên iPhone.

Apple  Điều gì xảy ra khi bạn chụp ảnh iPhone?

Bạn có thể muốn đăng xuất Apple Danh tính vì bạn muốn sử dụng một cái gì đó khác Apple ID trên thiết bị của bạn. Ở ngoài Apple Danh tính cũng được khuyến nghị khi bán hoặc mua iPhone đã qua sử dụng. Dù lý do là gì, lý do cho việc này Apple Tất cả Apple cùng một danh tính trên các thiết bị di động của họ (iPhone và iPad). Nhưng chủ yếu là chỉ Apple các ứng dụng và dịch vụ địa phương bị ảnh hưởng. Ứng dụng của bên thứ ba cũng có thể bị ảnh hưởng – nếu tương thích với ứng dụng của bạn Apple ID hoặc tài khoản iCloud.

Hãy khám phá các dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến iPhone của bạn trong khi đăng xuất mà không cần phải quảng cáo thêm Apple TÔI.

1. iCloud

iCloud là một công cụ cho phép bạn đồng bộ hóa và lưu trữ ảnh, danh bạ và dữ liệu iPhone khác trực tuyến. Apple là một dịch vụ lưu trữ đám mây. Từ Apple Dịch vụ ICloud phụ thuộc vào Apple Danh tính, tất cả các ứng dụng sử dụng iCloud trên iPhone của bạn sẽ không còn được sao lưu khi bạn đăng xuất Apple Danh tính trên iPhone. Tài liệu và tệp bạn đã sao lưu trước đó vẫn còn trong bộ nhớ iCloud hoặc iCloud Drive, trong khi các tài liệu mới không được tải lên hoặc sao lưu từ ứng dụng cho đến khi bạn xem lại tài liệu hiện có. Apple Bản sắc hoặc mới.

Apple  Điều gì xảy ra khi ID thoát iPhone 03?

2. Apple Âm nhạc

Apple Âm nhạc chỉ hoạt động khi được bật Apple Nó được liên kết với tài khoản nhận dạng của bạn. Ở ngoài Apple ID trên iPhone của bạn sẽ được cung cấp Apple Âm nhạc không có sẵn. Ngoài việc có thể chuyển các bài hát, tất cả nhạc đã tải xuống trước đó sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ thiết bị của bạn. Mặc dù danh sách phát và thư viện bài hát của bạn sẽ vẫn còn trên iCloud, nhưng chúng sẽ bị xóa khỏi iPhone của bạn.

3. Ứng dụng và App Store

Ở ngoài Apple Danh tính trên thiết bị của bạn cũng biến thành vắng mặt Apple Cửa hàng ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng mới từ App Store trừ khi bạn đăng nhập lại vào ứng dụng của mình. Apple Cung cấp ID của bạn hoặc liên kết một cái mới. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng được cài đặt sẵn trên iPhone, nhưng bạn không thể cập nhật chúng.

Apple  Điều gì xảy ra khi ID thoát iPhone 04? Điều gì xảy ra khi bạn rời đi Apple Iphone ID 05

4. iMessage và FaceTime

IMessage và FaceTime sẽ tiếp tục hoạt động khi bạn đăng xuất Apple ID trên iPhone của bạn. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ hoạt động nếu bạn có số điện thoại được kết nối với FaceTime và iMessage. Nếu bạn dùng Apple Bạn không thể gửi văn bản iMessage hoặc thực hiện cuộc gọi FaceTime cho iMessage hoặc FaceTime ID của bạn.

5. Tìm tôi (iPhone)

Ứng dụng Find Me cũng hoạt động với iPhone của bạn Apple TÔI. Cút khỏi đây Apple Danh tính có nghĩa là nếu iPhone của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn không thể tìm thấy nó từ xa, khóa hoặc xóa nó. Điều đáng chú ý là bạn đã bị bỏ rơi. Apple Danh tính trên iPhone của bạn cũng tắt Khóa kích hoạt. Sau khi ngắt kết nối Apple Bạn sẽ nhận được một ID, một lá thư từ iPhone của bạn Apple Nó cho bạn biết rằng Find Me bị vô hiệu hóa trên iPhone của bạn.

Điều gì xảy ra khi bạn rời đi Apple Iphone ID 01

6. Tệp và Tài liệu

Cút khỏi đây Apple ID có thể khiến bạn mất một số tệp và dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trên iPhone. Điều này có nghĩa là mọi tệp hoặc tài liệu bạn đồng bộ hóa với tài khoản iCloud của bạn sẽ bị xóa cục bộ khỏi iPhone. Ví dụ: nếu ứng dụng Ghi chú của bạn được đồng bộ hóa với tài khoản iCloud của bạn, hãy đăng xuất Apple ID sẽ xóa tất cả các ghi chú trên iPhone của bạn. Điều này có nghĩa là các ghi chú chỉ có thể được truy cập từ tài khoản iCloud của bạn. Khi bạn kết nối lại Apple Nếu bạn không xóa nó khỏi iCloud, dữ liệu đã xóa sẽ được khôi phục.

Ghi chú: Chỉ dữ liệu / tệp trong ứng dụng được đồng bộ hóa với iCloud của bạn sẽ bị xóa khỏi iPhone của bạn.

Một cách thú vị, Apple cung cấp cho người dùng tùy chọn lưu dữ liệu từ các ứng dụng bằng iCloud khi đăng xuất Apple TÔI.

Điều gì xảy ra khi bạn rời đi Apple Iphone iphone 02 Apple  Điều gì xảy ra khi ID thoát iPhone 06?

Tại Đăng xuất, bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn giữ một bản sao của một số dữ liệu iCloud trên thiết bị của mình. Nếu bạn chọn xóa nó, bạn có thể khôi phục nó như trong tài khoản iCloud của mình.

7. Gửi email đến iCloud

Nếu bạn có email iCloud được kết nối với ứng dụng Thư trên iPhone, nó cũng sẽ bị xóa khi bạn đăng xuất. Apple TÔI.

Kế tiếp: Sẽ vô hiệu hóa iCloud xóa ảnh khỏi iPhone hoặc iPad của bạn? Hướng dẫn nơi chúng tôi giải thích cách iCloud Photos hoạt động và điều gì xảy ra khi bạn tắt chúng.