Điều gì xảy ra với Google? Có vẻ như Google Pixel 4a ra mắt đã bị trì hoãn một lần nữa

Ôi, Google Pixel 4a khổ sở này! Thiết bị sẽ ổn và thời gian thoát được chọn càng nhanh càng tốt, nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Tôi ngay lập tức nhớ đến phí AirPower, đã ồn ào trong hơn một năm và cuối cùng đã không ra mắt. Ngân sách mới của Google Pixel rất thú vị đối với tôi, nhưng nó sẽ phải chờ lâu hơn dựa trên thông tin mới nhất. Ban đầu, nó được cho là xuất hiện tại hội nghị Google I / O, khoảng một ngày trước khi nó bị hủy, sau đó khoảng tháng 5, sau đó vào khoảng tháng 6, bây giờ một thuật ngữ mới được gọi. Nhưng bạn có thể đợi nó trong bao lâu và nó có bao giờ xuất hiện không? Tuy nhiên, không thể trì hoãn mãi mãi, có những yếu tố khác làm rung chuyển đội ngũ sáng tạo.

Bạn đang ở đâu, Google Pixel 4a?

Tại sao Google Pixel phải ra mắt càng sớm càng tốt?

Vấn đề là bạn không thể hoãn phát hành Google Pixel 4a vì hai lý do. Đầu tiên là bằng cách nào đó cạnh tranh với iPhone SE thế hệ thứ hai. Và việc phát hành các mặt hàng mới bây giờ lớn hơn bao giờ hết.

Nhưng ngay cả khi điện thoại thông minh xuất hiện muộn hơn một chút, doanh số điện thoại thông minh quan trọng khác cho công ty (Google Pixel 5) sẽ không ảnh hưởng đến doanh số, ngược lại.

Google Pixel 3a có nghĩa là gì năm ngoái, Google Pixel 3 về những mô hình này với 4 Đó là sự xuất hiện giữa phạm vi inch. Vì vậy, vấn đề là, các quan chức chính phủ rất tốt Google Pixel 4 nó không đánh bại người mua của nó.

Tại sao Google Pixel không phải là điện thoại thông minh Android tốt nhất?

Nếu bạn hoãn việc ra mắt Google Pixel 4a thêm một tháng nữa, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn và thoát khỏi Google Pixel 5sẽ làm rung chuyển đáng kể vị trí của. Do nhu cầu về điện thoại thông minh giảm và sự quan tâm đến các thiết bị đắt tiền và giá sản phẩm mới giảm,

Điều gì xảy ra với Google? Google Pixel 4a ra mắt dường như bị trì hoãn một lần nữa 1

Hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Khi nào Google Pixel 4a ra mắt?

Google đã không thể tổ chức Hội nghị nhà phát triển Google I / O hàng năm trong năm nay. Sự kiện này thường được tổ chức vào tháng 5 và Google cung cấp các tính năng mới, cập nhật hệ điều hành và thậm chí các công cụ mới. Nhưng tất cả điều này rõ ràng đã bị trì hoãn do đại dịch coronavirus, bao gồm cả việc ra mắt Pixel 4a.

Vào thời điểm hủy bỏ hội nghị, nhiều người lập luận rằng công ty đã hết hạn và có thể tiết lộ một cái gì đó mới vào tháng Tư. Thậm chí còn có một hình ảnh của một hộp mà nhiều người đã gửi nó đến cửa hàng. Sau đó, họ bắt đầu nói với ngày đáo hạn của Google I / O và công ty sẽ cho họ xem những chiếc điện thoại thông minh bên trong. Thời gian trôi qua, nhưng Pixel 4a chưa bao giờ xuất hiện, họ bắt đầu nói về ngày 13 tháng 6 để kết hợp thành công ngày ra mắt với khởi chạy beta công khai. Ngày nay, các chuyên gia thị trường điện thoại thông minh tin rằng sự ra mắt của Google Pixel 4a còn đi xa hơn nữa.

Tại sao CEO Google ngần ngại nói về điện thoại thông minh Google Pixel?

Sự ra mắt của Google Pixel 4a được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 7, theo cố vấn John Prosser. Hơn một tháng sau khi công ty phát hành phiên bản Android 11 beta cho mọi người (3 Tháng 6).

Điểm ảnh 4a thì sao

Ông cũng xác nhận rằng Pixel 4a sẽ không hỗ trợ 5G. Tôi rất hoài nghi về điều này, nhưng nhiều chuyên gia khẳng định nó. Bây giờ, như mong đợi, sản phẩm mới sẽ chạy trên Snapdragon 730 và sẽ chỉ hỗ trợ chuẩn 4G, đây không phải là một cú hích lớn.

Điều gì xảy ra với Google? Sự ra mắt của Google Pixel 4a dường như bị trì hoãn một lần nữa 2

Khái niệm này trông thực sự tốt.

Ngoài những rò rỉ, Prosser cho biết điện thoại sẽ có hai màu: chỉ đen và một chút xanh. Ban đầu, các tên màu nghe có vẻ như “Only Black” và “Barely Blue”. Google luôn thích đặt tên màu của điện thoại thông minh của họ dựa trên nền tảng của các nhà sản xuất Trung Quốc, điều này cho thấy một cái gì đó rất thi vị, chẳng hạn như “màu trắng mát mẻ” hoặc “màu xanh lá cây nhấp nháy”.

Thật thú vị, chuyên gia đã không nói rằng đó là một phiên bản lớn với bưu thiếp XL. Đối với tôi, đây là logic. Giá rẻ, đơn giản, thiết thực – mọi thứ đều hoạt động. Mặc dù Apple thất bại và phát hành hai phiên bản iPhone SE, nhưng hiện tại mẫu iPhone 6 Cộng với iPhone 8 To Plus (tổng cộng 4 mô hình) đã đăng ký thích hợp.

Tại sao bạn chưa phát hành điện thoại Pixel mới?

Cuối cùng, Prosser nói rằng Google đã sẵn sàng phát hành Pixel 4a, nhưng nó chỉ chờ thời điểm thích hợp. Có lẽ công ty hy vọng rằng bằng cách mua điện thoại thông minh mới vào tháng 7, các lệnh trừng phạt sẽ yếu đi và bầu không khí chung sẽ được cải thiện. Điều chính là không để mất. Tôi đã viết lý do.

Những điều tốt nhất trong thế giới Android có thể được tìm thấy trong cuộc trò chuyện Telegram của chúng tôi.

Hôm nay chỉ có Pixel 4a của iPhone SE 2 và có những tình huống thú vị nơi nó có thể cạnh tranh với POCO. Các điện thoại thông minh khác đắt hơn hoặc có thể không được coi là đối thủ cạnh tranh lớn cho điện thoại thông minh Android. Những sản phẩm có thể cạnh tranh trong tầm giá này là Huawei và Honor, hiện không tương thích.

Chúng tôi sẽ biết cách mở các sự kiện sớm, nhưng chúng tôi không thể loại trừ tình huống này khi Google Pixel 4a không bao giờ hoạt động. Điều này có thể không thể, nhưng có những rủi ro như thế này. Nếu điều này xảy ra tôi sẽ thất vọng. Thế còn bạn?