Điều gì xảy ra với Pokémon trong phòng tập thể dục khi nó bị chiếm đoạt

Khi bạn tham gia một phòng tập thể dục, bạn phải tuyên thệ với một trong những Pokémon của mình để giúp bảo vệ nó. Bạn nên từ bỏ kẻ mạnh hơn để bất kỳ ai muốn tiếp quản hoặc thách thức phòng tập của bạn sẽ có những đối thủ khó đánh bại hơn. Điều đó không có nghĩa là ai đó không bao giờ có thể tiếp quản phòng tập thể dục của bạn. Cho dù bạn đã tham gia một phòng tập thể dục hay là người lãnh đạo của nó, cuối cùng sẽ có người đến và cố gắng tước đoạt nó khỏi tay bạn. Nếu họ thành công, có lẽ bạn đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với Pokemon mà anh ấy đã thề. Câu trả lời là; Chủ đề. Của bạn Pokémon nó không thể bị lấy khỏi bạn, cho dù bạn thua một trận chiến hay toàn bộ phòng tập thể dục. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy đọc tiếp.

Khi phòng tập thể dục của bạn bị người khác tiếp quản, một trong hai điều sẽ xảy ra.

Bạn đã là thành viên của phòng tập thể dục

Khi người khác tiếp quản phòng tập thể dục, bạn không còn là thành viên nữa. Nếu nó được tiếp quản bởi một người chơi không bao giờ là thành viên của phòng tập thể dục của bạn nhưng cùng đội với bạn, bạn vẫn sẽ bị “đá” với những người khác. Pokémonngười mà bạn đã hứa sẽ được trả lại cho bạn. Anh ta có thể đã chiến đấu và thua cuộc, vì vậy HP của anh ta sẽ giảm xuống, có thể bằng không. Bạn sẽ phải hồi sinh nó và khôi phục nó. Nếu ai đó là thành viên trong phòng tập thể dục của bạn chỉ cần đánh bại tất cả các Pokémon khác trong đó, họ sẽ trở thành thủ lĩnh của phòng tập thể dục. Tư cách thành viên của bạn vẫn còn nguyên vẹn và những thay đổi nhỏ dành cho bạn. Danh tiếng của phòng tập sẽ tăng lên.

Bạn từng là một nhà lãnh đạo phòng tập thể dục

Bạn có thể hôn tạm biệt vương miện của mình, đó là điều chắc chắn. Pokémonmà bạn cam kết trong phòng tập thể dục khi bạn là Trưởng phòng tập thể dục vẫn xuất hiện trong danh sách Pokémon của bạn với một huy hiệu nhỏ cho biết bạn đã cam kết cái nào. Khi phòng tập thể dục của bạn được tiếp quản, huy hiệu sẽ biến mất và của bạn Pokemon. Pokemon sẽ yếu đi sau trận chiến và sẽ cần được phục hồi và hồi sinh.

Bạn không bị mất điểm trong cả hai trường hợp. Mặt khác, phòng tập thể dục sẽ phải được tiếp quản lại. Bất kỳ danh tiếng nào được thêm vào Phòng tập thể dục bằng cách chiến thắng các trận chiến trước đó đều bị mất. Để lấy lại Phòng tập thể dục của mình, giờ đây bạn sẽ phải chiến đấu với mọi Pokémon đã tuyên thệ. Khi bạn có được phòng tập thể dục, bạn sẽ phải xây dựng lại danh tiếng của nó.

Tóm lại, của bạn Pokémon ở lại với bạn bất kể trạng thái thành viên phòng tập thể dục của bạn, tức là Thành viên hay Người lãnh đạo. Danh tiếng của bạn đã bị mất. Không còn.

Những bài viết liên quan

Back to top button