Điều khiển trò chơi tốt nhất cho điện thoại Android: Mua gì?

Câu chuyện này ban đầu được xuất bản 15/15/2020 7: 45 giờ Thái Bình Dương ngày 15 tháng 4 năm 2020 và cập nhật mới nhất 04/1920 1: 53 giờ chiều PDTApr 19, 2020.

Khi dung lượng điện thoại tăng lên, chơi game trên thiết bị di động trở nên tinh vi hơn. Để lái một cái gì đó như thế Fortnite Hoặc Dead Dead trên điện thoại của bạn, bạn có thể muốn một cái gì đó chính xác hơn các mục tiêu trên màn hình cảm ứng. May mắn thay, Android tương thích với một loạt các thiết bị chơi game Bluetooth. Dưới đây là một số tùy chọn tốt nhất có sẵn cho bạn.

bộ điều khiển điều khiển

Bạn không cần phải làm quen với cảm giác của một giao diện điều khiển mới: Nếu bạn có một máy chơi game thế hệ hiện tại, bạn đã có một gamepad cho điện thoại của mình. Bộ điều khiển PlayStation từ trò chơi đầu tiên 4 , SwitchVà Xbox One đều có thể ghép nối với các thiết bị Android, mặc dù khả năng tương thích trò chơi cá nhân là khác nhau.

8BitDo Sn30 Pro

Điều khiển trò chơi tốt nhất cho điện thoại Android: Mua gì? 1

Sn30 Pro là bộ điều khiển Bluetooth đa năng có thể kết nối với điện thoại của bạn SwitchVà máy tính của bạn. Được thiết kế theo dòng của bảng trò chơi Super Nintendo nổi tiếng, có nghĩa là nó khá hẹp và di động – nhưng nó có tất cả các đầu vào giao diện điều khiển hiện đại nhờ có thêm phím điều khiển có thể nhấp và một cặp nút vai thứ hai. Nó tốt cho các trò chơi cũ và nền tảng chiến đấu, nhưng nó hoạt động giống như các game bắn súng và tương tự. Nó cũng được sạc qua USB-C, luôn luôn tốt. Bạn có thể nhận được nó với giá 45 đô la.

Nếu bạn quan tâm đến công thái học hơn là tính di động, thì có một phiên bản có độ bám lớn hơn 5 Đô la khác.

Dải thép Stratos Dio

Điều khiển trò chơi tốt nhất cho điện thoại Android: Mua gì? 2

Nhiều người chơi di động thề bằng SteelSeries Stratus Duo. Bảng điều khiển có bố cục quen thuộc, các nút quay lại và màn hình chính tương thích với Android và tồn tại trong 20 giờ cho một lần sạc (tuy nhiên, thông qua Micro USB – có thể). Các gamepad cũng có thể kéo các tác vụ kép như Windows Người cai. Bạn có thể tìm thấy nó với giá $ 50 đến $ 60 Amazon Hoặc trực tiếp từ SteelSeries.

(Thật không may, người giữ điện thoại được đề cập trong hình trên không được bao gồm trong bảng điều khiển, thật không may – đó là thêm $ 10).

MOGA XP5-A Plus

Điều khiển trò chơi tốt nhất cho điện thoại Android: Mua gì? 3

Một trò chơi tên khủng khiếp Moga’s XP5-A Plus là một bảng trò chơi nhiều người chơi gọn gàng trông giống như một bảng điều khiển thông thường. Nó cũng sạc qua Micro USB, không hoàn hảo do giá ngân sách không giới hạn $ 65. Nhưng nó có một cặp nút bổ sung có thể lập trình ở mặt sau, và không giống như SteelSeries. Bạn có Đi kèm với một clip điện thoại. Bạn có thể chọn một trong những mục tiêu hoặc Amazon.

Razju Razer

Điều khiển trò chơi tốt nhất cho điện thoại Android: Mua gì? 4

Nếu bạn thực sự nghiêm túc với các trò chơi trên điện thoại di động và chi phí không có gì (an toàn, chắc chắn, nhưng ai sẽ phán xét), hãy xem Razer Raiju. Bảng điều khiển có tất cả các chi tiết thú vị mà bạn mong đợi từ một máy tính bảng chơi game cầm tay và hơn thế nữa: sạc USB-C, giá đỡ phổ quát tích hợp và các trình phát bổ sung có thể được định cấu hình trong ứng dụng đồng hành. Các tính năng cao cấp này có giá phải trả – Raiju có giá khoảng 150 đô la. Tuy nhiên, giống như hầu hết các điều khiển Bluetooth, tuy nhiên, nó tương thích với máy tính nếu nó giúp bạn biện minh cho giá.

Junglecat là một tùy chọn nâng cao khác của Razer, mặc dù nó yêu cầu điện thoại tương thích với trường hợp đặc biệt. Kishi tiếp theo là một khái niệm tương tự hoạt động với nhiều thiết bị hơn, nhưng ngày phát hành của nó vẫn là TBD.