Điều này, 5 Nó là bản sao chính xác của AirPods cho Android với giá một nghìn rúp. Cố gắng phân biệt

Tìm kiếm các chất tương tự AirPod giá cả phải chăng hoạt động tốt không chỉ với iOS mà Android gần đây đã trở thành một cột mốc quan trọng đối với nhiều người. Nhiều nhà sản xuất đã phát hành tai nghe TWS của riêng họ, tương tự như bản gốc. AppleThậm chí không ai đạt được mức độ phổ biến của AirPods đến thứ mười. Tuy nhiên, khi ai đó sản xuất tai nghe giá rẻ, nó luôn là một xỉ hoàn chỉnh và các bản sao đắt tiền chắc chắn không phải là một sản phẩm phổ biến. Tuy nhiên, Realme đang cố gắng giải quyết cả hai yếu tố này và phát hành Realme Buds Air.

Sao chép gần như hoàn tất. Không phải nó?

Chọn lựa chọn thay thế AirPods

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Buds Air, tôi đã quyết định ngay rằng đó là AirPods. Xét cho cùng, bản thân tai nghe và sạc sạc trông gần giống với bản gốc. Do đó, nếu bạn không xem chi tiết cẩn thận, bạn có thể xem xét tai nghe ban đầu. Không cần phải nói, bên trong của Buds Air có một cảm biến tương tự, chẳng hạn như AirPods, xác định xem tai nghe được bật hay tắt và được điều khiển bằng cử chỉ trên bảng cảm ứng vào mùa xuân.

AirPod tương tự cho Android

Điều này, 5 Nó là bản sao chính xác của AirPods cho Android với giá một nghìn rúp. Cố gắng phân biệt 1

Cố gắng phân biệt Chồi nước với AirPods

Nhiều khả năng, các nhà thiết kế Realme đã quá lười biếng để làm một cái gì đó ngay từ đầu và đã thỏa hiệp với AirPods bằng cách vẽ các đường viền. Họ đã thực hiện một số thay đổi nhỏ cho thiết kế để làm cho nó ít được chú ý hơn:

  • Nếu AirPod ở mặt sau có hai lỗ kỹ thuật, tròn và hình bầu dục, thì Buds Water chỉ có một và kích thước nhỏ hơn bản gốc;
  • Trong AirPods, trong khi hai đầu cánh tay được sơn màu bạc, Realme Buds Air sử dụng tông màu mỏng cùng tông, nhưng hình dạng của tai nghe Trung Quốc lặp lại chính xác như bản gốc;
  • Nếu nút điều khiển được đặt trên bảng điều khiển phía sau của vỏ AirPods, nó được đặt ở phía trước của Air Buds – thật lòng, điều này được thực hiện để thuận tiện, vì trong trường hợp này, ngón tay cái nằm thoải mái trên vật phẩm này.

AirPods Pro hoạt động như thế nào với Android?

Dường như mọi thứ. Không có nhiều thay đổi và mọi thứ không thực sự quan trọng, vì vậy tôi chắc chắn, nếu một người dùng trung bình được tặng một sản phẩm gốc của Trung Quốc và logo bị đóng, anh ta có thể không phân biệt được cái này với cái kia. Tuy nhiên, có nhiều sự khác biệt về ứng dụng nội bộ.

Tai nghe TWS giống như AirPods

Điều này, 5 Nó là bản sao chính xác của AirPods cho Android với giá một nghìn rúp. Cố gắng phân biệt 2

Realme Buds Air sử dụng cùng giờ làm việc với AirPods. Rõ ràng

Buds Air là bộ xử lý R1 chịu trách nhiệm kết nối Bluetooth nhanh, thời lượng pin và sử dụng tai nghe đồng bộ. Tính năng thứ hai rất quan trọng bởi vì, như chúng ta biết, AirPods ban đầu bị trì hoãn Apple họ không thể tạo ra âm thanh cho nhau. Thật không may, thời lượng pin của tai nghe mặc định 3 giờ và khi được sạc đầy – tương ứng với AirPods 4 và 17 giờ so với 24 giờ.

AirPods khi đang di chuyển: Google, Pixel Buds 2 phát hành tai nghe không dây

Buds Air hỗ trợ một chế độ độc đáo được đề cập trong Realme của trò chơi vì một lý do. Vấn đề là giảm 51% độ trễ trong xử lý âm thanh và cung cấp hình ảnh âm thanh mới nhất cho người dùng càng sớm càng tốt. Đây là một cơ chế lạ vì tại sao bạn nên chuyển sang chế độ bình thường nếu tai nghe hoạt động với một số độ trễ? Không chắc chắn. Có lẽ vấn đề là chế độ trò chơi tiêu tốn nhiều năng lượng hơn và các nhà sản xuất hy vọng điện thoại thông minh sẽ hết nhanh hơn tai nghe, nhưng với dung lượng pin hiện đại, tôi không mong đợi điều đó.

Nếu tôi mua một bản sao của AirPods

Điều này, 5 Nó là bản sao chính xác của AirPods cho Android với giá một nghìn rúp. 3Cố gắng phân biệt

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe TWS giá rẻ cho Android Buds Water có thể được mua

Theo mặc định, trạng thái đầy đủ được sạc qua USB-C, nhưng nó cũng hỗ trợ sạc không dây. Trên thực tế AirPods 2Mặc dù nó cũng hỗ trợ chuẩn Qi và cho phép bạn sạc vỏ không dây, Apple – 17 nghìn rúp, Buds Air – về 5 Một ngàn người Trung Quốc xác nhận rằng công nghệ có thể rẻ. Điều quan trọng là áp dụng nó đúng cách.

Google đã phát hành bản cập nhật cho phép AirPods cho Android xuất hiện

Realme’s Buds Air là một nỗ lực khác để tạo AirPods tương tự cho Android. Theo tôi, nó thành công hơn các nhà sản xuất khác cố gắng làm vì hai lý do. Đầu tiên là, đủ kỳ lạ, trung thực. Realme giải thích một cách trung thực rằng đây không phải là xem xét lại ý tưởng ban đầu, mà là một bản sao hời hợt. Nó trông giống như AirPods, nếu bạn loại bỏ logo táo khỏi chúng, 3 sẽ đi thời gian rẻ hơn. Lý do thứ hai chảy từ thứ nhất. Tất nhiên, giá này. Đây là một giải pháp tuyệt vời để Realme bán tai nghe ở Nga với giá 4990 rúp. Tôi không biết nó trông như thế nào, nhưng để khẳng định rằng điều này là đúng và quan trọng nhất là các chất tương tự AirPod giá rẻ sẽ không hoạt động.