Điều này Fortnite Pro chỉ cần trả hết khoản vay sinh viên của mẹ

Điều này Fortnite Pro chỉ cần trả hết khoản vay sinh viên của mẹ 1Không có gì bí mật khi những ngày này, trở thành một game thủ chuyên nghiệp có khả năng kiếm được nhiều tiền. Chỉ cần nhìn vào Fortnite pro, Aydan Conrad, người gần đây đã xoay sở để trả hết các khoản vay sinh viên của mẹ mình bằng cách trở thành một streamer và cũng là một game thủ chuyên nghiệp.

Ban đầu, mẹ của Conrad, đã hoài nghi rằng khoản vay của mình có thể được trả hết vì cô nghĩ rằng đó không phải là khoản vay liên bang, nó không thể được trả bởi người khác (dường như có thể). Mặc dù không nói rõ khoản vay sinh viên còn lại của mẹ anh là bao nhiêu, nhưng không có gì bí mật rằng các khoản vay sinh viên có thể bị tê liệt về mặt tài chính.

Theo Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, ước tính có 42.9 triệu người vay ở Mỹ chịu trách nhiệm cho $1.5 nợ nghìn tỷ dư nợ sinh viên. Đó là rất nhiều tiền và kết hợp với các cam kết khác như thế chấp, hóa đơn, v.v., nó có thể là một khoản tiền không thể hoàn thành để trả hết.

Conrad cho rằng khả năng của mình là trả hết các khoản vay mẹ của mình cho những người theo dõi, nhờ vào sự hỗ trợ của họ trong sự nghiệp, anh ta đã kiếm được đủ tiền để trả hết. Người ta ước tính rằng Conrad đã kiếm được hơn 160.000 đô la giải thưởng trong sự nghiệp của mình, cộng với việc ông là một Twitch Đối tác, không có nghi ngờ gì thêm vào tài khoản ngân hàng của mình.

Nộp vào .. Nguồn: đa giác