Điều này thuận tiện Google Assistant Tính năng bị hỏng trên Pixel 6 và Pixel 5

Pixel 6 với Google Assistant Logo.

Hội thoại tiếp tục là một trong những Google Assistantcác tính năng tốt nhất và tiện lợi nhất. Khi được bật, nó cho phép Google lắng nghe các câu hỏi tiếp theo một cách thông minh, tạo ra động lực trò chuyện nhanh hơn so với việc lặp lại liên tục “hey Google”. Nhưng hơn một tuần trước, tính năng Trò chuyện liên tục đã ngừng hoạt động trên Pixel 6 và các mẫu điện thoại Pixel cũ hơn — và không có cách nào khắc phục.

Sự cố này được báo cáo lần đầu tiên bởi 9to5Google vào ngày 16 tháng 11, nhưng nó đã được lưu hành xung quanh các tín dụng phụ r / GoogleAssistant và r / Pixel_Phones kể từ ngày 7 tháng 11. Chủ sở hữu Pixel nói rằng Trò chuyện liên tục chỉ ngừng hoạt động trên điện thoại của họ một ngày, mặc dù tính năng này vẫn hoạt động trên các thiết bị Samsung, điện thoại OnePlus, loa Nest và các phần cứng khác.

Mặc dù hầu hết người dùng cho biết họ gặp sự cố này trên Pixel 6 và Pixel 5 điện thoại di động, chúng tôi đã gặp một số phàn nàn về tính năng Trò chuyện liên tục không hoạt động trên Pixel 4-sắc điện thoại. Các mẫu Pixel cũ hơn không bao giờ có tính năng này, vì vậy chúng vẫn không bị ảnh hưởng.

Rất tiếc, chúng tôi không chắc đây là sự cố phần mềm hay sự cố phía máy chủ. Ứng dụng Google đã trải qua một số bản cập nhật kể từ ngày 7 tháng 11, điều này dường như cho thấy rằng các máy chủ là nguyên nhân, mặc dù có thể Google đã đưa ra vấn đề này với một bản cập nhật và đơn giản là vẫn chưa khắc phục được.

Nếu Chế độ Trò chuyện liên tục không hoạt động trên thiết bị Pixel của bạn thì hiện tại, bạn là SOL. Khởi động lại điện thoại của bạn hoặc bật tính năng Trò chuyện liên tục trong Cài đặt sẽ không làm cho điện thoại hoạt động trở lại. Hãy xem Google có thể giải quyết vấn đề này nhanh như thế nào trong khi tung hứng và tất cả các vấn đề Pixel khác mà nó gặp phải trong tháng này.

Nguồn: 9to5Google, r / GoogleAssistant