Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điều ngạc nhiên của Oneplus là một bot khởi động quả cầu tuyết với kết nối 5G

Trong vài tuần nay, OnePlus đã công bố một dự án bất ngờ mới, nơi họ nói rằng đó không phải là điện thoại thông minh cũng không phải là sản phẩm có thể bán trên thị trường.

Những nghi ngờ đã được giải quyết vào ngày hôm qua, với phần trình bày chính thức về sự mới lạ này, sản phẩm bất ngờ là một snowbot, bot launcher snowball được điều khiển thông qua điện thoại thông minh Oneplus có kết nối 5G.

oneplus snowbot 2

Điều bất ngờ của OnePlus là sau tất cả trận chiến Snowbots

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã thấy một số hình ảnh và video do Oneplus phát hành liên quan đến một dự án bất ngờ liên quan đến 5G và tuyết.

Sau khi cộng đồng nhiều dự đoán, các thương hiệu Trung Quốc tiết lộ ngày hôm qua tin tức, thông báo một trận chiến robot sẽ ném Snowballs ở một tốc độ vượt quá 120 dặm một giờ (khoảng 193 km / h). Được gọi là Snowbots, những robot này sẽ được điều khiển bởi smartphones OnePlus với kết nối 5G, được vận hành bởi người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Trận chiến được công bố sẽ diễn ra ở khu vực Lapland ở Phần Lan và sẽ diễn ra 24 giờ một ngày giữa ngày 9 và ngày 12 tháng 3, với việc robot có thể được điều khiển bởi cộng đồng trên toàn thế giới.

Mọi người đều có thể cố gắng điều khiển một snowbot

Để chơi, bạn phải truy cập một trang web Snowbots cụ thể bằng điện thoại thông minh, đăng nhập bằng tài khoản OnePlus và đợi trong hàng đợi cho đến khi đến giờ chơi. Để cố gắng cung cấp cho mọi người cơ hội chơi, mỗi người chơi sẽ chỉ được hưởng 1 trò chơi trong suốt cuộc thi và hàng đợi giới hạn 2 giờ Ngoài ra, bạn cũng phải có kết nối internet tốt để tham gia trò chơi này.

Trò chơi sẽ bao gồm 4 Snowbots, phân phối theo cặp trong mỗi đội. Trong trò chơi, người dùng sẽ phải điều khiển một trong những Snowbots và bắn vào các bot khác, cố gắng không bị bắn trúng. Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn sẽ cần phải đánh đối thủ của bạn thường xuyên hơn họ đánh bạn. Thời lượng của trò chơi sẽ chỉ là một vài phút và mỗi người chơi sẽ chỉ có 8 bóng tuyết.

Đối với những người ưa mạo hiểm hơn, cư dân ở châu Âu, OnePlus đang cung cấp một chuyến đi đến Lapland để chiến đấu với robot trong người.

Với dự án này, thương hiệu Trung Quốc dự định sẽ làm nổi bật khả năng của 5G và thiết bị của mình. Bằng cách này, OnePlus cố gắng nổi bật so với đối thủ và cho thấy sự phát triển của nó trong công nghệ này.