Điều tốt nhất cho iOS và macOS 5 Ứng dụng lịch

Điều quan trọng là tổ chức ngày của bạn. Chúng tôi chủ yếu sử dụng người quản lý doanh nghiệp để hoàn thành công việc. Các ứng dụng lịch là một công cụ khác để lập kế hoạch cho ngày và tuần của bạn. Khi chọn ứng dụng từ người khác, cần xem xét thiết bị họ sử dụng. Điều quan trọng là đầu tư vào các ứng dụng cung cấp trải nghiệm tương tự giữa hệ điều hành di động và máy tính để bàn. Điều này cho phép tôi tìm kiếm ứng dụng Lịch tốt nhất cho iOS và macOS khi tôi sử dụng các thiết bị từ cả hai họ hệ điều hành.

lịch 2

Apple một hệ sinh thái đầy đủ các thực hành năng suất như vậy. Trong lưu ý này, chúng tôi sẽ liệt kê năm ứng dụng lịch hàng đầu cho iOS và macOS. Danh sách sẽ tập trung vào các ứng dụng mà cả hai có thể sử dụng. Apple Đây là nền tảng. Điều này sẽ bao gồm các ứng dụng miễn phí và trả phí. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các tính năng, chủ đề, hỗ trợ lịch của bên thứ ba, giá cả và nhiều hơn nữa. Hãy bắt đầu.

1. Microsoft Outlook

Microsoft đã mua ứng dụng lịch Sunrise và ngừng phát triển ứng dụng hơn nữa. Công ty đã bao gồm các tính năng của nó trong Outlook Email trong nhiều năm, làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng Lịch tốt nhất.

Giao diện người dùng khá tốt. Vuốt sang trái để hiển thị menu hamburger và chọn tùy chọn lịch để hiển thị trong ứng dụng. Bạn cũng có thể thêm các mục lịch từ các nền tảng phổ biến như: Facebook, Evernote, Meetup và Wunderlist.

Lịch Outlook 4d470f76dc99e18ad75087b1b8410ea9 1 Sự mong đợi 4

Khi thêm một sự kiện, Outlook cho phép bạn thêm chi tiết, chẳng hạn như vị trí. Skype Các cuộc gọi, mô tả và nhiều hơn nữa. Chức năng yêu thích Lịch thú vị. Điều này cho phép bạn nhập các bảng từ các phim truyền hình nổi tiếng và các môn thể thao phổ biến như Cricket, Bóng rổ, Quần vợt, Bóng đá, v.v.

Khi nói đến ứng dụng Mac, người dùng cần đăng ký Office 365 để sử dụng ứng dụng Outlook. Nó cung cấp chế độ xem hàng tháng và cho phép bạn thêm các sự kiện khi đang di chuyển. Tôi thích cách tôi tích hợp Ghi chú và Nhiệm vụ từ ứng dụng Microsoft To Do.

Đánh giá máy Mac

2. Tuyệt quá

Fantastical có giao diện người dùng tốt nhất trong số tất cả các ứng dụng lịch. Nhanh chóng, mượt mà và đáp ứng. Đặc biệt chú ý đến màn hình ‘Thêm một sự kiện’. Sử dụng số nguyên ở trên, số này có thể được viết nhanh như ’20: 00 Cuộc gọi của khách hàng ‘và ứng dụng sẽ đặt các sự kiện cho 20:00.

Tuyệt quá 2 Tuyệt quá 3

Người dùng có thể chạm vào bất kỳ sự kiện nào trong một thời gian dài và tạo các mẫu từ nó. Tôi luôn sử dụng nó để thêm các sự kiện tôi sử dụng thường xuyên nhất với một cú nhấp chuột. Giống như Outlook, Fantastical hỗ trợ lịch của bên thứ ba. Điều này cho phép bạn thêm Thể thao, TV, Tài chính và nhiều hơn nữa.

Tuyệt quá 4

Các chức năng khác bao gồm hỗ trợ chủ đề, khả năng thay đổi biểu tượng ứng dụng, tích hợp AccuWeather (phải có trong mọi ứng dụng lịch), hỗ trợ cảm ứng 3D, widget iOS và hơn thế nữa.

Các ứng dụng Mac cũng mạnh mẽ. Tất cả mọi thứ, bao gồm các mẫu, được đồng bộ hóa với các ứng dụng máy tính để bàn. Chức năng thêm nhanh vẫn giữ nguyên trên màn hình lớn. Mua hàng một lần tuyệt vời, nhưng nhà phát triển mới chuyển sang mô hình đăng kýBây giờ hàng tháng 5 Nó có giá đô la Mỹ.

Mac tuyệt vời

3. Apple lịch

Apple Lịch là một lựa chọn mạnh mẽ cho đa số. Nó miễn phí và hoạt động tốt Apple hệ sinh thái. Nó cung cấp một giao diện người dùng cơ bản với tất cả các tùy chọn quan trọng bạn có thể tiếp cận.

Khi thêm sự kiện, bạn có thể tích hợp các chi tiết như thời gian di chuyển, tệp đính kèm, URL, ghi chú và vị trí. Tôi muốn xem cảnh báo âm thanh / video FaceTime trong chức năng thêm sự kiện.

Apple    lịch 2 Apple    lịch 3

Ngoài iCloud, nó cũng hỗ trợ các lịch lớn của bên thứ ba như Gmail và Outlook. Danh sách chức năng bao gồm Phím tắt nối tiếp, chủ đề tối của iOS 13, khả năng chia sẻ lịch và hơn thế nữa.

Các ứng dụng Mac khá đơn giản. Ngoài việc thêm các sự kiện nhanh chóng, Apple Lịch không cung cấp nhiều cho màn hình lớn.

Apple    tháng Ba

4. Lịch chủ đề

Lịch dệt có một hơi thở mới giữa lịch truyền thống. Trang chủ mặc định là sự kết hợp của các bản cập nhật mới nhất, thống kê thời gian họp hàng tuần, thời gian di chuyển và thẻ.

Cả hai chức năng này đều nổi bật đối với tôi. Khi thêm các sự kiện, bạn có thể tạo một cuộc khảo sát nhóm và để các thành viên của bạn chọn thời điểm thích hợp cho cuộc họp. Bạn có thể chia sẻ liên kết khảo sát bằng ứng dụng Dệt iMessage, Email hoặc SMS.

Dệt 2 Dệt 3

Phần lập kế hoạch là một nơi tuyệt vời để vứt bỏ tất cả các công việc, khảo sát và sự kiện để lên lịch sau này. Được dệt có chế độ xem bản đồ tích hợp cho biết nơi các sự kiện sắp tới của bạn và số lượng chuyến đi bạn cần trong một ngày. Người dùng mạnh mẽ sẽ đánh giá cao chức năng của mẫu, cho phép bạn tạo mẫu cho các sự kiện được sử dụng thường xuyên nhất.

Ứng dụng dệt Mac là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có. Tất cả các chức năng chính được kết nối tốt với menu hamburger. Mẫu, kế hoạch và nhà đã được đưa đến các ứng dụng Mac. Nó cũng hỗ trợ các phím tắt.

Dệt mac

Weaving hoàn toàn miễn phí để sử dụng, điều đáng ngạc nhiên là chức năng mà nó cung cấp trên iOS và macOS.

5. Cái khác

Any.do là ứng dụng quản lý Lịch và Nhiệm vụ chính hiện có. Theo mặc định, các tác vụ Apple Ứng dụng cảnh báo

Khi thêm sự kiện, bạn có thể thêm các chi tiết cơ bản như Bài đăng, URL, địa điểm và hơn thế nữa. Any.do chuyên tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba. Nó hỗ trợ hơn 1500 dịch vụ như Evernote, Trello, Slack, OneNote và hơn thế nữa.

Mọi điều 2 Mọi điều 3

Công ty đã thêm một tích hợp WhatsApp gọn gàng để nhắc nhở các tác vụ khi sử dụng các ứng dụng trò chuyện.

Các ứng dụng Mac bắt chước chức năng của phiên bản di động và cũng hỗ trợ hình nền có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, không có phím tắt. Any.do miễn phí cho các tác vụ cơ bản, nhưng tích hợp ứng dụng của bên thứ ba và các máy theo chủ đề nâng cao mỗi tháng 7 Nó có giá $.

Mọi điều 5

Lên kế hoạch cho ngày của bạn

Như bạn có thể thấy từ danh sách trên, mỗi ứng dụng cung cấp một số lợi thế so với các ứng dụng khác. Outlook hoàn hảo cho những người sống trong hệ sinh thái Microsoft. Tuyệt vời toàn diện Apple Lịch là miễn phí, trong khi Weaving được ưa thích cho người dùng năng lượng, Any.do là sự pha trộn ngọt ngào giữa nhiệm vụ và quản lý lịch.

tương lai: sử dụng Windows Tìm kiếm 10 PC và ứng dụng tốt nhất để làm gì? Đọc bài viết dưới đây cho bảy ứng dụng tốt nhất cho nó.