Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Digital Foundry cung cấp cho chúng tôi bản xem trước video của GeForce RTX 4090 với DLSS 3

NVIDIA DLSS © NVIDIA

Tin tức cạc đồ họa NVIDIA hứa hẹn rất nhiều sức mạnh, nhưng cũng hỗ trợ cho DLSS 3.

Vào ngày 20 tháng 9, NVIDIA đã giữ lời bằng cách công bố các card đồ họa thế hệ Ada Lovelace, đứng đầu danh sách là GeForce RTX 4090, dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 10.

Dành riêng cho GeForce RTX 4000

Hạnh phúc không bao giờ đến một mình, NVIDIA đã nhân cơ hội này để tiết lộ sự phát triển mới nhất của kỹ thuật siêu lấy mẫu được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo hoặc DLSS.

Ra mắt vào năm 2019, kỹ thuật này đã được cập nhật thường xuyên và vào ngày 12 tháng 10 sẽ hạ cánh DLSS 3 mà các đồng nghiệp của chúng tôi từ DigitalFoundry đã có thể thử trong bản xem trước.

Như thường lệ, các đồng nghiệp của chúng tôi biết cách làm điều đó. Họ cung cấp cho chúng tôi một video rất đầy đủ để khám phá những lợi ích của kỹ thuật này và so sánh hiệu ứng của nó với các hình thức dựng hình khác.


2 tại 5 gấp lần hiệu suất của chế độ gốc

Nhân dịp này, NVIDIA đã cho phép DigitalFoundry để thử nó trên ba ứng dụng: Cyberpunk 2077 (trong ấn bản Overdrive RT), Spider-Man Remastered và công bố gần đây Cổng RTX.

Các tiêu đề do đó đã được thử với DLSS 3nhưng cũng có gốc hoặc DLSS 2 ” màn biểu diễn “. Tùy thuộc vào trò chơi được sử dụng và những hạn chế có thể có ở phía CPU, người dùng có thể mong đợi hiệu suất 2 tại 5 cao hơn lần giữa chế độ gốc và DLSS 3.

Tuy nhiên, lưu ý rằng, hiện tại, DLSS 3 chỉ hoạt động với GeForce RTX 4000. Tuy nhiên, NVIDIA không loại trừ việc chuyển nó sang các thẻ cũ hơn trong tương lai.

Nguồn : DigitalFoundry, Videocardz