Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đỉnh 8 ứng dụng an toàn cho phụ nữ năm 2020

ứng dụng di động

Giữ an toàn được sử dụng có nghĩa là mang theo một báo động hiếp dâm hoặc có lẽ là một tiếng còi. Nói cách khác, nếu có điều gì đó xảy ra trên đường phố, bạn cần thu hút sự chú ý đến hoàn cảnh của mình càng nhanh càng tốt.

Nhưng, đó không phải là vấn đề duy nhất mà phụ nữ phải đối mặt bây giờ. Nó không chỉ là một thế giới vật lý nữa, còn có những mối nguy hiểm kỹ thuật số bao gồm trộm cắp thông tin cá nhân, hình ảnh thân mật và thậm chí là quấy rối trực tuyến. Bạn chắc chắn không đơn độc, báo cáo ước tính rằng 4 trong 10 người Mỹ đã trải qua sự quấy rối trực tuyến.

Bạn cần phải thực hiện các bước để bảo vệ bản thân ngay bây giờ, những 8 ứng dụng an toàn sẽ giúp:

SafetiPin của tôi

Ứng dụng này được thiết kế để cung cấp vị trí GPS cho các dịch vụ khẩn cấp. Trên thực tế, nó thậm chí có thể gọi các số liên lạc khẩn cấp cho bạn nếu bạn báo hiệu bạn đang gặp nguy hiểm.

Nó đã trở nên đặc biệt phổ biến trên khắp Hoa Kỳ. Một tính năng vừa thiết thực vừa hữu ích là danh sách địa điểm an toàn. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng ghim trên bản đồ của bạn và mỗi vị trí có xếp hạng sao để xác nhận mức độ an toàn của nó, cho phép bạn hướng đến vị trí tốt nhất có thể.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các chân chỉ ra các khu vực không an toàn, giúp bạn tránh gặp rủi ro ngay từ đầu.

Vòng tròn của 6

Nó có tên thích hợp, bạn có thể chọn 6 địa chỉ liên lạc được chuẩn bị để được liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.

Có thực sự 3 tùy chọn với ứng dụng này, trò chuyện, gọi điện hoặc xe hơi.

Nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc cần nâng một cách khẩn cấp thì bạn chỉ cần nhấn nút xe. Ứng dụng sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn đến bạn 6 liên lạc khẩn cấp. Nó có thể cho biết vị trí của các liên hệ khẩn cấp của bạn và sau đó cho biết địa điểm gần nhất của bạn để họ có thể đón bạn.

Nhấn chức năng gọi cho phép bạn gọi tất cả 6 các liên hệ của bạn cùng một lúc, điều này có thể rất hữu ích nếu bạn cảm thấy không an toàn và cần một chút hỗ trợ hoặc sao lưu.

Tùy chọn thứ ba, trò chuyện, cho phép bạn gửi tin nhắn cho tất cả 6 liên lạc cùng một lúc, điều này có nghĩa là tất cả họ có thể cung cấp lời khuyên và giúp đỡ để giữ cho bạn an toàn.

Thật tốt khi lưu ý rằng ứng dụng này cũng có tùy chọn khẩn cấp, chỉ cần nhấn nút này để kết nối với các dịch vụ khẩn cấp.

Mspy

mspy

Ứng dụng này thực sự được thiết kế như một trình theo dõi điện thoại di động để theo dõi trẻ em đang ở đâu và chúng đang làm gì. Nó cho phép bạn xem tin nhắn văn bản, cuộc gọi, thông tin vị trí và thậm chí là tin nhắn tức thời.

Nếu một người phụ nữ có một người bạn hoặc đối tác mà cô ấy tin tưởng, họ có thể cài đặt ứng dụng này và nhận thức được mọi thứ đang diễn ra, giúp họ biết người phụ nữ đó ở đâu và họ có thể giúp đỡ như thế nào.

bSafe

Ứng dụng này là miễn phí và có thể được cài đặt trong giây lát.

Sau khi kích hoạt, nó sẽ gửi thông tin vị trí đến một mạng lưới người giám hộ được chỉ định. Nó cũng sẽ gửi tin nhắn âm thanh và video và có tùy chọn phản hồi khẩn cấp để thông báo cho các dịch vụ khẩn cấp và người giám hộ mà bạn gặp sự cố.

Đồng thời, nó cung cấp tọa độ GPS mới nhất của bạn.

Digi.me

Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn chia sẻ thông tin cá nhân trực tuyến mà không sợ bị hack. Mặc dù được thiết kế để giúp quản lý thông tin khách hàng, nhưng nó cũng là một cách tuyệt vời để đảm bảo thông tin của bạn được an toàn.

Điều tuyệt vời là ứng dụng này dựa trên đám mây, cho phép bạn truy cập bất cứ khi nào bạn muốn.

SCR.lm

Ứng dụng này chỉ cần chuyển đổi địa chỉ email của bạn thành một URL tùy chỉnh mà sau đó bạn có thể chia sẻ. Nó chỉ đơn giản là ngăn chặn địa chỉ email của bạn khỏi bị truy cập và sử dụng cho thư rác và các hoạt động khác.

Nó có thể là một công cụ đơn giản nhưng nó có hiệu quả và sẽ giúp giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn trực tuyến.

Nhìn tôi

Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đang bước vào một tình huống mà bạn không chắc chắn. Ứng dụng cho phép bạn quay và chia sẻ video, chia sẻ video cũ hơn hoặc thậm chí là clip về một phần trong ngày của bạn. Ý tưởng là những người nhận được chỉ định sẽ ngay lập tức biết rằng bạn an toàn hoặc bạn đang gặp nguy hiểm, video clip sẽ cho họ biết mọi thứ họ cần biết để giúp bạn nếu cần.

Ứng dụng SOS

Điều này chỉ nhằm vào phụ nữ, người già và thậm chí trẻ em có thể thấy nó hữu ích. Mục đích của ứng dụng này là giúp bạn có được sự trợ giúp y tế nhanh nhất có thể khi bạn cần. Nó hoạt động hiệu quả như một nút hoảng loạn. Chỉ cần nhấn nút khẩn cấp trên ứng dụng và các đội phản ứng khẩn cấp gần nhất sẽ phản ứng để hỗ trợ bạn.

Ứng dụng cung cấp chi tiết và vị trí của bạn để trợ giúp nếu trường hợp khẩn cấp y tế của bạn khiến bạn không thể liên lạc.

Có bất kỳ suy nghĩ về điều này? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • 8 ứng dụng di động bạn phải có trước cuối năm 2019
  • Một bản cập nhật Chrome gần đây đang đặt sai dữ liệu từ các ứng dụng Android của bạn
  • FBI coi FaceApp và các ứng dụng thuộc sở hữu khác của Nga là mối đe dọa phản gián
  • Đây là những ứng dụng iOS và iPadOS được tải xuống nhiều nhất năm 2019