Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đỉnh Huyền thoại Di động Vẫn còn trên Thẻ, Nói EA phát Ngôn

Đỉnh Huyền Thoại Hồi Sinh

Trong hai năm qua, chúng tôi đã thấy một tấn PC/nhượng quyền điều Khiển làm cho một mục nhập vào game di động mạch. Cũng nổi tiếng tiêu đề chẳng hạn như EVE: tiếng Vọng, da Đen, sa Mạc điện thoại Di động, và Đua Tour đã thấy nhiều mức độ khác nhau trên nền tảng. Thậm chí Giải đấu của truyền Thuyết và 2 đã bước vào cuộc cạnh tranh với Giải đấu của truyền Thuyết: Hoang dã Rạn nứt và DOTA Underlords tương ứng. EA công bố năm ngoái rằng Đỉnh Huyền thoại di động sẽ được một lúc nào đó trong tương lai. Nhưng nó không đề cập đến một ngày phát hành và những công ty từ chối tiết lộ bất cứ thông tin chi tiết về các nỗ lực. Chúng tôi còn không có một ngày phát hành, nhưng một EA phát ngôn viên nói rằng chính công ty đã tìm thấy một đối tác làm việc với cho trò chơi của Trung quốc phát hành.

Cán điện thoại di động ra ở Trung quốc, bạn cần phải có một đối tác, và chúng ta—như chúng ta đã nói ở chuẩn bị bình luận ngày hôm nay—chúng ta đang làm việc với một đối tác có, và chúng tôi đang rất hào hứng về cơ hội … Mà đối tác cũng là giúp chúng tôi phát triển một điện thoại di động Đỉnh cho thế giới—hơn để đi trên rằng trong điều kiện thời gian.

Ở thời đại này, đó là không khôn ngoan để loại trừ trường Trung quốc trong bất kỳ phát hành chính, đặc biệt là trên điện thoại di động. Và đó là không thể mà không hợp tác với một công ty Trung quốc, vì vậy nó là viết tắt lý do để tin rằng tôi đã nắm ra trên Đỉnh Huyền thoại Di động cho đến khi nó tìm thấy một cách để giải phóng nó ở Trung quốc.

Chỉ là ai EA bí ẩn đối tác sẽ giúp mang lại Đỉnh Huyền thoại đến Trung quốc?

Rất tiếc, người phát ngôn không đề cập đến những người EA của Trung quốc đối tác đã tuyên bố. Nó rất có khả năng Minh, xét rằng nó đã đó là trách nhiệm đưa PUBG điện thoại Di động và Gọi của nhiệm Vụ: Di động đến với thế giới. Minh là một ngành công nghiệp cựu chiến binh trong game di động không gian và có cổ phần trong rất nhiều di động thành công hiệu như Thuốc của cuộc Đụng độ của gia Tộc và cuộc Đụng độ Royale.

PUBG điện thoại Di động là một minh chứng cho sự thành công của các Chiến Royale thể loại trên điện thoại di động. Nó có thể có được điều gì khiến sử Thi, Trò chơi để phát triển một phiên bản di động của Fortnite. Trong khi nó không thể được làm cũng như MÁY tính của mình/bàn giao tiếp đối tác, có đủ người chơi hoạt động để giữ nhượng quyền sẽ cho một thời gian khá lâu.

Nó sẽ rất thú vị để xem những gì EA có trong cửa hàng cho chúng tôi với Đỉnh Huyền thoại di động. Trong khi khái niệm của trò chơi là nhiều hoặc ít hơn ngang với vườn nhiều Trận chiến Royale tiêu đề, nó kết hợp những thứ lên bằng cách giới thiệu một cơ mới như nhân vật cụ thể kỹ năng và thích. Chúng tôi có khả năng có thể nhìn vào một Quý 3 hay 4 năm 2020 hành nếu mọi chuyện suôn sẻ.

Nguồn: PCGamer

Gửi