Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Định mệnh 2 Vị trí Xur | Xur hôm nay ở đâu và anh ấy bán gì? (Tháng hai 7)

Xur hôm nay, tháng hai 7, có nghĩa là một tháng mới cho các chủ cửa hàng nổi tiếng. Hy vọng Destiny 2Xur vị trísẽ gần với những gì anh ta thường làm vì anh ta xoay qua các hành tinh được tìm thấy trong trò chơi chính. Những ngón tay lướt qua anh không đi đến bất kỳ hành tinh DLC nào. Bất kể, chúng tôi sẽ tìm thấy anh ta và chúng tôi sẽ đăng nó dưới đây cũng nhưXurinventory đó sẽ có khả năng là mảnh giáp và vũ khí. Tất cả sẽ được tiết lộ sớm và bao gồm cả Thời gian bắt đầu. Nhưng đừng lo lắng. Nó cùng thời gian như bình thường.

Định mệnh 2 XurLocation | Xur hôm nay ở đâu? (Tháng hai 7)

Định mệnh 2 Tháp Xur hôm nay

Chúng tôi không biết vị trí Xur chính xác cho đến khi anh ta thực sự tồn tại vào lúc 12 giờ tối ET và 9 AM PT (kiểm tra bên dưới để biết thêm về thời gian bắt đầu Xur, bao gồm cả thời gian ở Vương quốc Anh). Xur gần như chắc chắn sẽ có mặt tại các điểm thường thấy của anh ấy trên Titan, EDZ, Nessus hoặc trên Tháp nhưng có lẽ không phải trên IO vì anh ấy đã xuất hiện ở đó tuần trước. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này sớm nhất có thể khi chúng tôi theo dõi anh ấy để không quên làm mới ngay sau thời gian thích hợp, bạn có thể xem bên dưới.

CẬP NHẬT:

Xur đang bật Tháp

Destiny 2XurStart Thời gian | Khi nào Xur đến hôm nay? (Tháng hai 7)

Thời gian không thay đổi nên thời gian bắt đầu Xur không di chuyển. Anh ấy vẫn sẽ xuất hiện tại 9 AM PT / 12 PM ET. Đó là 5 PM BST ở Hoa Kỳ. Ngay sau khi bạn thấy thông báo Cuộc phiêu lưu mới có sẵn trên màn hình của bạn, điều đó có nghĩa là Xur sắp xuất hiện.

Destiny 2Xur Hàng tồn kho | Xur bán gì hôm nay? (Tháng hai 7)

xur hôm nay

Xur có lẽ sẽ có rất nhiều thứ thông thường ngày nay, bao gồm ba mảnh áo giáp và vũ khí. Chỉ cần làm mới trang này ngay sau khi anh ấy xuất hiện là chúng tôi sẽ liệt kê những gì anh ấy có.

  • Giáp giáp:Linh hồn Aeon(23 mảnh huyền thoại)
  • Giáp chân (Titan):Sư tử hung dữ(23 mảnh huyền thoại)
  • Mũ bảo hiểm (Hunter): Radar Knucklehead(23 mảnh huyền thoại)
  • Vũ khí kiếm: Talon đen(29 mảnh huyền thoại)