Định nghĩa về Fiverr và cách thức hoạt động, điểm mạnh và điểm yếu của Fiverr

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, loại công việc đang phát triển và thay đổi. Nghề mới đang nổi lên ngày càng nhiều. Ngay cả bằng cách sử dụng công nghệ, chúng ta có thể làm việc ở bất cứ đâu quan trọng để có kết nối internet.

Điều đó đang xảy ra bây giờ, với một đại dịch Làm ở nhà là giải pháp. Các nhân viên chỉ cần làm việc tại nhà và không phải đến văn phòng một lần nữa. Ngoài ra, dịch giả tự do hiện nay cũng được gọi phổ biến tự do.

Freelancer có thể làm việc ở bất cứ đâu và không bị ràng buộc bởi giờ làm việc hoặc miễn phí. Để giúp các dịch giả tự do có được khách hàng dễ dàng hơn, một trang web đã được tạo để chứa họ, như Fiverr. Fiverr là gì?

Định nghĩa của Fiverr

Fiverr là gì? Hiểu là

Fiverr là một nền tảng công việc vi mô quan trọng trên Internet. Fiverr là nơi dành cho những người làm việc tự do với những khả năng khác nhau. Fiverr là nơi hàng triệu người mua và người bán gặp gỡ và trao đổi dịch vụ, hàng hóa, sản phẩm hoặc bất cứ thứ gì có thể kiếm được $5.

Đã có hơn 500.000 hợp đồng biểu diễn khác nhau đã được xuất bản, Fiverr đã trở thành một nơi thuận tiện và tốt cho các doanh nhân hoặc cá nhân trên khắp thế giới thuê ngoài các nhiệm vụ nhỏ hơn với lượng tiền mặt tương đối nhỏ.

Trên nền tảng Fiverr, bạn có thể dễ dàng có được các dịch giả tự do mà bạn muốn, ví dụ bạn có một công ty tiếp thị từ Đức và bạn cần một giọng nói để điền vào các video ngắn mà bạn có bằng tiếng Anh để sử dụng làm hình ảnh của sản phẩm.

Bạn có thể tìm và thuê một freelancer dịch thuật chuyên nghiệp tại Fiverr để thực hiện công việc, nhưng mức giá bạn phải trả là rất có thể. Giá cả thường được điều chỉnh theo cơ hội bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể nhận được giá $5 để làm việc trong một thời gian ngắn. Tại Fiverr bạn có thể tìm thấy các dịch giả tự do mà bạn muốn.

Fiverr được thành lập bởi hai doanh nhân trẻ đến từ Israel, Micha Kaufman và Shai Wininger. Họ đã tạo ra trang web này được thúc đẩy bởi ý tưởng rằng công việc là bình thường theo thời gian 9 Giờ không phải là cách duy nhất để kiếm thu nhập.

Họ muốn tạo ra một nơi mà mọi người có thể bán các kỹ năng hoặc khả năng của họ cho thế giới mà không cần rời khỏi nhà của họ. Giá để bắt đầu đấu thầu là $5 đô la Vì vậy, họ làm cho mọi thứ trên trang web có giá cả phải chăng cho nhiều người từ khắp nơi trên thế giới.

Trang web này (Fiverr) đã được ra mắt vào tháng 2 năm 2010 và hiện đã trở thành một trong những trang web tốt nhất trên Internet hiện nay. Sự tăng trưởng khá nhanh này đã đạt được không chỉ bởi những ý tưởng mà họ có – thực sự đổi mới, mà còn bởi trang web đơn giản. Thực tế có hàng ngàn trang web tự do khác, nhưng Fiverr được yêu thích vì trang web này đơn giản và khá $5. Điều này đã trở thành một trong những lợi ích của trang web Fiverr.

Làm thế nào nó hoạt động

sự hiểu biết về fiverr và cách thức hoạt động của nó

Fiverr nhằm mục đích cung cấp một nơi mà người mua hoặc doanh nhân có thể tìm hoặc tìm những người làm việc tự do thường được gọi là dịch giả tự do để hoàn thành các công việc khác nhau trong doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp của họ với chi phí khá phải chăng.

Bên trong thương hiệu trực tuyến dành cho những người làm việc tự do như Fiverr 4 Các yếu tố quan trọng, cụ thể là:

  Người mua hoặc người mua là người có việc phải làm (chủ sở hữu của một công ty hoặc công ty).
  Người bán là người hoàn thành hoặc làm việc (freelancer).
  Việc làm hoặc hợp đồng biểu diễn là những mô tả công việc như những gì phải điền vào.
  Nền tảng thị trường trực tuyến cho các dịch vụ tự do (Fiverr).

Trong một thị trường trực tuyến cho các dịch giả tự do như Fiverr thường có một số loại công việc chính hoặc như phác thảo. Trang web Fiverr có tám danh mục chính, cụ thể là:

  Thiết kế đồ họa
  Tiếp thị kỹ thuật số
  Viết và dịch
  Video & Hoạt hình
  Âm nhạc và âm thanh
  Lập trình và công nghệ
  Kinh doanh
  Vui vẻ & lối sống

Vâng, trong mỗi danh mục cũng có một số danh mục phụ, chẳng hạn như thiết kế logo, thiết kế web và thiết bị di động, chiến lược tiếp thị, viết sáng tạo, quảng cáo video ngắn, thuyết minh, wordpress, nghệ thuật & thủ công, v.v.

Làm thế nào để bạn trở thành một freelancer trên trang web Fiverr? Dưới đây là các bước:

  Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đăng ký làm người bán trên trang web www.fiverr.com
  Điền vào hồ sơ và tất cả các thông tin cá nhân được yêu cầu.
  Làm một buổi biểu diễn. Gig là một thuật ngữ để bán hàng hoặc dịch vụ mà bạn sẽ bán ở Anh.
  Cài đặt một danh mục đầu tư. Nếu bạn đã thực hiện và tải một cái gì đó, xin vui lòng đặt nó trong danh mục đầu tư của bạn. Giống như, ảnh chụp màn hình hoặc video ngắn về công việc trước đây của bạn. Tất nhiên, điều này sẽ làm tăng sự tin tưởng của người mua tiềm năng và uy tín của bạn.
  Sau đó, người mua thực hiện một đơn đặt hàng cho buổi biểu diễn của bạn.
  Làm những gì đã được đặt hàng và sau đó gửi kết quả công việc của bạn. Luôn duy trì giao tiếp của bạn với người mua. Hỏi những gì họ muốn và sau đó xác nhận những gì bạn hiểu với mong muốn của họ.
  Nếu người mua hài lòng với công việc của bạn, đơn hàng của bạn sẽ được coi là hoàn thành. Người mua sẽ đưa ra lời chứng thực tốt nếu họ hài lòng. Càng nhiều lời chứng thực tốt hoặc hài lòng, càng có nhiều thứ tự với hợp đồng biểu diễn của bạn. Ngoài ra, họ có khả năng trả lại tiền cược của bạn.
  Sau đó, tiền sẽ được chuyển vào số dư ngân hàng của bạn và sẵn sàng để được chuyển vào tài khoản của bạn sau 14 ngày.
  Và bạn có thể rút tiền về PayPal và chắc chắn sẽ có chi phí hành chính.

Bạn có thể nghĩ tại sao giá ưu đãi tại Fiverr tương đối rẻ, bắt đầu từ $5? Nó có nghĩa là một chút tự do để kiếm được? Đừng lo lắng, $5 nó chỉ là một chiến lược tiếp thị từ Fiverr. $ Giá $ 5 là sản phẩm ba dây, giá rẻ, rẻ tiền của bạn.

Khách truy cập vào trang Fiverr trong một tháng đạt 35 triệu, bạn có thể biến lưu lượng truy cập này thành khách hàng tiềm năng cho buổi biểu diễn của mình với các dịch vụ hoặc sản phẩm có giá $5 điều này. Sản phẩm có giá $5 sẽ đào tạo người mua để mua từ bạn, sử dụng và biết dịch vụ của bạn.

Nếu chỉ có sản phẩm $5 Bạn tốt, họ có thể sẽ mua lại Gig của bạn hoặc thậm chí mua một sản phẩm với giá cao hơn. Năm đô la là giá khởi điểm và giới thiệu người mua đầu tiên của bạn. Bạn có thể thu thập rất nhiều lời chứng thực từ khách hàng.

Vì vậy, nhiều người sẽ cảm thấy an toàn hơn và tin tưởng bạn ngay cả khi bạn đặt giá cao (đắt hơn), vì nó được hỗ trợ bởi nhiều hợp đồng thành công, ý kiến ​​tích cực và danh mục đầu tư của bạn.

Trang web riêng của Fiverr không bao giờ hạn chế các dịch giả tự do bán hợp đồng biểu diễn với giá $5 chỉ có. Giá của một buổi biểu diễn có thể thay đổi tùy thuộc vào chuyên môn và công việc. Bạn có thể bán với giá cao hơn, như $ 10, $ 100, $ 500. Giá của gói được để lại cho người bán.

Thông thường, xếp hạng của người bán càng cao, giá trò chơi họ có càng cao. Tại Fiverr có 4 người bán, cụ thể là:

  Người bán mới
  Người bán cấp một
  Người bán cấp hai
  Top người bán đánh giá

Điểm mạnh và điểm yếu của Fiverr

một số ưu điểm và nhược điểm

Một khi bạn biết cách làm việc tại Fiverr và làm thế nào để trở thành một freelancer tại Fiverr, bạn cũng cần biết những lợi thế và bất lợi của chính Fiverr. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của Fiverr.

ưu điểm:

  Không cần phải sử dụng Capital Alias ​​Free (chỉ với sự trợ giúp của máy tính và kết nối internet)
  Một trang web an toàn và đáng tin cậy vì vậy không có nghi ngờ gì về hệ thống thanh toán
  Hệ thống dễ hiểu và dễ sử dụng

Thiếu sót:

  Mỗi đơn hàng được khấu trừ 20% từ Fiverr với (Nếu bạn cung cấp dịch vụ với giá thấp nhất là $5 Đơn hàng được hoàn thành, sau đó bạn chỉ nhận được tổng cộng $4 chỉ có)
  Số dư trên tài khoản mới có thể được rút (chuyển sang Paypal) sau 14 ngày sau khi công việc hoàn thành và nhận được đánh giá
  Việc thanh toán số tiền có thể rút được chuyển sang Paypal. Sau đó, phải mất thời gian từ Paypal đến tài khoản ngân hàng của bạn 2-4 ngày trong tuần

Vì vậy, bài viết này thảo luận về định nghĩa của fiverr, cùng với cách thức hoạt động của nó, và những lợi thế và bất lợi của fiverr. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn. Cảm ơn 🙂