Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đỉnh Prime 24.6 Apk + Mod đã được mở khóa cho Android

Đỉnh Prime 24.6 Apk + Mod đã được mở khóa cho Android

Đỉnh cao là một trò chơi đua xe cho androidd Download phiên bản cuối cùng của Đỉnh cao Apk + Mod đã được mở khóa cho Android từ vòng quay với liên kết trực tiếp

Tải xuống Prime Peaks từ liên kết bên dưới

Đó là một cuộc đua đến đỉnh cao trong Prime Peaks – trò chơi đua xe leo đồi mới thú vị nhất! Đưa người lái xe của bạn đi qua các khóa học thực tế đầy thử thách và thách thức bạn bè của bạn để xem ai là người leo đồi giỏi nhất.

Luôn muốn lái thử ở một số địa hình núi hoang dã nhất? Giờ đây, bạn có thể với Prime Peaks – nhiều bản nhạc được thiết kế để khuấy động thế giới của bạn khi bạn đua đến điểm cao nhất. Mỗi đường đua được thiết kế với vật lý trò chơi thực tế, đưa ra thử thách leo đồi tốt nhất ngoài kia.

Chọn trong số sáu phương tiện mà mỗi chiếc cung cấp một cái gì đó khác nhau trong nhiệm vụ tầm cao của bạn. Trái tim của bạn sẽ đập thình thịch khi bạn cố gắng leo lên những ngọn đồi dốc và vượt qua địa hình đá. Đẩy xe của bạn đến giới hạn và giành quyền khoe khoang từ bạn bè của bạn với tư cách là #1 lái xe và đối thủ cạnh tranh.

Các tính năng: • Vật lý trò chơi thực tế • Cạnh tranh trên nhiều bản nhạc • Chọn từ 7 phương tiện. • Cạnh tranh với bạn bè trên bảng xếp hạng của riêng bạn (Facebook yêu cầu đăng nhập).

Trước đây là Anton Anton: The Hill Climb xông.

Đỉnh cao

Đỉnh cao

Đỉnh cao

Đỉnh cao

Đỉnh cao

Đỉnh cao