Dính Twote cho phép bạn thêm chú thích chính xác trên màn hình khóa

IPhone có một ứng dụng Ghi âm cổ phiếu rất mạnh mẽ, nhưng mặc dù tất cả các tính năng mà nó cung cấp, vẫn còn một số điều rất quan trọng còn thiếu. Một trong những điều chúng tôi tin là thiếu trong ứng dụng Ghi chú là truy cập nhanh vào màn hình khóa.

Hầu hết chúng ta sử dụng ứng dụng Ghi chú để viết lời nhắc nhanh và danh sách thị trường, và dễ dàng nhìn thấy chúng trực tiếp hơn trên màn hình khóa mà không cần mở khóa thiết bị trước. Nếu iPhone hoặc iPad của bạn bị hỏng, bạn có thể nhận được tính năng này bằng cách cài đặt các tinh chỉnh của DínhNote từ Cydia hoặc Sileo.

Với tinh chỉnh Chú ý, bạn có thể thêm ghi chú dán vào màn hình khóa. Bạn có thể nhanh chóng truy cập ghi chú này, đọc nội dung của nó và chỉnh sửa trực tiếp từ màn hình khóa hoặc trang bìa.

Vì nhãn dán được đặt trên màn hình khóa, nó sẽ xuất hiện ngay khi bạn mở màn hình iPhone hoặc iPad. Điều này giúp giảm đáng kể khả năng mất ghi chú của bạn và chuyển sang các thông báo gây phiền nhiễu hoặc ứng dụng xã hội trên iPhone của bạn.

Màn hình khóa Tweak của StickNote cho phép bạn thêm ghi chú đầy đủ 1

Điều tốt nhất về sự thay đổi này là nó có thể được xem hoặc ẩn theo yêu cầu. Bạn có thể ẩn ghi chú bất cứ lúc nào và tiếp tục xem các thông báo đang chờ xử lý.

Bạn cũng nhận được nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết mọi khía cạnh của ghi chú. Điều này bao gồm khả năng thay đổi màu sắc, phông chữ, kích thước, hình động và nhiều hơn nữa.

Bạn luôn có thể có ghi chú để đọc. Tuy nhiên, nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư, bạn cũng có tùy chọn định cấu hình Chú ý để nội dung của ghi chú chỉ xuất hiện sau khi mở khóa thiết bị.

Có thể tải xuống miễn phí tinh chỉnh của DínhNote trên kho lưu trữ Twickd (https://repo.twickd.com). Nó hỗ trợ iPhone và iPad và chạy trên iOS 11 – iOS 13.