Discord đạt được lượt tải xuống cao kỷ lục, nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng của chúng ta

Trong số chúng tôi thúc đẩy tải xuống bất hòa

Khi nói đến các ứng dụng thoại qua IP (VoIP), Discord đã trở thành một cái tên phổ biến trên thị trường. Giờ đây, một người thường có thể không biết hoặc không sử dụng Discord, tuy nhiên, nó khá phổ biến trong giới game thủ và người phát trực tuyến vì nó giúp họ kết nối liền mạch với nhau trong các phiên chơi game. Hiện tại, theo các báo cáo gần đây, các ứng dụng dành cho thiết bị di động của phần mềm này đã đạt được lượt tải xuống cao mọi thời đại trong Cửa hàng Play và Cửa hàng ứng dụng, nhờ một trò chơi điện tử mới phổ biến.

Theo báo cáo gần đây của nhà phân tích Apptopia, Adam Blacker, sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi độc lập đa nền tảng, Among Us đã đã thúc đẩy các ứng dụng di động của Discord đạt được lượt tải xuống cao nhất mọi thời đại. Trò chơi do Innersloth xuất bản đã trở thành một trong những “nóng nhất” trò chơi trên thiết bị di động ngay bây giờ, theo Blacker.

Trò chơi là tất cả về chơi theo nhóm và tìm ra ‘kẻ mạo danh’ đang ẩn náu trong nhóm. Ở đây, bạn đang ở trên một con tàu vũ trụ với tối đa 10 người cùng phi hành đoàn. Tuy nhiên, trong số các thành viên phi hành đoàn, có một kẻ nào đó đang cố gắng phá hỏng nhiệm vụ của họ và giết các thành viên.

Bây giờ, bất cứ khi nào ai đó tìm thấy một xác chết trong tàu vũ trụ, các thành viên trong nhóm sẽ có một cuộc “họp khẩn cấp”. Trong kịch bản này, bạn phải thảo luận điều tương tự với đồng đội của bạn, bằng giọng nói hoặc thông qua tin nhắn, để xác định kẻ giết người.

Hầu hết người chơi thường thấy thuận tiện khi tụ tập bạn bè và thảo luận về các vụ giết người qua các ứng dụng VoIP và đây là lý do chính cho sự bùng nổ tải xuống của Discord. “Discord đã đạt mức cao mới trong thời gian tồn tại đối với lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động mỗi ngày kể từ ngày 5 tháng 9” Blacker đã viết trong báo cáo của mình.

Theo biểu đồ bên dưới, ứng dụng đã được tải xuống 800.000 lần mỗi ngày kể từ khi trò chơi, Among Us, bắt đầu thu hút người dùng.

Lượt tải xuống bảng xếp hạng cao nhất mọi thời đại của Discord

Blacker nói rằng Mỹ là thị trường lớn nhất cho cả trò chơi điện tử và ứng dụng VoIP và chịu trách nhiệm về 18.8% trong tổng số lượt tải xuống của Trong số chúng ta và 21.5% lượt tải xuống của Discord.

Ngoài sự nổi tiếng từ sự nổi tiếng của Among Us, Discord gần đây cũng đã bổ sung một trong những tính năng hữu ích nhất trong các ứng dụng di động của mình.