Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Discovery Plus sẽ được ra mắt tại Brazil theo dạng kết hợp với Globoplay

Theo một báo cáo độc quyền của TV Pop, Discovery Plus, dịch vụ phát trực tuyến mới của Discovery, sẽ được bán ở Brazil trong các gói bao gồm Globoplay. Tính mới là một phần của quan hệ đối tác mới giữa Globo và Discovery.

Sau sự ra mắt chính thức của Discovery Plus tại Brazil, dự kiến ​​sẽ diễn ra đến cuối năm 2021Phát trực tuyến các kênh Discovery sẽ được tiếp thị trong vitrine.globo, một nền tảng bán dịch vụ kỹ thuật số.

nền tảng vitrine.globo, tập trung vào việc ký hợp đồng các sản phẩm Globo và quan hệ đối tác nhóm. Sao chép / Iraci Falavina

Nền tảng vitrine.globo đã có các dịch vụ như Disney +, Apple TV, Deezer, Premiere và Globoplay chính nó. Về vấn đề này, trong một quảng cáo mới về các dịch vụ Globo, Tatá Werneck nói đùa và nói rằng “Globo là một chuyện, TV Globo là một chuyện khác, được chứ? TV Globo thuộc về Globo, nhưng Globo không chỉ là TV Globo. lấy GoogleO Facebook đó là SBT, mọi thứ đều từ Globo ”. Xem đoạn quảng cáo trong video bên dưới.

Cũng theo TV Pop, việc bán Discovery Plus sẽ có hành động quảng cáo kết hợp với Globoplay, cả hai trong gói nền tảng bao nhiêu trong kế hoạch Các kênh khác đến Vivo – bao gồm, ngoài kênh Globo và kênh Futura, Multishow, GloboNews, Sport TV, Sport TV 2Sport TV 3GNT, Viva, Gloob, Gloobinho, Tắt, Bis, Mais na Tela, Megapix, Universal TV, Studio Universal, SYFY và Canal Brasil.

Sự kết hợp của hai dịch vụ sẽ được cung cấp trong gói hàng tháng hàng nămvà chiết khấu có thể đạt đến lên đến 25% so với giá trị của các sản phẩm được mua riêng lẻ trong gói hàng tháng.

Cũng cần nhớ rằng Discovery Plus sẽ cung cấp các sản phẩm trong danh mục của mình là một phần của các kênh được khán giả truyền hình cáp biết đến, chẳng hạn như Kênh khám phá, Discovery Kids, Trang chủ Khám phá & Sức khỏe, TLC, hành tinh động vật, TÔI, Discovery Turbo, Khoa học khám phá, Mạng lưới thực phẩm HGTV.

Nguồn: TV Pop

…..