Disney bảo đảm mới Marvel Chương trình truyền hình đến với Disney +

Chúng tôi biết rằng Disney + sẽ được chơi bởi một nhóm người Marvel cho thấy, một số trong đó đã được công bố tại San Diego Comic-Con cách đây không lâu. Tuy nhiên, hóa ra nó có thể là phần nổi của tảng băng trôi vì trong sự kiện Disney D23, công ty đã xác nhận thêm Marvel chỉ ra rằng nó sẽ khởi chạy trên nền tảng.

Trong thông báo, nó đã được tiết lộ rằng chúng tôi sẽ nhận được ít nhất ba cái mới Marvel để hiển thị Điều này bao gồm "Ms. Marvel"," He-Hulk "và" Moon Knight. "Tại thời điểm này, không có nhiều thông tin về chương trình này và khi nào chúng sẽ được phát hành hoặc ai đã được phát hành, nhưng theo Marvel Trưởng phòng thu Kevin Feige, tất cả sẽ được tích hợp với Marvel Điện ảnh vũ trụ, vì vậy mong đợi một số loại trái phiếu trong tương lai.

Mọi người dự kiến ​​sẽ là một phần của Giai đoạn 4 MCU Như chúng tôi đã nói, chương trình này bổ sung vào các buổi biểu diễn được công bố trước đó bao gồm The Falcon và The Winter Soldier, WandaVision, Loki và nếu như thì sao? Nếu bạn là một fan hâm mộ MarvelVì vậy, những chương trình này chắc chắn đáng được chú ý, đặc biệt là vì chúng có các nhân vật không nhất thiết được coi là chính thống.

Chưa có thông báo nào liên quan đến X-Men hay Fantastic Four, nhưng chúng tôi tưởng tượng rằng nó sẽ ở giai đoạn tương lai.

Đăng trong Đọc thêm về và. Nguồn: engadget