Disney ra mắt cửa hàng trực tuyến ở Ấn Độ

cửa hàng trực tuyến Disney ấn độ

Bạn đã bao giờ muốn mua chưa Marvel, Chiến tranh giữa các vì sao và các bộ sưu tập, đồ chơi và trò chơi của Disney ở Ấn Độ? Thiếu các nhà bán lẻ bên thứ ba, chúng tôi hầu như không có lựa chọn nào cho đến nay. Tuy nhiên, Disney cuối cùng cũng đã ra mắt cửa hàng trực tuyến chính thức của mình, ShopDisney, tại quốc gia này.

Như bạn mong đợi, cửa hàng mang đến các mặt hàng từ tất cả các tài sản của Disney, bao gồm Marvel, Chiến tranh giữa các vì sao và chính Disney. Bạn có thể làm được Marvel đồ chơi và trang sức Frozen cho bất kỳ ai trong cuộc sống của bạn yêu thích Elsa và Olaf, đồng thời còn có khá nhiều vật phẩm khác, bao gồm cả Găng tay Vô cực, sẽ khiến bạn mất thêm Rs. 9, 999.

“Với shopDisney, nỗ lực của chúng tôi là mang các sản phẩm được cấp phép chính hãng của Disney lấy cảm hứng từ những câu chuyện và nhân vật của chúng tôi đến từng hộ gia đình trên cả nước” Giám đốc điều hành Disney Ấn Độ, Sanjeet Mehta cho biết. “ShopDisney sẽ mở rộng sự kỳ diệu của Disney và là một trải nghiệm thực sự đắm chìm cho trẻ em và gia đình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào chúng muốn.”

Tuy nhiên, bạn có thể đang rất hào hứng với triển vọng mở cửa hàng của Disney ở Ấn Độ, nhưng lựa chọn của nó hiện khá hạn chế. Đáng ngạc nhiên nhất là không có bất kỳ vật phẩm nào từ The Mandalorian, đây thực sự là chương trình truyền hình thuộc sở hữu của Disney duy nhất mà tôi quan tâm đến việc nhận được các vật phẩm từ đó. Ý tôi là, hãy đưa Baby Yoda đến Ấn Độ.

Tuy nhiên, nếu bạn có trẻ nhỏ trong nhà hoặc một người thân yêu thực sự yêu Frozen, hoặc Marvel Túi xách hàng hiệu, tai nghe, v.v., ShopDisney có một loạt các mặt hàng đó để bạn lựa chọn. Đó, và tất nhiên là Găng tay Vô cực để thực hiện tưởng tượng của bạn về việc sử dụng sức mạnh của những Viên đá Vô cực.

Kiểm tra ShopDisney