Disney ra mắt tại nhà với Olaf, một loạt quần đông lạnh tự làm tại Lockdown

Disney không thể sản xuất những bộ phim hoạt hình dài đầy đủ trong khi những người khác bị kẹt ở nhà trong khi tắt máy, nhưng cô ấy xuất hiện với một loạt quần short mới – ở nhà với Olaf – xoay quanh nhân vật cùng tên từ nhượng quyền Frozen. Nó bao gồm diễn viên lồng tiếng Josh Gad và hoạt hình Herme Osmond, người giám sát hoạt hình của Olaf tại Disney. Jad và Osmond làm việc tại nhà của họ tại nhà với Olaf, người là đứa con tinh thần của Giám đốc hoạt hình Disney và đồng giám đốc của Frozen & Frozen 2 Jennifer Lee. Trong Home with Olaf, nó sẽ có sẵn trên phương tiện truyền thông xã hội Gad và Disney Animation.

.embed-container {Vị trí: Đóng; Diện tích thấp hơn: 56,25%; Chiều cao: 0 ; Ẩn phần thừa; chiều rộng tối đa: 100%;} .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {location: perfect; top: 0 Trái: 0 Chiều rộng: 100% Chiều cao: 100%}}

"Bạn bè của tôi (Lee) và (Osmond) đã gọi cho tôi một ngày (và hỏi tôi) liệu tôi có thể ghi lại một số đoạn hội thoại và giọng nói như Olaf từ nhà không," Jad nói trong một tweet vào thứ Hai. Tập nhỏ. "Những chiếc quần short từ nhà của Hyrum & Disney Animation Team rất quyến rũ (và chúng tôi hy vọng bạn cung cấp một nụ cười trong những khoảng thời gian đáng sợ này."

  • Tại đông lạnh 2 Tia lửa ma thuật, nhưng Disney có nên để cô ấy đi?

Trong bộ phim ngắn 40 giây đầu tiên của mình từ At Home with Olaf, mang tên "Fun with Snow", Người tuyết biết nói ném quả cầu tuyết vào rừng và dành thời gian thú vị. Olaf vô tình nhặt được đầu của một người tuyết nhỏ – được gọi là "tuyết" trong thế giới của Frozen – và ném anh ta giống như những người còn lại, chỉ để xem những gì anh ta đã làm. May mắn thay, tuyết trong câu hỏi thoát ra và hợp nhất với cái đầu của nó. Olaf hy vọng sẽ bị lừa khi tuyết trở lại và phát sáng trong anh, chỉ để cười rộng và nhảy lên với niềm vui. Olaf cảm thấy nhẹ nhõm khi làm lại.

Chắc chắn, bộ phim ngắn đầu tiên ở nhà với Olaf không phải là một điều tuyệt vời – kỹ thuật hay khôn ngoan – nhưng vẫn rất ấn tượng khi tất cả đều đến từ nhà của mọi người. Ngoài ra, Olaf là một nhân vật được yêu thích bởi nhiều người, và những tập phim nhỏ này chắc chắn chiếu sáng ngày của ai đó, như bạn có thể thấy trong Twitter Và YouTube Bình luận. Và nếu có bất cứ điều gì, At Home with Olaf tốt hơn nhiều so với việc buộc những người đi xem kịch phải ngồi xuống trong một bộ phim ngắn 21 phút (Cuộc phiêu lưu băng giá của Olaf) trước Pixar 2017 Coco.

New At Home với quần short Olaf sẽ được phát hành mỗi ngày.