Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Disney+ tăng giá thành viên

Disney+ Do quyết định không phát sóng loạt phim truyền hình Atatürk vào tuần trước, nó đã được thảo luận cả trên thế giới và trong chương trình nghị sự của Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi nhiều tên tuổi, bao gồm cả quan chức chính phủ, phản ứng gay gắt với Disney thì nền tảng phát sóng kỹ thuật số hiện đã đứng đầu với quyết định tăng giá thành viên.

Theo tin tức của Báo Türkiye, Giám đốc điều hành Disney Bob Iger đã thông báo tại cuộc họp nơi ông công bố báo cáo tài chính hàng quý của mình rằng gói cao cấp Disney Plus không có quảng cáo Nó sẽ được nâng cấp lên 13,99 USD vào ngày 12 tháng 10. được công bố.

Gói đăng ký không có quảng cáo của Hulu 3 Với mức tăng $, giá đăng ký đã tăng lên 17,99 USD mỗi tháng. Mặc dù những mức giá này chỉ khiến người dùng Disney ở Mỹ quan tâm nhưng dự kiến ​​giá đăng ký ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tăng trong những ngày tới. Bởi vì trước đó Iger đã thông báo rằng sẽ có đợt tăng giá trong năm.

DISNEY+ Ở THỔ NHĨ KỲ BAO NHIÊU?

Lần tăng lương cuối cùng cho Disney Plus ở Thổ Nhĩ Kỳ là vào tháng 12. Trong bối cảnh này, giá đăng ký hàng tháng của Disney+ đã tăng lên 64,99 TL và giá đăng ký hàng năm lên 649,90 TL.

Disney+ cũng cung cấp gói đăng ký quảng cáo nhưng gói này không có sẵn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Theo tuyên bố của công ty, nó đã được ra mắt ở Mỹ vào năm ngoái và dự kiến ​​​​sẽ có mặt ở châu Âu và Canada từ tháng 11.

CEO Iger cho biết Disney sẽ sớm ra mắt Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ lùi một bước so với việc chia sẻ tài khoản. và cho biết công ty đang “tích cực tìm cách giải quyết vấn đề chia sẻ tài khoản và đang khám phá những lựa chọn tốt nhất để những người đăng ký trả phí chia sẻ tài khoản của họ với bạn bè và gia đình.” Công ty đặt mục tiêu bắt đầu thực hiện các chính sách mới này vào năm 2024.

Nguồn: Báo Türkiye