Disney + vượt quá 50 triệu người đăng ký chỉ sau năm tháng

Disney +
  • Disney + tự tạo ra thị trường, chỉ hai tháng sau khi ra mắt giới hạn.
  • Dịch vụ sẽ phát triển lớn hơn sớm, vì nó thực sự cạnh tranh với tất cả những con cá lớn trong ao.
  • Điều duy nhất Disney + nên làm bây giờ là thêm nhiều loại trừ, nhiều bản gốc hơn và tổng thể nhiều nội dung hơn.

Disney +, nền tảng phát sóng được mong đợi nhất trong hai năm qua, đã vượt qua 50 triệu người đăng ký chỉ trong năm tháng sau khi ra mắt vào tháng 11 năm 2019, và đây mới chỉ là khởi đầu. Disney + không có sẵn đồng thời trên toàn thế giới, vì vậy người đăng ký chắc chắn sẽ đạt được số lượng cao hơn nhiều. Ví dụ, một trong những thị trường lớn nhất trên thế giới, Ấn Độ, vừa tham gia 1 Tháng 4 năm 2020. Đối với Tây Âu, Disney + đã can thiệp như một lựa chọn trước khi bán chỉ hai tháng trước. Tuy nhiên, chúng tôi nhìn vào điều này, sự phát triển của nền tảng Disney Stream là rất ấn tượng, phải nói là ít nhất.

Vì vậy, những gì mọi người thấy rất thuyết phục về một đề nghị đăng ký trả phí cho Disney đủ điều kiện chống lại Netflix, Amazon Truyền hình chính, HBO? Trước hết, nó có cả tác phẩm kinh điển của Disney, như "Người đẹp và quái vật" hay "Nàng tiên cá nhỏ", cũng như phim hoạt hình Pixar để giữ cho trẻ em (và người lớn) hạnh phúc. Thứ hai, có những thứ trực tiếp từ Marvel Vũ trụ điện ảnh, làm dịu cơn khát hiệu ứng đặc biệt của mọi người đã thúc đẩy hành động. Sau đó, có một bộ truyện gốc như "The Mandarin", thổi vào tâm trí người hâm mộ Star Wars.

Từ quan điểm về giá, Disney + bắt đầu với một mức giá 6$ 99 một tháng hoặc $ 69,99 cho cả năm. Đây là ít hơn mức "tiêu chuẩn" tiêu chuẩn cho Netflix, đó là 8$ 99 một tháng. Tuy nhiên, Disney + tham gia vào thị trường với mức giá rất cạnh tranh, không có mức thuê bao cao cấp. Bạn đang nhận mọi thứ trong phát trực tuyến 4K với độ phân giải thấp hơn 7 Đô la mỗi tháng, không có nghĩa vụ đăng ký tối thiểu và không có hạn chế. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó đã đóng một vai trò lớn trong việc giúp nền tảng phát sóng tìm thấy một nơi thoải mái trong một thị trường vốn đã rất đông đúc và rất cạnh tranh.

Vậy chính xác thì thành công gần đây này đặt Disney + ở đâu? Lần cuối cùng Netflix công bố số lượng là vào tháng 1 năm 2020, nó đã đạt được 227 triệu người dùng. Amazon Prime cũng đã lan rộng trong vài năm qua, với tổng số 156 triệu thuê bao trên toàn thế giới. Hulu có gần 25 triệu người dùng, Apple TV có 34 triệu người đăng ký và HBO có khoảng 140 triệu người dùng trên toàn thế giới. Sau tất cả những gì đã nói, Disney + đã có một khởi đầu tốt, nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đi. Hầu hết, những gì họ cần tập trung vào bây giờ là thêm nhiều tiêu đề trong thư viện, vì kích thước tương đối nhỏ vẫn là một trong số ít lỗ hổng trong dịch vụ.