Divi vs Elementor Sidebuilder – So sánh

Nếu bạn muốn tạo nội dung tùy chỉnh và bố cục trang cho WordPress, tùy chọn tốt nhất cho hầu hết chủ sở hữu trang web là cài đặt chương trình xây dựng trang. Khi nói đến việc chọn một trong những plugin này, Divi và Elementor là hai tùy chọn rất phổ biến.

Ngoài việc là hai trong số những người xây dựng trang nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất, Divi và Elementor cũng chia sẻ danh sách các tính năng tương tự, gây khó khăn cho việc quyết định chọn trang nào. Trên giấy tờ, cả hai đều trông đẹp, nhưng như thường lệ, các chi tiết nhỏ và sự khác biệt sẽ quyết định cái nào là tốt nhất cho bạn.

Để giúp bạn chọn đúng công cụ, bài viết này so sánh các tính năng và trải nghiệm người dùng của Divi và Elementor để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc sử dụng công cụ nào cho dự án của bạn.

Hãy bắt đầu …

Về Divi và Elementor

Cài đặt plugin để tạo các trang như Divi hoặc Elementor cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn sáng tạo đối với sự xuất hiện của bài đăng, trang và các loại nội dung khác trên trang web của bạn.

Cả Divi (hình ảnh) và Elementor đều cung cấp cho bạn một cách mới để tạo nội dung WordPress.

Không chỉ vậy, các phiên bản trả phí của hai plugin này cho phép bạn tùy chỉnh phần đầu trang, chân trang và các phần khác trên trang web của bạn bên ngoài khu vực bài và trang.

Vì Elementor có sẵn trong hai loại chính, nó là một plugin miễn phí và loại còn lại là một công cụ trả phí với các tính năng bổ sung, trong phần so sánh này, chúng tôi sẽ đề cập đến cả hai tùy chọn. Vì điều này, bạn sẽ có thể xác định xem phiên bản Elementor miễn phí có đủ cho trang web của mình hay không, hoặc liệu đầu tư vào Divi Builder hay Elementor Pro là lựa chọn tốt hơn.

Đối với Divi, chúng tôi xem xét plugin Divi Builder độc lập cho các chủ đề thanh lịch, cũng có sẵn như một phần của chủ đề Divi WordPress, thậm chí từ các chủ đề Elegant.

Mô tả Divi và Elementor

Giao diện Trình tạo trang Elementor

Các tính năng quan trọng nhất của Divi và Elementor (hình ảnh) là giao diện kéo và thả trực quan của chúng.

Hướng dẫn này sẽ thảo luận chi tiết về Divi và Elementor. Để cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về những gì các công cụ này có thể làm, đây là danh sách các tính năng chính của chúng:

Thư viện trang web chất lượng cao và các mẫu trang nội bộ. Giao diện chỉnh sửa nội dung WYSIWYG kéo và thả mạnh mẽ. Khả năng tùy chỉnh tất cả các khu vực của trang web của bạn, bao gồm cả tiêu đề, chân trang và mẫu chủ đề. Các yếu tố có thể tùy chỉnh để thêm nhiều nội dung vào các trang của bạn. Khả năng tạo các mẫu có thể tái sử dụng và các yếu tố trang có thể được sử dụng trên toàn trang web của bạn. Người quản lý vai trò kiểm soát ai có thể làm gì với người xây dựng trang web của họ.

Mặc dù các trình tạo trang này có thể có các chức năng tương tự, các chức năng của chúng đã được triển khai theo các cách khác nhau. Bởi vì điều này, rất khó để đánh giá và so sánh chúng đơn giản bằng cách xem danh sách tính năng của chúng.

Nhưng khi bạn đọc xong so sánh này, bạn sẽ biết liệu Divi hay Elementor là trang phù hợp cho trang web của bạn.

Nhưng trước khi bạn đi sâu vào khám phá và so sánh các tính năng và trải nghiệm người dùng của nó, đây là thông tin chính về mỗi plugin.

Về Divi

Divi Builder bắt đầu như một trình chỉnh sửa nội dung được tích hợp trong chủ đề Divi WordPress. Tuy nhiên, trình tạo trang này hiện cũng có sẵn dưới dạng plugin WordPress độc lập cho tất cả các chủ đề WordPress và đây là sản phẩm chúng tôi đang tìm kiếm để so sánh này.

Plugin Divi WordPress

Divi Builder có sẵn dưới dạng plugin WordPress độc lập hoặc là một phần của chủ đề Divi.

Mặc dù trình tạo trang hiện có sẵn dưới dạng plugin, nhưng nếu bạn chưa chọn chủ đề cho trang web WordPress của mình và bạn thích âm thanh Divi Builder, bạn có thể giết hai con chim bằng một viên đá và cài đặt chủ đề Divi để áp dụng chủ đề chất lượng cao cho trang web WordPress của bạn và cũng có thể truy cập các nhà xây dựng trang.

Để biết thêm thông tin về chủ đề Divi, hãy đọc bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về toàn bộ câu chuyện.

Chúng tôi sẽ đề cập thông tin về giá chi tiết hơn sau này khi so sánh trình tạo trang này, nhưng cả plugin Divi Builder và chủ đề Divi WordPress đều có sẵn trong các chủ đề trang nhã trong một gói duy nhất bắt đầu từ $ 89.

Về Elementor

Như đã đề cập, bạn có thể bắt đầu sử dụng trình xây dựng trang Elementor miễn phí hoặc trả tiền cho Elementor Pro để truy cập phiên bản công cụ giàu tính năng hơn.

Plugin Elementor WordPress

Elementor có sẵn dưới dạng phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp giàu tính năng hơn được gọi là Elementor Pro.

Khi bạn cài đặt bất kỳ plugin nào cho phép bạn truy cập vào cùng giao diện trình tạo trang, Elementor Pro bao gồm nhiều mẫu và mô-đun hơn, cùng với một số tính năng bổ sung để giúp bạn tùy chỉnh toàn bộ trang web WordPress, tạo cửa sổ bật lên và tích hợp. với nhiều dịch vụ của bên thứ ba. Ngoài ra còn có một chủ đề Elementor miễn phí có thể được sử dụng nếu bạn vẫn phải chọn một chủ đề cho trang web của mình.

Bạn có thể đọc phân tích về sự khác biệt giữa Elementor Pro và phiên bản miễn phí trên trang web Elementor.

Divi vs Elementor đã so sánh

Cả hai plugin đều nhằm giải quyết cùng một vấn đề, giúp dễ dàng tạo một trang web WordPress tùy chỉnh và do đó chia sẻ danh sách các tính năng tương tự. Vì vậy, để giúp bạn quyết định nên chọn cái nào, đây là so sánh các tính năng quan trọng nhất của nó.

Mẫu nội dung có thể chỉnh sửa

Bộ thiết kế Elementor

Cả Elementor (hình trên) và Divi đều có hàng trăm mẫu có thể chỉnh sửa chất lượng cao.

Mặc dù thật tuyệt khi cả hai plugin đều cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng bạn ngay từ đầu, nhưng nó có thể tốn thời gian, chưa kể khá khó khăn nếu kỹ năng thiết kế của bạn không đo lường được.

May mắn thay, Divi và Elementor Pro, và ở mức độ thấp hơn là phiên bản miễn phí của Elementor, được đóng gói với các mẫu chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng các mẫu khi chúng đến và chỉ cần thực hiện một số chỉnh sửa cho văn bản và hình ảnh của bạn hoặc hoàn toàn tùy chỉnh chúng để trở thành các thiết kế độc đáo.

Một số ví dụ về các loại mẫu bạn có quyền truy cập với cả hai trình cắm bao gồm:

Mẫu trang web doanh nghiệp và doanh nghiệp. Tiếp thị, thiết kế và các mẫu đại lý SEO. Nhiều mẫu khác nhau cho thương mại điện tử. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ và các mẫu độc lập. Mẫu danh mục đầu tư trực tuyến. Mẫu blog bao gồm các chủ đề cho thực phẩm, du lịch và sức khỏe. Một số trang đích tập trung vào bán hàng.

Như bạn có thể thấy, loại trang web bạn đang lập kế hoạch hoặc nội dung bạn cần tạo, có thể bạn sẽ tìm thấy một mẫu sẵn sàng để sử dụng.

Trang chủ Demo Divi Marketing

Một ví dụ về một trong những thiết kế có thể chỉnh sửa của Divi.

Nếu không, nên có một cái phù hợp chặt chẽ và có thể được điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Về số lượng mẫu bạn có thể truy cập với mỗi plugin của trình tạo trang này, Elementor Pro có hơn 150 mẫu ấn tượng, trong khi Divi còn đưa mọi thứ đi xa hơn 1.100 mẫu. Phiên bản miễn phí của Elementor chỉ có khoảng 40 mẫu, nhưng bạn có thể tìm thấy mẫu bạn cần từ lựa chọn nhỏ hơn này.

Nhưng mặc dù rất dễ tập trung vào các con số, điều đáng nói là tốt nhất nên chọn plugin có các mẫu phù hợp nhất cho dự án của bạn, thay vì một tùy chọn có nhiều tùy chọn tổng thể hơn.

mẫu tổ chức

Để làm cho thư viện mẫu ngày càng phát triển của bạn dễ quản lý hơn, bố cục Divi được tổ chức theo gói trang web. Mỗi gói thường chứa một mẫu trang web, cũng như bố cục để thêm nội dung khác vào trang web của bạn, chẳng hạn như về, trang liên hệ và trang đích, cũng như các bài đăng blog và danh mục đầu tư trên trang web của bạn.

Gói thiết kế Divi

Các mẫu Divi được tổ chức trong các gói chứa nhiều bố cục để tạo một loại trang web cụ thể.

Các gói thiết kế Divi rất hữu ích vì chúng cung cấp cho bạn hầu hết, nếu không phải tất cả, các mẫu bạn cần để bắt đầu trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể trộn và kết hợp các mẫu từ các gói khác nhau để tạo trang web tùy chỉnh của riêng bạn.

Với Elementor, các mẫu không được tổ chức rõ ràng trong các gói trang web, điều này khiến việc duyệt thư viện không thuận tiện hơn so với Divi. Tuy nhiên, có một vài bộ mẫu được thiết kế cho cùng một mục đích, chẳng hạn như một loạt các thiết kế để tạo ra một trang web đại lý kỹ thuật số hoặc danh mục đầu tư trực tuyến.

Nhập mẫu Elementor

Cả hai plugin đều giúp bạn dễ dàng nhập mẫu vào bài viết và trang của mình.

Với cả hai plugin, điều quan trọng là phải nhập các mẫu để bạn có thể nhanh chóng đặt nền tảng cho trang web mới của mình hoặc thêm các trang bổ sung vào trang web hiện tại của bạn.

Tóm tắt các mẫu nội dung

Ví dụ thiết kế Elementor

Một ví dụ về một trong các mẫu Elementor Pro có thể chỉnh sửa.

Cho dù bạn chọn Divi hay Elementor Pro, bạn có quyền truy cập vào nhiều mẫu chất lượng cao để tạo tất cả các loại trang web và thêm nội dung riêng lẻ vào trang web của bạn.

Cảm ơn sistema trong số các gói trên trang web Divi, việc tìm và nhập nhanh bộ sưu tập các mẫu được thiết kế cho cùng một dự án sẽ dễ dàng hơn.

Với Elementor, có một số gói trang web hoặc bộ dụng cụ được gọi. Tuy nhiên, hầu hết các mẫu Elementor là các bố cục riêng lẻ được thiết kế để thêm một trang vào trang web của bạn, thay vì tạo toàn bộ trang web.

Mặc dù bạn nhận được rất nhiều mẫu có cả hai plugin, cách tốt nhất để xác định trình tạo trang nào phù hợp với bạn về vấn đề này là duyệt thư viện của họ (xem thư viện Divi và Elementor) và xem cái nào phù hợp nhất với loại trang web bạn tạo.

Tính năng Trình tạo trang

Chúng tôi đang xem xét giao diện trang Divi và Elementor để hiển thị quy trình nội dung và trải nghiệm người dùng cho cả hai plugin.

Trước khi khám phá cách chúng hoạt động, đây là một bản tóm tắt nhanh về một số tính năng tốt nhất của giao diện trình tạo trang Divi và Elementor:

Khả năng kéo và thả các mục xung quanh trang. Khả năng hoàn tác và làm lại các hành động và xem lịch sử chỉnh sửa trang. Khả năng tùy chỉnh tất cả các yếu tố tạo nên trang của bạn. Khả năng xem trước bố cục trang trong nhiều chế độ xem, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Khả năng tạo các yếu tố nội dung có thể sử dụng lại mà bạn có thể nhanh chóng chèn vào nhiều trang.

Như danh sách các tính năng ở trên hiển thị, bạn có thể làm được nhiều hơn với các công cụ này so với trình chỉnh sửa WordPress tiêu chuẩn.

Bây giờ, hãy xem những gì nó muốn sử dụng các plugin này để tạo bố cục trang tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn.

Giao diện cho người xây dựng trang

Như đã đề cập, cả Elementor và Divi đều thêm giao diện mới vào trang web WordPress của họ mà bạn có thể sử dụng để tạo bố cục và thiết kế tùy chỉnh cho bài đăng, trang và nội dung khác của mình.

Nút khởi động Trình tạo trang Elementor

Cả hai plugin đều thêm một nút vào trình chỉnh sửa WordPress cho phép bạn sử dụng trình tạo trang của họ để tạo nội dung.

Khi bạn nhấp vào nút để khởi động trình tạo trang, bạn có thể bắt đầu sử dụng giao diện kéo và thả của Divi và Elementor để làm nhiều hơn những gì bạn có thể với trình chỉnh sửa WordPress tiêu chuẩn.

Giao diện người dùng biên tập phần tử

Những người xây dựng trang này thay thế trình chỉnh sửa WordPress tiêu chuẩn bằng giao diện người dùng được tùy chỉnh để chỉnh sửa nội dung.

Khi nói đến việc tạo bố cục trang tùy chỉnh, cả cấu trúc hàng và cột của plugin đều sử dụng bạn để xây dựng bố cục của bạn. Mỗi trang có thể có nhiều hàng và mỗi hàng có thể chứa nhiều cột, mang lại cho bạn nhiều sự tự do khi tạo các trang của mình.

Cấu trúc hàng và cột

Cả Elementor (hình ảnh) và Divi đều sử dụng các hàng và cột để tạo cấu trúc bố cục trang.

Vì cả hai plugin đều chứa một lựa chọn tốt về bố cục cột được xác định trước, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu xây dựng cấu trúc trang của mình.

Tùy chọn hàng và cột Divi

Divi có thêm một vài bố cục cột được xác định trước để chọn khi bạn thêm một hàng mới vào các trang của mình.

Nếu bạn muốn điều chỉnh phân phối của cột, bạn có thể dễ dàng làm như vậy với Elementor bằng cách kéo cạnh của cột để tăng hoặc giảm chiều rộng của cột.

Thay đổi kích thước chiều rộng cột Elementor

Không giống như Divi, Elementor (hình ảnh) cho phép bạn kéo các cạnh của các cột để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát chiều rộng của các cột.

Mặc dù bạn không thể kéo ranh giới của các cột để thay đổi kích thước chúng trong Divi, bạn có thể thay đổi cấu trúc cột mặc định cho một hàng đã được thêm vào trang của bạn và thay đổi nó thành bố cục cột khác. Điều này giới hạn các tùy chọn của bạn một chút, nhưng bạn sẽ có thể tìm thấy bố cục được xác định trước phù hợp hoặc ít nhất là rất chính xác, yêu cầu của bạn.

Divi-utbytespolumnstruktur

Với Divi, bạn có thể thay đổi cấu trúc cột của các hàng bạn đã thêm vào trang của mình.

Do cấu trúc dựa trên hàng và cột, bạn không thể đặt các thành phần trang của mình ở nơi bạn muốn, như chồng lên nhau hoặc với bất kỳ cạnh chồng chéo nào bạn có thể với một công cụ không tạo các trang WordPress như Instapage (đọc bài đánh giá Instapage của chúng tôi để tìm hiểu tìm hiểu thêm về dịch vụ lưu trữ trang đích này).

Trình chỉnh sửa trang đích Instapage

Instapage, một trình xây dựng cảnh quan không lưu trữ WordPress, cho phép bạn xếp các phần tử chồng lên nhau, không giống như các trình tạo Sidi của Divi và Elementor.

Thay vào đó, với Divi và Elementor, nội dung trang của bạn sẽ hoạt động trong ranh giới của cấu trúc hàng và cột bạn đã tạo. Tuy nhiên, đối với một số độc giả, có thể nên có cấu trúc của một hàng và bố cục dựa trên cột để theo dõi trước toàn bộ công cụ như Instapage.

Divi-sidbyggsgränssnitt

Giao diện Divi Builder rất khác so với giao diện chỉnh sửa WordPress thông thường.

Điều đó nói rằng, cho dù bạn chọn Divi hay Elementor, bạn vẫn có nhiều tự do sáng tạo khi thiết kế trang của mình.

Ví dụ: cả hai plugin đều kiểm soát hoàn toàn sự xuất hiện của các cột và hàng của bạn, bao gồm màu sắc, đường viền, màn hình nền và căn chỉnh. Cũng giống như các yếu tố khác mà bạn có thể thêm vào trang Divi và Elementor của mình, bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng hoạt hình cho các dòng của mình, chẳng hạn như hiệu ứng hình ảnh hoặc tẩy.

Cài đặt cho phần tử hoặc hiệu ứng chuyển động

Ngoài việc áp dụng hiệu ứng hoạt hình và chuyển động cho các thành phần trang của bạn, cả hai plugin đều cho phép bạn tùy chỉnh sự xuất hiện của các cột và ô hàng.

Khi bạn đã thêm một hoặc nhiều hàng vào trang của mình, bạn có thể bắt đầu kết hợp các yếu tố vào thiết kế của mình để tiếp tục tạo thiết kế nội dung tùy chỉnh.

Tóm tắt giao diện cho người xây dựng trang

Giao diện người dùng Divi và Elementor đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày đầu của plugin xây dựng trang và cũng là một sự khởi đầu đáng kể từ trải nghiệm chỉnh sửa nội dung WordPress thông thường.

Bởi vì điều này, một thời gian học tập và thích ứng là cần thiết để tận dụng tối đa các công cụ. Ngay cả những người dùng WordPress có kinh nghiệm, nhưng không quen với phần mềm xây dựng trang hiện đại của họ, có thể sẽ không thể thực hiện chính xác những gì họ muốn với các công cụ này trực tiếp.

Nhưng với một chút kiên trì và một chút kiểm tra và lỗi, bạn sẽ có thể tạo ra kiểu bố cục nội dung không thể có với trình chỉnh sửa WordPress tiêu chuẩn.

Một tính năng hữu ích mà Divi có mà Elementor không có là chế độ khung dây của nó. Chuyển sang chế độ xem này trong trình tạo trang sẽ ẩn nội dung của trang và hiển thị cấu trúc bên dưới. Điều này giúp dễ dàng xem cách trang được tạo và mô-đun chứa gì. Elementor có chức năng trình duyệt tương tự, nhưng nó không hữu ích.

Bố cục bên Divi Chế độ xem khung hình

Không giống như Elementor, Divi cung cấp cho bạn cơ hội chuyển sang chế độ khung dây để có hình ảnh rõ ràng hơn về cấu trúc trang.

Trong hai công cụ, Elementor có lẽ dễ sử dụng hơn. Giao diện người dùng của nó không độc đáo như Divi và do đó có đường cong học tập nhỏ hơn.

Widgets và mô-đun

Để giúp bạn tạo các trang hiệu quả cho trang web của mình, cả hai plugin đều có một lựa chọn ấn tượng về các widget và mô-đun mà bạn có thể chèn vào thiết kế của mình thông qua giao diện của trình tạo trang.

Phiên bản miễn phí của Elementor cho phép bạn truy cập vào 30 widget cơ bản, trong khi phiên bản pro của plugin chứa hơn 40 widget nâng cao bổ sung. Người dùng Divi có thể thêm 40 mô-đun vào trang của họ.

Các plugin và widget cho cả hai plugin cũng có khả năng tùy biến cao, cho bạn toàn quyền kiểm soát giao diện của chúng khi được thêm vào trang của bạn.

Một số ví dụ về các mô-đun này bao gồm:

Nút và cuộc gọi. Bảng giá. Lời khai băng chuyền. Entries Lists. Mạng nội dung danh mục đầu tư. Nedräkningstimrar. máy nghe nhạc video.

Có nhiều chuyển đổi khi nói đến các mô-đun mà bạn có quyền truy cập bằng hai công cụ này và bất kỳ ai đang ở trong một plugin nhưng không phải là một yếu tố quyết định, như dép xỏ ngón Elementor không có trong Divi hoặc Divis ví có thể lọc không có trên Elementor.

Khi nói đến việc Divi hay Elementor có lựa chọn mô-đun tốt hơn, thật khó để giải thích người chiến thắng. Elementor Pro có nhiều hơn Divi, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào các yếu tố bạn muốn thêm vào trang của mình.

Tùy chọn chủ đề WordPress

Cả hai plugin đều hoạt động với tất cả các chủ đề "tôn trọng các tiêu chuẩn mã hóa WordPress do Codex của bạn đặt ra", nhưng nếu bạn vẫn phải bắt đầu trang web của mình và chọn một chủ đề hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề mới cho trang web của mình, Divi và Elementor có riêng bạn chủ đề.

Như đã đề cập ở trên, cũng như plugin xây dựng trang Divi, cũng có một chủ đề Divi WordPress. Phần giá cho so sánh này chứa tất cả các chi tiết về việc mua các công cụ này; Nhưng khi bạn mua plugin Divi, bạn cũng có quyền truy cập vào chủ đề Divi. Vì vậy, nếu bạn đang tạo một trang web WordPress mới, bạn không phải lo lắng về việc tìm một chủ đề phù hợp nếu bạn quyết định rằng Divi là người xây dựng trang tốt nhất cho dự án của bạn.

Chủ đề Divi vs Elementor WordPress

Việc mua plugin Divi Builder đi kèm với các chủ đề Divi và WordPress Extra, trong khi nhóm Elementor đã tạo một chủ đề miễn phí để sử dụng với các nhà xây dựng trang của họ.

Nhóm Elementor đã tạo ra một chủ đề miễn phí có tên Hello Elementor mà họ mô tả là "một chủ đề đơn giản và dễ dàng" cho người tạo trang web của họ. Ngoài ra còn có một danh sách các chủ đề bên thứ ba miễn phí và cao cấp được đề xuất trên trang web Elementor.

Vì điều này, bạn không phải lo lắng về việc tìm một chủ đề phù hợp với Elementor hoặc Divi, vì cả hai đều cung cấp cho bạn một tùy chọn tương thích.

Builders chủ đề

Thông thường, hầu hết các plugin của trình tạo trang cho phép bạn chỉ làm việc với nội dung bài đăng hoặc trang, thay vì các phần của trang web được xác định bởi chủ đề của bạn, chẳng hạn như khu vực đầu trang và chân trang. trang hoặc bài viết blog độc đáo và các mẫu lưu trữ blog.

Nhưng sau các bản cập nhật mới nhất, các plugin Divi và Elementor Pro giờ đây có một tính năng mà họ mô tả là Theme Builder.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết kế các tiêu đề và chân trang tùy chỉnh cho trang web của mình, ngay từ đầu hoặc với các mẫu của bạn, sau đó gán tiêu đề hoặc chân trang tùy chỉnh cho toàn bộ trang web hoặc các phần cụ thể của trang web.

Bố cục tiêu đề Trình xây dựng chủ đề Elementor

Elementor Pro có nhiều tiêu đề, chân trang và các mẫu khác mà bạn có thể sử dụng với tính năng Trình tạo chủ đề.

Elementor tạo khu vực tiêu đề tùy chỉnh của giao diện trình tạo trang, cho bạn toàn quyền kiểm soát khu vực này trên trang web của bạn trông như thế nào, bất kể bạn đang sử dụng chủ đề nào.

Trình chỉnh sửa tiêu đề Elementor Theme Builder

Bạn có thể tạo tiêu đề tùy chỉnh và các yếu tố chủ đề khác trong trình tạo trang Elementor.

Nội dung động, chẳng hạn như logo và menu của trang web sẽ được hiển thị trong tiêu đề tùy chỉnh, có thể được xác định thông qua giao diện trình tạo trang Elementor.

Trình tạo chủ đề Divi hoạt động giống như Trình tạo chủ đề phần tử, cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của trang web WordPress của mình.

Cài đặt Trình tạo chủ đề Divi

Giống như Elementor Pro, Divi Theme Builder (hình ảnh) cho phép bạn thiết kế các mẫu chủ đề tùy chỉnh thông qua các trình chỉnh sửa của nó và sau đó kiểm soát chính xác khi được sử dụng trên trang web của bạn.

Các tính năng như cài đặt bài đăng có điều kiện trong cả hai công cụ giúp dễ dàng gán các mẫu, chẳng hạn như bố cục bài đăng tùy chỉnh, cho nội dung trong các danh mục cụ thể, chẳng hạn.

Nếu bạn muốn thiết kế các tiêu đề, chân trang, các mẫu bài đăng blog tùy chỉnh và hơn thế nữa, Divi và Elementor Pro làm cho nó có thể với các tính năng tạo chủ đề của họ. Cả hai plugin đều thực hiện tốt tính năng này.

Các tính năng bổ sung

Ngoài việc có tất cả các tính năng cần thiết để tạo ra một plugin tác giả trang tuyệt vời như một bộ lớn các mẫu chất lượng cao và trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, Divi và Elementor còn có một số tính năng khác đáng được đề cập nhanh chóng.

Thủ lĩnh Divi

Để loại bỏ phỏng đoán trong việc tạo bố cục trang tùy chỉnh mâu thuẫn với mục tiêu của trang web, như khuyến khích khách truy cập của bạn liên lạc qua biểu mẫu liên hệ, tham gia danh sách email của họ, mua sản phẩm hoặc thực hiện một số hành động khác, Divi có một công cụ có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung của bạn.

Công cụ này là Divi L dẫn và nó được tích hợp vào trình tạo trang, do đó bạn có thể chạy thử nghiệm phân tách bằng cách tạo nhiều phiên bản của một thành phần trang, chẳng hạn như nút hoặc tiêu đề. Divi L dẫn sẽ hiển thị các phiên bản khác nhau của bài viết đó cho các nhóm đối tượng của bạn.

Khi thử nghiệm được chạy, các tương tác của khán giả được theo dõi với các phiên bản khác nhau của bài viết, cho phép bạn thấy rõ mục nào cung cấp kết quả tốt nhất dựa trên mục tiêu của bạn. Khi bạn đã tạo các biến thể trên trang web của mình mà bạn muốn kiểm tra, toàn bộ quá trình chạy thử nghiệm và thu thập dữ liệu rất dễ dàng.

Mặc dù bạn có thể thấy rằng bố cục trang tùy chỉnh của mình trông ổn, Divi L dẫn có thể cho bạn biết nếu chúng thực sự hiệu quả trong việc giúp bạn chuyển sang mục tiêu của mình.

Mặc dù Elementor không có tính năng thử nghiệm được chia sẻ, nhưng nó có thể được tích hợp với Google Optimize, cung cấp cho bạn cách chạy thử nghiệm A / B trên nội dung tùy chỉnh của bạn. Tuy nhiên, việc tích hợp chức năng này vào trình tạo trang của bạn, như trường hợp của Divi, giúp tối ưu hóa các thiết kế tùy chỉnh của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

cửa sổ pop-up Elementor

Mẫu Popup Elementor

Elementor Pro có một tính năng bật lên với bộ mẫu riêng có thể có ích.

Một tính năng mà Elementor Pro có cho Divi (và phiên bản miễn phí của Elementor) không phải là trình tạo cửa sổ bật lên. Nhờ vào điều này, bạn có thể tạo cửa sổ bật lên, fly-in của riêng mình barras lời chào, chế độ xem toàn màn hình và bắt mắt hơn thông qua giao diện trình tạo trang Elementor.

Nếu bạn muốn khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể trên trang web của bạn hoặc xem quảng cáo, cửa sổ bật lên và các biến thể của họ là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả.

Mặc dù Divi không có tính năng soạn thảo bật lên tích hợp, việc mua Divi cho phép bạn truy cập vào plugin email bật lên và optin Bloom, một công cụ tiện dụng mà chúng tôi đã xem xét trước đây. Nhưng một lần nữa, thực tế hơn là có chức năng được tích hợp trực tiếp vào plugin xây dựng trang, đó là trường hợp của Elementor hơn là sử dụng một công cụ riêng biệt.

cộng đồng

Các chủ đề trang nhã đã thực hiện một công việc tuyệt vời là nuôi dưỡng một cộng đồng xung quanh các sản phẩm của họ, bao gồm cả plugin Divi Builder. Trang web của họ có một trong những blog WordPress bận rộn nhất, với vô số nội dung hữu ích cho người dùng Divi.

Ngoài ra, các cuộc họp cá nhân được tổ chức trên khắp thế giới, nơi bạn có thể kết nối với những người dùng Divi khác. Divi chính thức Facebook Nhóm, cũng như nhiều nhóm không chính thức, cung cấp cho bạn một nơi khác để nhận được hỗ trợ và cảm hứng cho các dự án của bạn.

Nhóm Elementor cũng bao gồm mặt đối mặt, bận rộn Facebook các nhóm và một nơi để các nhà phát triển cộng tác trên plugin.

Plugin và tùy chọn nâng cấp

Vì Divi và Elementor là những người xây dựng trang rất phổ biến, một số plugin của bên thứ ba đã được tạo cho các plugin này. Một số là các plugin miễn phí, trong khi một số khác là các tiện ích mở rộng phải trả tiền; Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng có một số thứ bạn không thể làm với Divi hoặc Elementor, rất có thể bạn có thể tìm thấy một plugin bổ sung chức năng này cho người xây dựng trang.

Một số nơi để tìm plugin cho Elementor và Divi bao gồm:

Nếu bạn không tìm thấy một plugin để khắc phục sự cố, bạn có thể tự viết mã hoặc thuê một nhà phát triển để tạo ra nó. Thực sự có rất nhiều thông tin cho các nhà phát triển muốn tạo giải pháp cho người xây dựng trang web của họ trên trang web Elementor.

tùy chọn giá

Dưới đây là tổng quan nhanh về các tùy chọn giá cho các plugin này trước khi bạn chia chính xác số tiền bạn nhận được:

Divi Builder: 89 đô la cho giấy phép một năm hoặc 249 đô la cho giấy phép trọn đời, với cả hai tùy chọn cho phép bạn truy cập vào các plugin và chủ đề thanh lịch bổ sung.

Elementor: Phiên bản miễn phí có sẵn, trong khi giấy phép Elementor Pro bắt đầu ở mức 49 đô la mỗi năm.

Như bạn có thể thấy, plugin Divi Builder đi kèm với các sản phẩm theo chủ đề thanh lịch khác, vì vậy khi bạn mua Divi Builder, bạn cũng có quyền truy cập vào plugin bổ trợ xã hội Monarch (đọc bài đánh giá Monarch của chúng tôi ở đây). Cả hai tùy chọn giấy phép bao gồm quyền truy cập vào cùng một bộ tính năng của Divi Builder và các sản phẩm theo chủ đề thanh lịch khác.

Divi giá thay thế

Divi Builder có sẵn trong hai kế hoạch giá.

Chúng tôi đã xem xét gói Elegant Themes trước đây, vì vậy bạn có thể đọc bài viết đó để tìm hiểu chính xác những gì bạn nhận được khi đăng ký. Cho dù bạn chọn giấy phép một năm hay trọn đời, bạn có thể sử dụng các sản phẩm Elegant Themes trên số lượng trang web không giới hạn.

Kế hoạch giá của Elementor

Giá cho Elementor Pro phụ thuộc vào số lượng trang bạn muốn sử dụng plugin.

Với Elementor Pro, giấy phép $ 49 cho phép sử dụng trên một trang web, với các tùy chọn đắt nhất bao gồm số lượng lớn hơn các trang web. Ngoài ra, giấy phép Elementor Pro là như nhau, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của tiện ích bổ sung này, bất kể bạn chọn tùy chọn nào.

Cả Divi Builder và Elementor Pro đều có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử các công cụ xây dựng bên này không có rủi ro.

Suy nghĩ cuối cùng

Cả Divi Builder và Elementor Pro đều là những trình chỉnh sửa nội dung thú vị và ấn tượng cho WordPress. Họ không chỉ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các bài đăng và trang của bạn, mà còn các tiêu đề, chân trang và các khu vực khác trên trang web của bạn. Tiềm năng sáng tạo của trang web của bạn với bất kỳ công cụ nào gần như không giới hạn.

Dù bạn chọn, bạn sẽ không thất vọng.

Nhưng để giúp bạn đưa ra quyết định, hãy kiểm tra các mẫu của họ để xem plugin nào có nhiều tùy chọn nhất mà bạn có khả năng sử dụng.

Xem lựa chọn mô-đun cũng là một ý tưởng tốt, nếu có một bài viết nhất định bạn muốn thêm vào trang web của bạn không được bao gồm trong Divi hoặc Elementor.

Về mặt dễ sử dụng, giao diện Elementor có lẽ là dễ nhất để hai người bắt đầu. Entonces, họ đang xem xét thời gian hoặc khuynh hướng của tháng sistema Nhìn chung, Elementor Podría trông giống như một địa điểm trên divi với giao diện của Mỹ.

Họ cũng phải làm với các trang của pagina, da phấn hiện được sửa đổi bởi Divi Builder và bây giờ với bản sửa đổi của Elementor cho một hình ảnh hoàn chỉnh.