DJ Mahmut Orhan, Twitch Bị tước quyền xuất bản

DJ nổi tiếng Mahmut Orhan, Twitch Anh quyết định trở thành một nhà xuất bản. Orhan, người sẽ thực hiện buổi phát sóng trực tiếp đầu tiên của mình vào thứ Bảy, đầu tiên đã hỏi “Nó được thực hiện như thế nào?” sẽ thực hiện một chương trình. Sau chương trình này, một đội đặc biệt, bao gồm Orkun Iştımmak và Ozan Tufan, sẽ chơi một trận CS: GO.

Một trong những DJ nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ Mahmoud Orhan, Twitch thông báo rằng nó sẽ bắt đầu phát sóng. DJ nổi tiếng, người đã mở kênh của mình nhưng chưa thực hiện bất kỳ chương trình phát sóng nào cho đến hôm nay, đã phát sóng lần đầu tiên của mình. 2 Nó sẽ diễn ra vào thứ Bảy, tháng Giêng. “Làm thế nào là nó được thực hiện?Orhan, người sẽ bắt đầu một chuỗi mà anh ấy gọi là “”, sẽ nói chuyện với khách của mình về cách các dự án khác nhau trở nên sống động trong chuỗi này.

Khách mời của Mahmut Orhan trong tập phát sóng đầu tiên của anh là một trong những cái tên được người dùng internet biết đến. Hy vọng Eker sẽ là. Ngày thứ nhất Twitch Orhan, người sẽ nói về dự án bài hát “In Control”, đã đạt được con số hàng triệu với tác phẩm clip của anh ấy cách đây khoảng một tháng, cùng với Eker. chi tiết của dự án sẽ chuyển nó cho người hâm mộ của anh ấy.

Chương trình sẽ kết thúc với một trận CS: GO đặc biệt

DJ nổi tiếng, trong những phát biểu về buổi phát sóng đầu tiên của mình, nói rằng buổi phát sóng chỉ bao gồm How It Was Made? sẽ không kể lại. Với đội ngũ nhân viên đặc biệt khi đồng hồ hiển thị 00:00 CS GO Bày tỏ rằng họ sẽ bước vào trận đấu, Mahmut Orhan cũng đã công bố ai sẽ là người góp mặt trong trận đấu này. Theo các tuyên bố được đưa ra, İlyas Yalçıntaş, Sezer Uysal, Eser Yenenler, Ozan Tufan và Orkut Işışık sẽ nằm trong số những cái tên sẽ tham gia trận đấu CS: GO này.

Nếu bạn cũng vậy Mahmut Orhan’s Twitch đến kênh Nếu bạn muốn tiếp cận và theo dõi, bạn có thể sử dụng liên kết tại đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button