DJI có thể đang làm việc trên một robot giáo dục bay từ dòng RoboMaster

Từ thông tin lan truyền, DJI có thể đang mở rộng dòng robot giáo dục của mình. Hình ảnh bằng sáng chế mới đã xuất hiện trực tuyến cho thấy một tàu RC mới từ thương hiệu RoboMaster.

Các hình vẽ được tìm thấy dường như là phần đuôi của con tàu và có khả năng sản phẩm này là mô-đun🇧🇷 Điều khiến chúng ta tò mò là, ở mặt sau có các bộ phận trông giống như một đôi cánh nhỏ và một bánh lái, điều này có thể cho thấy dòng robot giáo dục của DJI sẽ giành chiến thắng. một mô hình bay.

Ở mặt bên của thân máy bay, có thể nhìn thấy sáu lỗ thủng. Chúng trông giống như các điểm gắn có thể được sử dụng cho các phụ kiện hoặc cảm biến. Kiểm tra các thiết kế được khám phá dưới đây:

DroneDJ, nguồn của ấn phẩm này, cũng đề cập rằng vì nó trông giống như một thiết kế mô-đun, RoboMaster bay này có thể hỗ trợ các bộ điều khiển khác nhau hoặc tùy chỉnh. Ví dụ: phi công sẽ có thể chọn bộ điều khiển mà DJI bao gồm trong hộp, phiên bản tùy chỉnh hoặc thậm chí, người biết, sử dụng sistema FPV của DJI (Góc nhìn thứ nhất).

Cho đến nay, dòng sản phẩm RoboMaster của DJI bao gồm các robot mặt đất S1 và EP Corevới Ryze Tello thỉnh thoảng cũng được sử dụng trong thi đấu.

Nhưng ngoài ra, chúng ta không có thêm thông tin nào về robot khả thi này. DJI đang thêm một số bằng sáng chế vào danh mục đầu tư của mình, nhưng chúng tôi không có hình ảnh hoặc thông tin chi tiết vào lúc này.

Qua: DroneDJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button