DJI ra mắt kênh bán hàng chính thức tại Brazil

Hôm nay DJI hợp tác với Multilaser chính thức ra mắt kênh bán hàng mới tại Brazil, Cửa hàng DJI. Ý tưởng là cung cấp một số sản phẩm từ gã khổng lồ Trung Quốc, từ máy bay không người lái đến camera hành động và gimbal. Như một sự khác biệt, kênh này sẽ cung cấp bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật và phê duyệt Anatel. Trang web bắt đầu bán Mini 3 Pro với bộ điều khiển RC và bộ Fly More với giá R $9.499. Giá trị khuyến mại này theo cửa hàng chỉ áp dụng cho ngày hôm nay 14/7.

Trang web của DJI Store

Vượt ra ngoài Mini 3 Pro, DJI Store sẽ cung cấp bán các sản phẩm khác, bao gồm cả máy bay không người lái Mini 2Air 2S, Mavic 3ngoài gimbal của dòng OSMO Mobile 5 và cả những người mẫu chuyên nghiệp của dòng Ronin. Cuối cùng là Camera hành động 2 cũng sẽ được bán.

Như những lợi ích mà DJI Store cung cấp:

  • Chứng nhận Anatel
  • Hỗ trợ kỹ thuật ở Braxin
  • sản phẩm chính quy
  • Chứng chỉ quốc gia và quốc tế

Khi nói đến giá cả, đương nhiên giá trị cao hơn giá do thị trường xám tính phí, chẳng hạn như các trang web của Paraguay và Trung Quốc, trong số các lý do là thuế quốc gia.

Duyệt trang web, khuyến mại, Mini chỉ có sẵn để bán hôm nay 3 Pro với bộ điều khiển RC cộng với bộ Fly More với pin tiêu chuẩn với giá R $9.499. Bộ với Mini 3 Pro với điều khiển RC, Fly More với pin Plus bắt đầu từ R $ 10.099. Trong cả hai bộ công cụ này ngày nay đều có một số phần thưởng khởi chạy, bao gồm 3 Thẻ SD 128GB, Khóa học Pháp chế Trực tuyến Futuriste, Ba lô Targus và Giao hàng Miễn phí. Ưu đãi chỉ có giá trị trong ngày hôm nay, từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối hoặc khi hết hàng. Giá ngày mai tăng lên đáng kể đối với hai bộ dụng cụ này.

Tại Hoa Kỳ, cửa hàng chính thức bán máy bay không người lái với bộ điều khiển RC với giá 909 đô la, bộ Fly more với pin tiêu chuẩn có giá 189 đô la và với pin Plus với giá 249 đô la, chưa bao gồm thuế, trung bình khoảng 10%. Các trang của Trung Quốc như Aliexpress bán Mini 3 Pro để có giá thấp hơn, nhưng họ không cung cấp bảo lãnh quốc gia và máy bay không người lái cần được phê duyệt ở Brazil.

Một số sản phẩm vẫn chưa có sẵn, chẳng hạn như các mẫu Mavic 3 và Air 2, nhưng một máy bay không người lái khác đã có trên thị trường là Mini 2 trong bộ Fly More của bạn với giá R $5.999.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button